ดูหนัง The Rescue (2021) เดือดกู้ภัย พิทักษ์โลก เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Rescue (2021) เดือดกู้ภัย พิทักษ์โลก เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Rescue (2021) เดือดกู้ภัย พิทักษ์โลก เต็มเรื่อง
ประเภท : ภาพยนตร์แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 17 มิถุนายน 2564
กำกับโดย : ดังเต ลาม
นักแสดงนำ : Eddie Peng วังหยานหลิน ซิน จี้ลี่ หลานยิ่งยิง วัง Yutian ซูหยาง
The Rescue

ดูหนัง The Rescue (2021) เดือดกู้ภัย พิทักษ์โลก

ดูหนัง The Rescue (2021) เดือดกู้ภัย พิทักษ์โลก เรื่องย่อ:The Rescue (2021) เดือดกู้ภัย พิทักษ์โลกภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์จีนเรื่องล่าสุด ที่เป็นเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับทีมงานกู้ภัย พวกเขาต้อง

ช่วยชีวิตคนอื่น ทั้งที่ไม่รู้จักกัน อย่างเอาเป็นเอาตาย โดยที่ไม่คิดชีวิตของตนเอง ภารกิจล่าสุดของพวกเขาที่ต้องเสี่ยงตายนั้น คือการขุดเจาะบนแท่นกลางทะเลที่กว้างใหญ่ และหน่วยกู้ภัยชุดนี้นำทีมโดย

"Gao Qian" (รับบทโดย Eddie Peung) ที่มาพร้อมกับคู่หูอย่าง "Zhao Cheng" (รับบทโดย Yanlin Wang) และภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้มีตัวอย่างที่เป็นทางการออกมาแล้ว และก็ยังเป็นพากย์ไทยอีกด้วย โดย

เนื้อเรื่องจะเล่าถึง เหตุการณ์ที่เป็นที่รุนแรงจากอุบัติเหตุที่กำลังเกิดขึ้น นั้นก็คือการช่วยชีวิตคน และต้องทำการขุดเจาะที่กลางทะเลอย่างเสี่ยงตาย เพื่อที่จะช่วยชีวิตคนทุกคนในมหาสมุทร ดังนั้นทางการที่มีอำนาจสูงที่สุด อย่าง

เดือดกู้ภัย พิทักษ์โลก

รัฐมนตรีของคมนาคม ได้มีคำสั่งให้หน่วยกู้ภัยยาม ที่อยู่ฝั่งของประเทศจีน ให้ช่วยชีวิตคนบนเรือขนาดใหญ่อย่างเต็มที่ทีมกู้ภัยที่จะออกไปช่วยนั้นก็คือ ทีมของกัปตัน "Gao Qian"และคู่หูอย่าง "Zhao Cheng"

และพร้อมกับลูกทีมอีกหลายคน แต่ถึงแม้ว่าลูกทีมของ "Gao Qian" นั้นไม่ค่อยลงตัวกันเท่าไหร่ แต่พวกเขาก็พร้อมที่จะออกผจภัย ท้าอันตรายที่เป็นเหมือนดังนรก เพื่อที่จะไปหยุดยั้งภารกิจใหญ่ครั้งนี้ ที่

พลาดไม่ได้เลย ถ้าพลาดไปนั้นก็คืออันตรายถึงชีวิต แต่พวกเขาก็จำเป็นที่จะต้องทำ ก่อนที่มหันตภัยนี้ จะกวาดล้างทุกสิ่งทุกอย่าง รวมถึงผู้คนที่อยู่ในนั้น หายไปแค่เพียงไม่กี่พริบตา....

*พร้อมรับชมได้ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ที่เว็บไซต์ของเรา*