กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ Under The Queen’s Umbrella ซับไทย (2022) ใต้ร่มราชินี (2022) EP.1-16 ตอนจบ

ดูซีรี่ย์ Under The Queen’s Umbrella ซับไทย (2022) ใต้ร่มราชินี (2022) EP.1-16 ตอนจบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Under The Queen’s Umbrella ซับไทย (2022) ใต้ร่มราชินี (2022) EP.1-16 ตอนจบ
ประเภท : ดราม่า ตลกร้าย ประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 15 ตุลาคม2022
กำกับโดย : คิมฮยองชิก
นักแสดงนำ : คิมฮเยซู ,คิมแฮซุก,ชเววอนยอง,อ๊กจายอน ,คิมกาอึน

Under The Queen's Umbrella ซับไทย (2022) วันนี้จะพาคุณไปพบกับซีรี่ย์เนื่องใหม่ล่าสุดอย่าง The Queen’s Umbrella (ใต้ร่มราชินี) เป็นซีรี่ย์เกาหลที่จะพาคุณย้อนยุคไปยังยุคโซซอน เป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งของปีที่น่าสนใจ โดยโครงเรื่องจะเป็นเรื่องราวที่สะท้อนการศึกษา พร้อมกับเป้าหมายหลักๆคือสะท้อนปัญหาสังคมของเกาหลี เรียกได้ว่าเนื้อเรื่องนี้เป็นจุดเด่นเลยก็ว่าได้ พร้อมกับช่วงนี้ซีรี่ย์ยุคโซซอนไม่ค่อยมีออกมาเท่าไหร่ เรื่องนี้น่าจะตอบโจทย์ผู้คนในยุคปัจจุบันได้ดีพอสมควร และนอกจากเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับสังคมแล้ว จุดเด่นของซีรี่ย์ The Queen’s Umbrella ยังได้นักแสดงนำคุณภาพที่จะมาซัดหมัดเด็ดๆของเรื่องไม่ว่าจะเป็น 

ดูซีรี่ย์ The Queen’s Umbrella
  • คิมฮเยซู ที่จะเข้ามารับหน้าที่เป็น พระราชินี “อิมฮวารยอง” เป็นนักแสดงนำอีกคนหนึ่งที่ไม่ค่อยได้เห็นเธอแสดงซีรี่ย์ย้อนยุคมากเท่าไหร่ 
  • สำหรับซีรี่ย์ The Queen’s Umbrella จะเน้นเป้าหมายไปยังการสร้างความสนุก ผ่านการดำเนินชีวิตของราชินี ที่ทำหน้าที่ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นบุกน้ำลุยไฟไหนจะเรื่องหารเมือง ไหนจะเรื่องลูก ที่การเรียนไม่ค่อยได้เรื่อง 
  • สำหรับการดำเนินเรื่องของซีรี่ย์จะทำออกมาคล้ายๆกับ Mr. Queen บวกด้วย Sky Castle  บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะกลายมาเป็นซีรี่ย์ยอดฮิคได้ไม่ยากเลย 

บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบในซีรี่ย์แนว ดราม่า ตลกร้าย ประวัติศาสตร์ เรื่องนี้ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน ครั้งนี้ยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “คิมฮยองชิก” พร้อมกับนักเขียนอย่าง “พัคบารา” ที่จะมาให้เรารับชมกันไม่นานนี้ การดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมด 16 ตอน เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหน รับชมได้ที่เว็บไซต์ของเรา หรืออ่านเรื่องย่อก่อนที่ด้านล่าง 

The Queen’s Umbrella ซับไทย

เรื่องย่อ The Queen’s Umbrella

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ The Queen’s Umbrella จะพาท่านผู้ชมย้อนไปยังยุคโซซอนเมื่อ 500 ปีที่ผ่านมา บ้านเมืองเกิดความวุ่นวายขึ้นจึงนำไปสู่การแก้ปัญหาครั้งใหญ่ เมื่อพระราชินี “อิมฮวารยอง” (รับบทโดย คิมฮเยซู) ได้มีบุตรชายที่ไม่เอาไหนชอบสร้างแต่ปัญหา“อิมฮวารยอง” ต้องเปลี่ยนบุตรชายของตนให้กลายมาเป็นองค์ชายที่น่านับถือ ไม่ว่าเธอจะยุ่งกับการจัดการกับลูกๆของเธอ แต่ทว่าไม่ได้มีเพียงปค่เธอเท่านั้น ที่ต้องดูแลภาพลักษณ์ของลูก ยังมีแม่ๆคนอื่นๆรอบข้างที่ต้องคอยระวังไม่ว่าจะเป็น

 The Queen’s Umbrella 2022ซับไทย

“พระพันปีหลวง” (รับบทโดย คิมแฮซุก) พร้อมทั้ง “พระสนมแทโซยง” (รับบทโดย คิมกาอึน) และ “พระสนมฮวางกวิอิน” (รับบทโดย อ๊กจายน) ทั้ง 4 คนต้องหาวิธีที่จะทำให้เหล่าลุกๆของเขาขึ้นไปสู่จุดที่สูงที่สุดมากกว่าเดิม พวกเขาฝึกฝนลูกๆด้วยหลายวิธีไม่ว่าจะเป็น การฝึกหายใจใต้น้ำ ตำรับยาสมุนไพร และการต่อสู้สมาธิ เพื่อที่จะทำให้พวกเขาเป็นกษัตริย์ในอนาคต คนต่อไปอย่างสมบูรณ์แบบ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามไว้ที่เว็บไซต์ของเรา จะนำซีรี่ย์เรื่องนี้ให้ท่านได้รับชมตอนแรกได้ในวันที่ 15 ตุลาคมนี้ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง