ดูหนัง The Royal Treatment HD Netflix เดอะ รอยัล ทรีทเมนต์ (2022) พากย์ไทย

ดูหนัง The Royal Treatment HD Netflix เดอะ รอยัล ทรีทเมนต์ (2022) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Royal Treatment HD Netflix เดอะ รอยัล ทรีทเมนต์ (2022) พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก/ คอมเมดี้/ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 20 มกราคม 2565
กำกับโดย : ริก จาค็อบสัน
นักแสดงนำ : ลอร่า มาราโน มีนา มัสซูด
The Royal Treatment

ดูหนัง The Royal Treatment เดอะ รอยัล ทรีทเมนต์

The Royal Treatment เดอะ รอยัล ทรีทเมนต์ (2022) 

วันนี้จะมานำเสนอภาพยนตร์เรื่อง The Royal Treatment (2022) เดอะ รอยัล ทรีทเมนต์ เป็นภาพยนตร์ โรแมนติก-คอมเมดี้ ที่เกี่ยวกับแนวครอบครัว ฝีมือการกำกับของ (Rick Jacobson)และผู้เขียนบทอย่าง

(Holly Hester) มาพร้อมนักแสดงนำเช่น Laura Marano, Mena Massoud และ Chelsie PrestonCrayford ต้องบอกก่อนเลยว่าหนังเรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของชาวนิวยอร์กคนหนึ่ง เธอนั้นเป็นช่างทำ

ผมมืออาชีพ วันหนึ่งเธอได้รับโอกาสในการทำงาน เพื่อไปแต่งหน้าให้กับเจ้าชายคนหนึ่ง ซึ่งต้องบอกเลยว่า เจ้าชายคนนี้ค่อนข้างมีเสน่ห์เอามากๆ อย่างไรก็ตาม การทำงานของเขาครั้งนี้ก็เป็นจุดเริ่มต้น ของเรื่อง

ราวที่แสนโรแมนติกระหว่างช่างทำผมสาวสวย และเจ้าชายผู้ทรงเส่ห์ และเรื่องราวของเขาทั้งสอง จะเป็นอย่างไรติดตามอ่านเรื่องย่อได้เลยครับ

เดอะ รอยัล ทรีทเมนต์

เรื่องย่อ:The Royal Treatment HD Netflix เดอะ รอยัล ทรีทเมนต์

เริ่มเรื่องโดยสาวช่างทำผมสุดสวย เธอมีชื่อว่า "อิซาเบลลา" เธอนั้นได้เปิดร้านเสริมสวยเป็นของตนเอง และวันหนึ่งเธอนั้นได้มีโอกาสสำคัญ ได้เข้าไปร่วมงานแต่งของ "เจ้าชายโธมัส" เพื่อที่จะทำการแต่งหน้า

ให้กับเจ้าชาย "เจ้าชายโธมัส" นั้นเป็นผู้ที่ปกครองบ้านเมือง และเขากำลังจะแต่งงาน และลูกมือของ "อิซาเบลลา"อย่าง "อิซซี่ "และ "สไตลิสต์ " ก็ได้เชิญให้ไปทำผมให้กับเจ้าชาย และเจ้าหญิงเช่นกัน และ

โอกาสของพวกเธอในครั้งนี้ เป็นที่ปลื้มใจเป็นอย่างมาก เพราะมีคนส่วนน้อยที่จะได้เข้าไปที่ราชวัง แต่แล้วเมื่อ "อิซาเบลลา" และ "เจ้าชายโธมัส" ได้พบกันเป็นครั้งแรก ก็ดูเหมือนว่าทั้งสองจะถูกชะตากัน เป็น

อย่างมากจากนั้นความรู้สึกของทั้งสองก็ได้เปลี่ยนไป และพวกเขาจะเลือกสิ่งที่ถูกต้อง หรือว่าจะเลือกในสิ่งที่หัวใจต้องการ ติดตามเรื่องราวของพวกเขาต่อได้ใน.....

The Royal Treatment HD

ความน่าสนใจของ The Royal Treatment HD Netflix เดอะ รอยัล ทรีทเมนต์

บอกเลยว่า ดูหนัง HD เรื่องนี้ เป็นภาพตร์เรื่องความรัก ที่มีฉากดราม่าเบาๆ และฉากโรแมนติดที่ไม่เยอะเกินไป รวมๆแล้วก็พอเหมาะพอควร ส่วนตัวของนางเอกนั้น ต้องบอกเลยว่า "มีนา" เล่นบทนี้ได้ดีมากๆและเข้า

กันกับพระเอกอย่าง "ลอร่า" อย่างลงตัวมากๆ เพราะว่าทั้งสอง ได้เล่นแบบธรรมชาติให้มีจุดยิ้มทั้งเรื่องแต่ว่าถ้าจะถามเรื่องโดดเด่นนะ ก็นางเอกของเราแหละสุดจริงๆ แต่พระเอกที่เล่นเป็นเจ้าชาย ยังไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่ แต่รวมๆแล้วก็น่าติดตามชมเลยทีเดียว