กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์จีน The Rebel Princess (2021) ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน The Rebel Princess (2021) ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์จีน The Rebel Princess (2021) ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ ซับไทย
ประเภท : ซีรีส์จีนย้อนยุค, ชิงไหวชิงพริบ, โรแมนติก, ดราม่า, การเมือง
วันที่เข้าฉาย : 9 มกราคม 2021 - 25 กุมภาพันธ์ 2021
กำกับโดย : Yong Hou , Yuanhai Cheng, Jian Zhao
นักแสดงนำ : Zhang Ziyi, Zhou Yiwei, Tony Yang, Kara Wai
ดูซีรี่ย์จีน The Rebel Princess

ดูซีรี่ย์จีน The Rebel Princess (2021) ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์

ดูซีรี่ย์จีน The Rebel Princess (2021) ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ เรื่องย่อ : The Rebel Princess (2021) ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์  ซีรี่ย์เรื่องนี้จะเลาถึงเรื่องราวของ "อาอู่ " เธอเป็นหญิง

สาวที่เกิดมาเรียกได้ว่าไม่ต้องทำอะไรก็สบายไปตลอดและเพียบพร้อมทุกอย่าง มีชีวิตดั่งคุณหนูที่หรูหราจนอยู่มาวันหนึ่งเธอได้มีอายุทึ่บรรลุนิติภาวะ เธอจึงเริ่มค้นคิดวิธีที่จะลองหาชีวิตแนวแบบที่ตัวเธอเองอยาก

มี เพราะเธอคิดว่าชีวิตเบื้องหน้าตั้งแต่เกิดของเธอมันเป็นแค่เพียงเบี้ยหมากบนกระดาน ที่ใช้ควบคุมอำนาจทางการเมืองก็แค่นั้น ถึงเธอจะมีชีวิตที่ดีแค่ภายนอกนั้นภายในของเธอยังถูกบังคับให้แต่งงานกับชาย ที่

เธอไม่รู้จักและไม่พอใจที่จะทำ และอีกอย่างเธอต้องเจออะไรหลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นการทรยศหักหลัง และมิน่ำซ้ำยังโดนปองร้ายสารพัด แต่เธอยังต้องการที่ที่จะพร้อมดูแลเธอเพียงสักคน ที่จะมาช่วยเธอออก

จากเรื่องราวแห่งอำนนาจแห่งนี้ ซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์ผอร์มยักษ์เรื่องหนึ่งที่มีนักแสดงนำหลายๆคนไม่ว่าจะเป็น "โจวอี้เหวย" "หวี่เหอเหว่ย" "หยางโย่วหนิง" "จั่วเสี่ยวชิง" และ "หลิวตวนตวน" นี้ก็คือนักแสดง

นำต้นๆของเรื่องและยังมีคนอื่นๆอีกมากมายที่จะมาสร้างความสนุกสุดมันส์ดราม่าน้ำตาไหลกันอีกดูซีรี่ย์จีนฟรี หนัง HD ดูหนังไม่สะดุด ดูผ่านมือถือฟรี ไม่มีโฆษณา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง