ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม The Romance of Tiger and Rose EP.1-24 จบ [ซับไทย]

ดูซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม The Romance of Tiger and Rose EP.1-24 จบ [ซับไทย]
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม The Romance of Tiger and Rose EP.1-24 จบ [ซับไทย]
ประเภท : ละครโรแมนติก หนังตลก ละครประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤษภาคม 2563
กำกับโดย : ชาชวนยี่
นักแสดงนำ : Zhao Lusi Ryan Ding Yu Xi
ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม

ดูซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม The Romance of Tiger and Rose

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม The Romance of Tiger and Rose 

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นที่ "เฉินเสี่ยวเชียน" (รับบทโดย จ้าวลู่ซือ) เธอนั้นเป็นหญิงสาวที่มีความสามารถ เป็นถึงนักเขียนบทละคร แต่เธอนั้นอายุน้อยไปหน่อย ถึงจะอายุน้อยก็ตาม เธอมีความพยายาม และขยันมากที่จะ

ทำตามความฝันของเธอ และจะทำมันให้ดีที่สุด "เฉินเสี่ยวเชียน" นั้นเธอมีความความสุข กับบทลำครของเธอมากเพราะว่าบทนี้เป็นบท ที่ผู้หญิงเป็นใหญ่มากกว่าผู้ชาย โดยเรียกว่า (เฟรมินิสต์) แต่ต้องบอกก่อน

เลยว่า  บทที่เขาให้เธอเขียนนั้นดันเป็นบท ของนักแสดงชาย และทางผู้กำกับก็ไม่พอใจบทของเธอมาก และยังดูถูกเธอว่า บทของเธอนั้นไม่ได้เรื่อง และอีกทั้งบทในตัวละคนก็ไม่มีอะไนเลย ทางผู้กำกับก็ได้

บรรยายบทละครของเธอและถามกับเธอว่า แล้วเขียนบทแบบนี้จะเอาตัวละครมาลงเอ่ยกันยังไง เพราะว่าบทของเธอไม่มีอะไรที่เข้ากันได้เลย ต้องบอกก่อนเลยว่า เธอนั้นขยันก็จริงมีความพยายามก็จริง แต่ที่เธอ

The Romance of Tiger and Rose

เขียนบทแบบนั้น เพราะว่าตัวเธอเองไม่เคยมีความรักมาก่อน ทำให้บทที่เธอเขียนไม่อินสักเท่าไหร่ และจากนั้นเธอก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากว่าเธอต้องก้มหน้าเดินกลับบ้าน พร้อมความโมโหและโกรธมาก เพราะ

นักแสดงคนนั้น แต่โชคร้ายของเธอก็มีโชคดีเข้ามา เพราะว่าทางผู้กำกับนั้น ได้โอนเงินจำนวนมากมาย มาให้เธอ ทำให้เธอมีกำลังใจขึ้นมาทันที และหลังจากที่เธอนั้นทำงานหนัก กับการแก้บทละครมากเกินไป

ทำให้เธอนั้นป่วย และเธอได้กินยาแล้วพักผ่อนจนเผลอหลับไป แต่เรื่องที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เพราะว่าเมื่อเธอนั้นตื่นขึ้นมา พบว่าตัวเองไม่ได้นอนที่บ้าน แต่กลับมาอยู่ในร่างของตัวละครร้าย ที่เธอนั้นเป็นคนเขียน

มาเองกับมืออย่าง "เฉินเฉียนเฉียน" เป็นองค์หญิงสามตัวร้ายของเมือง ฮวาหยวน และบทที่เธอเขียนนั้น องค์หญิงสามได้ตายเพราะว่า ฝีมือของ "องค์ชายหานซั่ว"(รับบทโดย ติงอวี่ซี) องค์ชายของเมือง เสวียน

หู่  ที่อยู่ในบทละครที่เธอเขียนไว้  "องค์ชายหานซั่ว" ในบทของเธอนั้นเป็นคนที่ร้ายมาก เธอทำอะไรไม่ได้นอกจากว่า ถ้าเธอตายเธอคงกับไปเป็นเหมือนเดิม แต่ต้องบอกเลยว่าเรื่องราวไม่ได้เป็นแบบที่เธอคิด เพราะมันจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอไปตลอดกาล ดูซีรี่ย์จีนฟรี ได้ที่นี่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X