กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Science of Falling in Love พิสูจน์รักนายนักวิทย์ (2023) EP.1-24 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ The Science of Falling in Love พิสูจน์รักนายนักวิทย์ (2023) EP.1-24 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Science of Falling in Love พิสูจน์รักนายนักวิทย์ (2023) EP.1-24 จบ ซับไทย
ประเภท : คอมเมดี้ โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 15 มีนาคม 2566
กำกับโดย : Hao Fei Hua
นักแสดงนำ : อู๋ เจียยี่, หลิว อี้ชาง และ วินนี่ เหยา

เรื่องย่อ The Science of Falling in Love พิสูจน์รักนายนักวิทย์ (2023)

The Science of Falling in Love (พิสูจน์รักนายนักวิทย์) เป็นฝีมือการกำกับบทของ “Hao Fei” ที่เล่าเรื่องราวและเหตุการณ์ในรั้วมหาลัยชื่อดังกลางเมืองตงหนานอย่าง มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นั่นเอง โดยมหาลัยจะมีจำนวนผู้ชายที่เลือกเข้ามาเรียนมากว่าผู้หญิงมากถึง 7/1 ซึ่งหนึ่งในผู้หญิงที่กล้าก้าวเข้ามาเรียนที่มหาลัยแห่งนี้ก็คือ “ซูเฉิงเฉิง” (นำแสดงโดย อู๋ เจียอี๋) ที่เธอได้เลือกเรียนคณะที่ตัวเองชอบเป็นหลักนั่นก็คือวิชาวิศกรรมชีวทางการแพทย์ โดยเธอไม่เคยเหลียวมองหรือสนใจผู้ชายในมหาวิทยาลัยแห่งนี้เลยแม้แต่คนเดียว จนวันหนึ่งโชคชะตานำพาให้เธอได้พบกับหนุ่มหล่อรูปงามอย่าง “ซูเฉิงเฉิง” (นำแสดงโดย หลิวอี้ช่าง) 

ดูซีรี่ย์ The Science of Falling in Love (2023)

ที่เรียนอยู่คณะการวิจัยและวิทยาศาสตร์ซึ่งเป็นวิชาที่นำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาทำการทดลองและเขาเป็นผู้ชายเพียงคนเดียวที่เข้ามาทำให้ความรู้สึกของ “ซูเฉิงเฉิง” หวั่นไหวได้เมื่อเขารู้ว่าเธอกำลังสนใจเขาอยู่จึงได้เริ่มคิดแผนการบางอย่างโดยการเข้าไปบอกว่าชอบเธอนั้นยิ่งทำให้เธอตกหลุมรักเขามากขึ้น โดยที่เธอเองไม่รู้เลยว่าภายใต้หน้าและนิสัยที่เขาแสดงออกมาให้เห็นนั้นจะกลายเป็นเรื่องโกหกเพื่อจะพาเธอไปเป็นหนูทดลองให้กับเขาก่อนและกว่าความจริงทุกอย่างจะปรากฏก็กลายเป็นความรักที่ยากเกินจะแก้ไขสำหรับพวกเขาสองคไปแล้วนั่นเอง ความรักของพวกเขาจะสานต่ออย่างหวานซึ้ง หรือจะจบลงด้วยน้ำตา บอกเลยว่างานนี้สนุกแน่นอน

พิสูจน์รักนายนักวิทย์ (2023)

The Science of Falling in Love พิสูจน์รักนายนักวิทย์ (2023) สำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์จีนที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของวัยรุ่นหนุ่มสาวเชื้อสายจีนกับการเรียนในรั้วมหาวิทยาลัยที่มีทั้งความรักและความฝันสู่อาชีพที่ตัวเองอยากจะเป็น โดยที่นำเนื้อหาของแนวตลกคอมเมดี้มาผสมผสานเข้ากับ รักหวานซึ้งปนความดราม่าเข้ามาด้วยนิดหน่อยให้ดูมีอรรถรสซึ่งทำให้ซีรี่ย์มีความลงตัวและน่าสนใจเพิ่มมากขึ้นไปอีกหนึ่งระดับ ที่บอกเลยว่าเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนเข้าไปสัมผัสถึงความเป็นซีรี่ย์จีนที่แตกต่างไปจากซีรี่ย์เรื่องอื่นแน่นอน

The Science of Falling in Love พิสูจน์รักนายนักวิทย์ (2023)

ทางด้านนักแสดงที่เข้ามาถ่ายทอดเรื่องราวก็ได้คู่พระนางหลักเป็น “หลิวอี้ช่าง” เล่นประกบคู่กับ “อู๋ เจียอี๋” และคู่พระนางรองอีกหนึ่งคู่คือ”เฉินฮ่าวหลัน” กับ “Wu Fei” ที่เข้ามาเสริมทัพความสนุกแบบจัดหนักจัดเต็มให้กับเรื่องนี้กันไม่แผ่วเลย โดยล่าสุดก็ได้มีตัวอย่างซีรี่ย์ออกมาอย่างเป็นทางการพร้อมกับวันออนแอร์เป็นที่แน่นอนแล้วคือ 15 มีนาคม นี้เป็นต้นไป ซึ่งเรื่องนี้มีการวางพล็อตของเรื่องราวเอาไว้ที่ 24 ตอน โดยจะออกอากาศทุกวันทางช่อง WeTV ซึ่งท่านผู้ชมสามารถรับชมความสนุกของซีรี่ย์เรื่องนี้ผ่านทางเว็บไซต์ของเรากันได้ทุกตอน

กดปุ่มเพื่อดูหนัง