ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Road: The Tragedy of One พากย์ไทย (2021) ชนชั้นโศก EP.1-12 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ The Road: The Tragedy of One พากย์ไทย (2021) ชนชั้นโศก EP.1-12 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Road: The Tragedy of One พากย์ไทย (2021) ชนชั้นโศก EP.1-12 ตอนจบ
ประเภท : ดราม่า ระทึกขวัญ สืบสวนสอบสวน
วันที่เข้าฉาย : 4 สิงหาคม 2564
กำกับโดย : คิมโนวอน
นักแสดงนำ : จีจินฮี ยุนเซอา คิมฮเยอึน คิม ซองซู

The Road: The Tragedy of One พากย์ไทย (2021) มาแล้วสำหรับใครที่ชื่นชอบซีรี่ย์แนว ดราม่า ผสมกับการสืบสวนสอบสวน บอกเลยว่าซีรี่ย์เกาหลีปี 2021 ที่นำมาให้ท่านได้รับชมกันอีกครั้งในรูปแบบของพากย์ไทย พร้อมกับชื่อไทยว่าอย่าง “The Road: The Tragedy of One (2021) ชนชั้นโศก” โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ จะเล่าถึงเรื่องราวของชนชั้นสูงที่มีะทั้งเงินและอำนาจ ที่อาศัยอยู่ใน Royal The Hill บอกเลยว่าสถานที่แห่งนี้เป็นที่อยู่ของพวกคนรวยเท่านั้น และคนธรรมดามีโอกาศแค่เพียง  1% ของประเทศเท่านั้น 

ดูซีรี่ย์ The Road: The Tragedy of One พากย์ไทย

สำหรับหลายๆคนที่ดูเนื้อเรื่องที่เกี่ยวกับแนวคนรวย คนมีอำนาจ และนั้นพวกคุณคงจะนึกถึงซีรี่ย์เรื่อง The Penthouse เพราะมีเนื้อหาคล้ายๆกัน แต่ต้องบอกเลยว่าใครที่ชอบดูซีรี่ย์เรื่องนี้ The Penthouse บอกเลยว่า “The Road: The Tragedy of One (2021) ชนชั้นโศก” มีเนื้อหาการดำเนินเรื่องคล้ายๆกันบอกเลยว่าห้ามพลาด รับลองว่าสนุกเข้มข้นแน่นอน สำหรับผู้กำกับของซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ “คิมโนวอน” และเขียนบทโดย “ยุนฮีจอง” ออกอากาศดวันแรกเมื่อ 4 สิงหาคม 2564 ครั้งนี้พวกเขาได้กลับมาให้ทานได้รับชมแบบพากย์ไทยทั้งหมด 12 ตอนจบ รับชมย้อนหลังได้ที่เว็บไซต์ของเรา cinemas1.com 

The Road: The Tragedy of One พากย์ไทย (2021) ชนชั้นโศก

เรื่องย่อ The Road: The Tragedy of One (2021) 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ การดำเนินเรื่องจะพูดถึง ตราบาป แรงปรารถนา ความลับ เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า ระทึกขวัญ สืบสวนสอบสวน อีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ เปิดเรื่องมาที่ตัวละครหลักอย่าง “แบคซูฮยอน” (รับบทโดย จีจินฮี) ชายวัยกลางคนที่ทำงานเป็นผู้ประกาศข่าว ตอนนี้หน้าที่การงานของเขากำลังไปได้ดี เป็นที่นับหน้าถือตาของใครหลายๆคน “แบคซูฮยอน” ด้วยความที่เขานั้นพูดแบบตรงไปตรงมา เมื่อไหร่ก็ตามที่กล้องจับมาที่เขาล้วนเป็นความจริงทั้งหมด ทำให้ทั่วประเทศติดตามเขาเพราะแบบนี้ 

The Road: The Tragedy of One พากย์ไทย

ส่วนชีวิตส่วนของเขากำลังไปได้ดี เขามีภรรยาชื่อ “ซออึนซู” (รับบทโดย ยุนเซอา) และลูกอีกหนึ่งคนมองภายนอกคนอื่นจะคิดว่าเธอ เป็นคนใสๆซื่อๆแต่ภายในของเธอนั้น เป็นคนที่เย็นชา้องได้ทุกอย่างที่เธออยากได้ เพราะว่าเธอนั้นเป็นลูกสาวของประธานบริษัทยักษ์ใหญ่ เจกัง กรุ๊ป หากรู้ไหมว่าเรื่องราวทั้งหมดได้นำพาพวกเขาไปสู่โศกนาฏกรรมที่ทำให้พวกเขาต้องออกมาปกป้องครอบครัวของพวกเขาเองเรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมแบบพากย์ไทยตอนนี้ได้ที่  cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X