กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Santa Clauses (2022) EP.1-6 จบ ซับไทย Disney+

ดูซีรี่ย์ The Santa Clauses (2022) EP.1-6 จบ ซับไทย Disney+
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Santa Clauses (2022) EP.1-6 จบ ซับไทย Disney+
ประเภท : ตลก - แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565
กำกับโดย : เจสัน วินเนอร์
นักแสดงนำ : ทิม อัลเลน,เอลิซาเบธ มิทเชลล์,เอริค ลอยด์,คาล เพนน์ และ มาทิลดา ลอว์เลอร์

The Santa Clauses (2022) พากย์ไทย Disney+ มาแล้วสำหรับซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่าเป็นระดับตำนาน ที่ได้นำมารีเมคขึ้นใหม่จากซีรี่ย์ปี 1994 ในชื่อ Tim Allen เป็นภาพยนตร์ที่บอกเลยว่าตอนนั้นผู้คนให้ความสนใจมาก และครั้งทางด้านเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Disney+ ได้นำเข้ามาเผยแพร่ในรูปแบบของซีรี่ย์ในชื่อเรื่องว่า The Santa Clause (2022) บอกเลยว่าใครชื่นชอบซีรี่ย์แนว ตลก เกี่ยวกับ วันคริสต์มาส เรื่องนี้ได้กลับมาสร้างความสนุกให้แฟนๆอีกครั้ง ในวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 นี้บนจอ  Disney+ และเว็บไซต์ของเรา 

ดูซีรี่ย์ The Santa Clauses (2022)

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่เป็นภาคต่อของ The Santa Clause 3 ที่ได้จบลงไปเมื่อหลายปีที่แล้ว ครั้งนี้พวกเขามาพร้อมกับนักแสดงนำอย่าง ทิม อัลเลน,เอลิซาเบธ มิทเชลล์,เอริค ลอยด์,คาล เพนน์ และ มาทิลดา ลอว์เลอร์ สำหรับผู้กำกับที่จะมากำกับเรื่องนี้ได้แก่ “เจสัน วินเนอร์” สำหรับแฟนคลับของซีรี่ย์เรื่องนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด และการกลับมาครั้งนี้ของพวกเขารับรองเลยว่า สนุกและตื่นเต้นอย่างแน่นอน เป็นซีรี่ย์ที่เรียกได้ว่าต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสได้ดีเลย หวังว่าจะได้รับความสนใจจากทั้งเด็กและผู้ใหญ่

The Santa Clauses (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Santa Clause (2022)

เป็นเรื่องราวของ “สก็อตต์” (รับบทโดย อัลเลน) เขานั้นทำงานเป็นซานต้ามาเป็นเวลานานถึง 28 ปีแล้ว ตอนนี้เขากำลังเข้าสู่วัยชรา 65 ปีใกล้มาแล้วแต่กลับพบว่าตนเองนั้นกำลังสับสนอยู่กับ “แครอล” (รับบทโดย มิทเชลล์) ซึ่งเป็นภรรยาของเขาที่เคยเป็นครูใหญ่ของโรงเรียนหนึ่ง “แครอล” เธอเป็นคนที่มีความทะเยอทะยานอยู่ตลอดเวลา แต่ทว่าตอนนี้เหมือนเธอกำลังที่จะเบื่อหน่ายกับ “Mrs. Clause”  ที่ไม่อาจจะเปิดเผยตัวตนได้

แถมยังต้องเจอปัญหาของลูกๆของเขาทั้งสองคนอย่าง “บัดดี้” (รับบทโดย ออสติน เคน) และ “แซนดร้า” (รับบทโดย เอลิซาเบธ อัลเลน) พวกเขาเติบโตมาอย่างโดดเดี่ยวคนหนึ่งโตที่ เลคไซด์ รัฐอิลลินอยส์ และอีกคนโตมาจากขั้วโลกเหนือ จากนั้นมันจึงเป็นช่องโหว่ใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับ “สก็อตต์” เพราะจะต้องเจอกับสถานะการณ์บีบบังคับให้เขาลาออกจากการเป็นซานต้า โดยเขานั้นไม่เต็มใจที่จะลาออก อย่างไรก็ตามเขายืนยันที่จะตามข้อเสนอนั้น พร้อมกับ ย้ายครอบครัวกลับไปที่ชิคาโก 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง