ดูหนังออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5

ดูซีรี่ย์ The Rings of power (2022) เดอะ ริง ออฟ เพาเวอร์ EP.1-8 พากย์ไทย HD

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Rings of power (2022) เดอะ ริง ออฟ เพาเวอร์ EP.1-8 พากย์ไทย HD
ประเภท : แอ็คชั่น แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 2 กันยายน 2565
กำกับโดย : ปีเตอร์ แจ็คสัน
นักแสดงนำ : Cynthia Addai-Robinson,Robert Aramayo ,Owain Arthur,Maxim Baldry ,Nazanin Boniadi ,มอร์ฟีดด์ คลาร์ก,Ismael Cruz Córdova

The Rings of power (2022) เดอะ ริง ออฟ เพาเวอร์ เตรียมพบกับซีรี่ย์แนวแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่อย่าง “The Rings of power” บอกเลยว่าซีรี่ย์แนวนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆแต่ทาง Amazon Prime Video  ก็ได้จองจำซีรี่ย์แนวนี้ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นซีรี่ย์ประเภทแฟนตาซีธีมยุคกลาง ที่ได้ดัดแปลงมาจากหนังสือเล่มเดียวกันกับซีรี่ย์ House of the Dragon  และ The Witcher: Blood Origin

ดูซีรี่ย์ The Rings of power

  และการกลับมาครั้งนี้เราจะได้เห็นตัวละคร ทั้งหน้าและและหน้าเก่า ที่ต้องเผชิญกับความชั่วร้ายใน The Rings of power (2022)  หลังจากที่เผยตัวอย่างแรกออกมา แต่ยังไม่ค่อยบอกรายละเอียดอะไรมากมาย เป็นเพียงการเรียกน้ำย่อยจากแฟนๆนิดหน่อย เพื่อให้แฟนคลับของชาวไวกิ้งกลับมาสู่มัชฌิมโลกอีกครั้ง ซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างขึ้นโดย  “ปีเตอร์ แจ็คสัน” ผู้สร้างที่ทำผลงานเมื่อหลายทศวรรษที่ผ่านมา 

ดูซีรี่ย์ เดอะ ริง ออฟ เพาเวอร์

ก่อนที่จะเข้าไปรับชมซีรี่ย์เรื่องนี้ ทางเราต้องบอกก่อนเลยว่า การเริ่มต้นของซีรี่ย์จะเป็นเรื่องราวในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่อง The Lord of the Rings ที่ผ่านมานับพันปี และพล็อตเรียกน้ำย่อยของเรื่อง จะเป็นการเล่าเรื่องราวที่มาของแหวนวิเศษ และ พันธมิตรระหว่างเอลฟ์และมนุษย์ขึ้นอีกครั้ง และทั้งหมดที่ทางเราได้เล่าถึงนี้ คือจุดเริ่มต้นของสงครามครั้งใหม่ ที่กำลังจะเกิดขึ้นใน  The Rings of power (2022)  

 The Rings of power (2022)

เรื่องย่อ The Rings of power (2022) เดอะ ริง ออฟ เพาเวอร์ 

ต้นกำเนิดของซีรี่ย์ “The Rings of power” นำมาจากภาพยนตร์เฟรนไซส์มหากาฬที่ชื่อ The Lord of The Rings และ The Hobbit ครั้งนี้ได้ถูกส่งต่อมาทำเป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ในชื่อ The Rings of Power โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อหลายพันปีก่อน  ที่มาของแหวนวิเศษ และ พันธมิตรระหว่างเอลฟ์และมนุษย์ขึ้นอีกครั้ง และทั้งหมดที่ทางเราได้เล่าถึงนี้ คือจุดเริ่มต้นของสงครามครั้งใหม่ ซึ่งจะเกี่ยวพันธ์กับอำนาจในการก่อตั้ง คนที่จะขึ้นครองอาณาจักรคนต่อไป จนลมหายใจสุดท้าย ด้วยพลังของความโลภ 

The Rings of power (2022) เดอะ ริง ออฟ เพาเวอร์

ที่จะเข้ามาครอบงำ และในซีรี่ย์เรื่องนี้ จะมีการเปิดตัวมารตัวใหม่ ที่มีอำนาจมากมาย ที่หวังจะมาครอบครองโลก ซีรี่ย์เรื่องนี้จะถูกแบ่งออกเป็น 8 ตอนด้วยกัน ชวนให้แฟนๆนึกถึงบรรยากาศของเฟรนไชส์นี้ได้อย่างหน่ำใจ บอกเลยว่าใครที่เป็นขวัญใจและติกตามเฟรนไซสนี้มานาน คุณจะรู้ว่ามีมานานนับหลายยทศวรรษ แต่ครั้งนี้ไม่ควรพลาดในวันที่ 2 กันยายนนี้ ทางเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com ดูซีรี่ย์ออนไลน์ฟรี ดูซีรี่ย์ใหม่ได้ก่อนใคร 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
X
X
X