ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Recruit (2022) ทนายซีไอเอ EP.1-8 จบ พากย์ไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ The Recruit (2022) ทนายซีไอเอ EP.1-8 จบ พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Recruit (2022) ทนายซีไอเอ EP.1-8 จบ พากย์ไทย Netflix
ประเภท : กฎหมาย อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 16 ธันวาคม2022
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : โนอาห์ เซนตินีโอ,อาร์ตี้ แมนน์,แดเนียล ควินซี แอนโนห์,วอนดี เคอร์ติส-ฮอลล์,คริสเตียน บรุน,ลอร่า แฮดด็อค และ โคลตัน ดันน์

The Recruit (2022) ทนายซีไอเอ วันนี้ทางเราจะมาแนะนำซีรี่ย์ที่น่าสนใจอย่าง The Recruit (2022) ทนายซีไอเอ เป็นซีรี่ย์แนวกฎหมาย อาชญากรรม โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึงเรื่องราวของอดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ตอนนี้พันตัวเองมาเป็นทนายแต่ทว่าเขานั้นกลับถูกขู่ฆ่าเพราะเขาเป็นเพียงคนเดียวที่รู้ความลับของหน่วยงาน มาดูกันเลยดีกว่าทนายฝึกหักอย่างเขาจะสามารถทำให้ตัวเองหนีรอดจากเรื่องนี้ได้หรือไม่

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ของ Netflixที่ได้เปิดตัวอย่างเเรกพร้อมวันที่ออกฉายในวันที่ 16 ธันวาคมนี้ เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนว แอ็คชั่นระทึกขวัญ ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่น่าสนใจ ที่ได้นักแสดงนำอย่าง โนอาห์ เซนตินีโอ,อาร์ตี้ แมนน์,แดเนียล ควินซี แอนโนห์,วอนดี เคอร์ติส-ฮอลล์,คริสเตียน บรุน,ลอร่า แฮดด็อค และ โคลตัน ดันน์ เรื่องราวจะสนุกแค่ไหนติดตามรับชมได้ที่…

ดูซีรี่ย์ The Recruit (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Recruit (2022) ทนายซีไอเอ

สำหรับเนื้อเรื่องย่อของซีรี่ย์ The Recruit (2022) ทนายซีไอเอ จะบอกเล่าเรื่องราวของ  “โอเว่น เฮนดริกส์” (รับบทโดย โนอาห์ เซนติเนโอ) เขานั้นเป็นอดีตซีไอเอหนุ่มที่ได้ผันชีวิตของตนเองมาเป็นทนายความมือใหม่ ม ซึ่งสัปดาห์แรกในการทำงานของเขาก็ต้องเจอกับเรื่องที่ชวนปวดหัว เพราะว่าเขานั้นได้ถูกจดหมายขู่จากอดีตทรัพย์สิน “แม็กซ์ เมลาดเซ” (รับบทโดย ลอร่า แฮดด็อค) ซึ่งขู่ให้เขาเปิดโปงหน่วยงานที่เขานั้นเคยทำงานอยู่ อย่างไรก็ตามหากเขานั้นทำเรื่องนี้ขึ้นมาเมื่อไหร่ก็เท่ากับว่า   “โอเว่น เฮนดริกส์” ต้องกลายเป็นอาชญากรรมร้ายแรงขึ้นมาทันที ทนายมือใหม่อย่าง  “โอเว่น เฮนดริกส์” ต้องออกเดินทางไปทั่วโลกด้วยความหวังว่าจะทำงานให้เสร็จและสร้างชื่อให้ตัวเองที่ซีไอเอ “โอเว่น เฮนดริกส์”

The Recruit (2022) ทนายซีไอเอ

แต่ทว่าเขานั้นกลับต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับโลกของการเมืองที่มีอำนาจและผู้เล่นเจ้าเล่ห์ที่อันตราย และแล้ววันที่แสนธรรมดาของเขาก็เริ่มเปลี่ยนแปลงไป เพราะจากนี้เป็นต้นไปเขานั้นคือทนายความของ CIA ตอนนี้เขานั้นตกอยู่ในกลอุบายที่มีเดิมพันสูงแต่อย่างไรก็ตามถึง “โอเว่น เฮนดริกส์” เขานั้นจะพึ่งเรียนจบจากโรงเรียนกฎหมาย แต่เขาก็รู้ว่าคนที่ใช้จดหมายมาขู่เขานั้นคือ “แม็กซ์ เมลาดเซ” หญิงสาวที่มีรอยสักรูปงู และเขายังรู้ด้วยว่าเธอคนนี้เคยอยู่ในสังกัดของเขาครั้งนี้ "โอเว่น เฮนดริกส์” ต้องเจอกับเรื่องราวที่สุดท้าท้ายไม่ว่าจะเป็น กระสุนและความรักที่มีเสน่ห์แต่อย่างไรก็ตามเขาพร้อมจะเสี่ยงเพื่อที่จะจัดการเรื่องนี้ด้วยมือของตนเอง 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X