ดูหนังออนไลน์ รักป่วนใจ ใครคือเธอ The Right One (2021)

ดูหนังออนไลน์ รักป่วนใจ ใครคือเธอ The Right One (2021)
ชื่อหนัง : ดูหนังออนไลน์ รักป่วนใจ ใครคือเธอ The Right One (2021)
ประเภท : ตลก ชีวิต
วันที่เข้าฉาย : 5 กุมภาพันธ์ 2564
กำกับโดย : เคน ม็อก
นักแสดงนำ : Cleopatra Coleman, Nick Thune, Iliza Shlesinger, David Koechner
รักป่วนใจ ใครคือเธอ

ดูหนังออนไลน์ รักป่วนใจ ใครคือเธอ The Right One (2021)

รักป่วนใจ ใครคือเธอ The Right One (2021) เรื่องย่อ : รักป่วนใจ ใครคือเธอ The Right One (2021) เริ่มต้นเรื่องขึ้นที่ "ซาร่า" เธอนั้นเป็นนักเขียนนวนิยาย แต่ว่าดันมีเรื่องวุ่นวายกับนักเขียน และตอนนี้เขานั้น

ต้องการกำลังใจ และเเรงบันดาลใจมาก จนวันหนึ่งเธอได้พบกับ "ก็อดฟรีย์ " และสำหรับ "ซาร่า" เธอเป็นเด็กสาวที่โชคร้าย เพราะเธอนั้นมีอดีตที่ฝั่งใจ และไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงความเป็นจริงได้ และตอนนี้

ชายหนุ่มอย่าง "ก็อดฟรีย์ " ก็กำลังเริ่มต้นความรักกับ "ซาร่า"แต่สำหรับ "ซ่าร่า"นั้นเธอใช้แค่เพียงให้ "ก็อดฟรีย์ " เพื่อเป็นรงบันดาลใจ กับการเขียนนิยายของเธอ ก็เท่านั้น และใช้เขาเพื่อที่นำมาเป็นแรง บันดาลใจ

ในการเขียนนิยาย ครั้งต่อไปและพอที่ "ก็อดฟรีย์ " รู้อย่างนั้นเขาก็รู้สึกเสียใจและผิดหวัง พอหลังจากนั้นไม่นานเขาก็หายไป จากชีวิตของ "ซาร่า" และเธอนั้นเลือกที่จะสูญเสีย คนที่เธอรักไป หรือเลือกที่จะตาม

The Right One

หาเขา และอธิบายให้เขาฟัง และกลับไปแก้ไขสิ่งต่างๆ ให้ถูกต้องหรือเลือกที่จะปล่อยเขาไป และส่วนของตัวละครอย่าง "ก็อดฟรีย์ " นั้นเขาเป็นชายหนุ่มที่ มีเรื่องราวที่ทำให้ทรมารใจกับ โศกนาฏกรรมส่วนตัว ที่

เขานั้นได้จัดการกับมัน อย่างตั้งใจ จากนั้นเขาก็เริ่มที่จะเป็นใครก็ได้ แต่ว่านอกจากตัวเอง วันหนึ่งเขาได้รับนิสัยของนักวิจารณ์ศิลปะ ที่มีนิสัยท่าใหญ่ไม่สนใคร จากนั้นวันต่อมาก็ได้รับบทเป็น "กวี ดีเจ" รับบทเป็นผู้

คลั่งใคร่ผู้หญิง และหลายๆวันต่อมา ก็เปลี่ยนบุคลิกเป็นคนนั้นคนนี้ จนตัวเขาเองลืมไปแล้วว่า ที่จริงแล้วเขาคือใครแต่เขานั้นยังคงมี สติสัมปชัญญะ และกำลังที่จะเข้าสู่ Sara Dash การเป็นนักเขียนที่มีฝีมือระดับ

สุดยอด โดยการใช้บล็อกของนักเขียน หลังจากนั้น "ซาร่า" ก็เริ่มสงสัยในตัวของ "ก็อดฟรีย์ " ว่าเขานั้นต้องมีอะไรที่ลึกลับเป็นแน่ "ซาร่า" เลยสั่งให้เขาเขียนนวนิยายเรื่องใหม่ ที่เป็นเรื่องราวระหว่างความรักของคนสองคนและนี้ก็คือจุดที่จะสร้างความสัมพันธ์ ของพวกเขาทั้งสอง และเรื่องราวยังไม่จบเพียงเท่านี้ รับชมต่อได้ในเว็บไซต์ของเรา...