ดูหนัง บู๊ระห่ำล่าล้างนรก (2022) The Roundup เต็มเรื่อง พากย์ไทย HD

ดูหนัง บู๊ระห่ำล่าล้างนรก (2022) The Roundup เต็มเรื่อง พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง บู๊ระห่ำล่าล้างนรก (2022) The Roundup เต็มเรื่อง พากย์ไทย HD
ประเภท : แอคชั่นอาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 16 มิถุนายน 2022
กำกับโดย : ลี ซัง-ยง
นักแสดงนำ : มาดงซอก,ซนซอกคู,ชเว กวีฮวา,ปาร์ค จีฮวาน,ฮอดงวอน,ฮาจุน และ จุง แจ-กวา

บู๊ระห่ำล่าล้างนรก The Roundup เต็มเรื่อง พากย์ไทย สำหรับใครที่ชอบภาพยนตร์แนว แอคชั่นอาชญากรรม ของประเทศเกาหลี ทางเว็บไซต์ของเราขอแนะนำว่า ภาพยนตร์เรื่อง “The Roundup บู๊ระห่ำล่าล้างนรก” เป็นภาพยนตร์ปี 2022 ที่พึ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2022 ไม่นานมานี้ เป็นผลงานการกำกับของ “ลี ซัง-ยง” ที่มาพร้แมนักแสดงนำยอดเยี่ยมอย่าง มาดงซอก,ซนซอกคู,ชเว กวีฮวา,ปาร์ค จีฮวาน,ฮอดงวอน,ฮาจุน และ จุง แจ-กวา เข้ามาร่วมสร้างความสนุกให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ 

 บู๊ระห่ำล่าล้างนรก เต็มเรื่อง

ไม่ว่าจะเป็นในฉากของการต่อสู้ หรือเรื่องราวที่ดราม่าเล็กน้อย บอกเลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถครองใจแฟนๆได้อย่างเต็มที่ และไม่พลาดที่จะเสียเวลามานั่งรับชม โดยพล็อตของเรื่อง เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากกวาดล้างที่เขตการิบงปิดฉากปฏิบัติการ ของหน่วยปราบปรามอาชญากรรมหลักของตำรวจกึมชอน จะมีใครรับบทบาทอะไรบางนั้น มาอ่านเรื่องย่อพร้อมรายละเอียดของนักแสดงนำพร้อมกันได้เลย ที่เว็บไซต์ของเรา คอยอัพเดทหนังใหม่ปี 2022 ให้ท่านได้รับชมกันก่อนใคร 

The Roundup เต็มเรื่อง

นักแสดงนำ The Roundup | บู๊ระห่ำล่าล้างนรก

  • มาซอกโด รับบทโดย มาดงซอก 
  • คังแฮซาง รับบทโดย ซนซอกกู
  • จอนอิลมัน รับบทโดย ชเวกวีฮวา 
  • ชางอีซู รับบทโดย พัคจีฮวัน
  • โอดงกยุน  รับบทโดย ฮอดงวอน 
  • คังฮงซุก  รับบทโดย ฮาจุน 
  • คิมซางฮุน รับบทโดย จองแจกวัง  
  • จางกีชอล  รับบทโดย อึมมุนซุก
 The Roundup พากย์ไทย

อ่านรีวิวก่อนรับชม The Roundup | บู๊ระห่ำล่าล้างนรก

สำหรับรีวิวเพียงเล็กน้อย ก่อนที่จะเข้าไปรับชมภาพยนตร์  “The Roundup บู๊ระห่ำล่าล้างนรก” ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาค 2 ของ The Outlaws 2 หรือชื่อในตอนนี้อย่าง “The Roundup บู๊ระห่ำล่าล้างนรก” ภาคแรกในชื่อ  The Outlaws  เป็นภาพยนตร์ดังในตอนนั้นที่ออกฉายเมื่อปี 2017 มันจึงตังคำถามให้ใครหลายๆคน ที่ไม่เคยดูภาคแรกว่า จะเข้าใจหรอืป่าวเมื่อดูภาค 2 เพราะว่าตัวละครหลักรวมไปถึงตำรวจและพระเอกของ

เรื่อง ล้วนเป็นทีมเดียวกันของ “The Outlaws” ทั้งหมดแต่ทว่าการต่อสู้ หรือคาแรคเตอร์ต่างๆภาคนี้เข้าใจและสนุกมากกว่า รวมไปถึงตัวละครใหม่ที่เข้ามาร่วมแสดงด้วย และอีกการฉากตลกของเรื่อง ยังมีพอที่จะให้เราได้หัวเราะกันอยู่ แต่ในทางฝั่งของเนื้อหาบอกเลยว่าแยกแยะออกได้ชัดเจน ดังนั้นทางเราคิดว่าเรื่องนี้ The Roundup บู๊ระห่ำล่าล้างนรก” จะสนุกไม่แพ้ภาคแรกอย่างแน่นนอน และพร้อมเสิร์ฟฉากแอ็คชั่นที่ดูบันเทิงมากยิ่งขึ้น

บู๊ระห่ำล่าล้างนรก พากย์ไทย

เรื่องย่อ  The Roundup | บู๊ระห่ำล่าล้างนรก

สำหรับเรื่องย่อของ  “The Roundup บู๊ระห่ำล่าล้างนรก” เป็นเรื่องราวที่เกิดจึ้นหลังจาก 4 ปีที่ผ่านมา ในเหตุการณ์ก่อนซึ่งปฏิบัติการณ์กวาดล้างในเขตการิบง พร้อมกับหน่วยปราบปรามอาชญากรรมของกรมตำรวจกึมชอน ได้มีคำสั่งจากทางการให้ให้ตามจับตัวผู้ก่อเหตุ ที่กำลังหลบหนีข้ามประเทศไปยังเวียดนาม หนึ่งในนั้นคือนายตำรวจ  “มาซอกโด” รับบทโดย มาดงซอก พร้อมกับสารวัตร “จอนอิลมัน” รับบทโดย ชเวกวีฮวา

เมื่อกำลังออกปฎิบัติหน้าที่ ทั้งสองเริ่มสังเกตุเห็นว่ามีอะไรบางอย่างที่ไม่ชอบมาพากล เพราะว่าจู่ๆผู้ต้องหาได้เข้ามอบตัวอย่างง่ายดาย และยังเผิดเผยความลับของอาชญากรรมที่เกิดขึ้น โดยเป็นฝีมือของฆาตกรที่น่าสะพรึงกลัว ที่มีชื่อว่า “คังแฮซัง”  รับบทโดย ซนซอกกู จากนั้นนายตำรวจ  “มาซอกโด” พร้อมกับหน่วยงานสืบสวน ได้เริ่มต้นออกตามหาทั้งสองประเทศ เพื่อที่จะแกะรอย  “คังแฮซัง”  ที่เนื้อตัวของเขา เต็มไปด้วยเลือดก่อนที่จะหลบหนีไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เข้ารับชเลยตอนนี้ที่ cinemas1.com