กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง The Quake (2018) มหาวิบัติแผ่นดินถล่มโลก พากย์ไทย

ดูหนัง The Quake (2018) มหาวิบัติแผ่นดินถล่มโลก พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Quake (2018) มหาวิบัติแผ่นดินถล่มโลก พากย์ไทย
ประเภท : แอคชั่น, ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 21 กุมภาพันธ์ 2562
กำกับโดย : ยอห์น แอนเดรียส แอนเดอร์เซน
นักแสดงนำ : คริสโตฟเฟอร์ โยเนอร์ (The Wave, The Revenant) อาน ดาห์ล ทอร์ป (The Wave) แคทธรีน ธอร์บอร์ก โยฮันเซน
ดูหนัง The Quake (2018)

ดูหนัง The Quake (2018) มหาวิบัติแผ่นดินถล่มโลก

ดูหนัง The Quake (2018) มหาวิบัติแผ่นดินถล่มโลก โดยภาพยนตร์ได้สร้างมาจากเหตุการณ์ ภัยแผ่นดินไหวที่เกิดจากรอยแยกบน เปลือกโลกที่อยู่ใต้ กรุงออสโล เป็นเมืองหลวงของประเทศ นอร์เวย์ เป็นเมืองหลวงที่มีประชากร จำนวนมากกว่าหกแสนคนเลยทีเดียว แต่ก่อนเมืองนี้เคยเกิดแผ่นดินไหวขึ้นในช่วงปี

1904มีความแรงระดับ 5.4 กว้าง 8 แสนตารางกิโลเมตร แต่ไม่ใช่เพียงแค่นั้นยังมีอาฟเตอร์ช็อค ตามมาอีกสิบแปดครั้งแม้ว่าเวลาจะผ่านไปหลายร้อยปี แล้วก็ตามเหล่านักธรณีวิทยาก็ไม่อาจสรุปได้ว่าแผ่นดินไหว จะไม่เกิดขึ้นในบริเวณนี้อีกหรือไม่ แต่ไม่อาจคาดเดาได้ว่าการเกิดแผ่นดินไหวในครั้งนั้น อาจจะเป็นแค่เพียง

สัญญานเตือนที่อาจจะเกิดพายุลูกใหญ่กว่าเดิม เพราะว่าพายุกำลังบ่มตัวใต้ผืนดิน เป็นเวลาร้อยปีเพื่อรอการถล่มเมืองอีกครั้ง เรื่องย่อ : จากที่แผ่นดินไหวเมื่อหลายร้อยปีได้เกิดขึ้น แต่ไม่คาดคิดเลยว่ามันจะกลับมาเกิดขึ้นอีกครั้งในรอบ 100 ปี แต่ในครั้งนี้จะรุ่นแรงมากกว่าเดิม และทำให้เกิดความสูญเสียหลายร้อยเท่า

และนี้คือเรื่องราวของ "คริสเตียน "(นำแสดงโดย คริสโตฟเฟอร์ โยเนอร์) เขาเป็นนักธรณีวิทยา เขานั้นเคยรอดพ้นจากสึนามิลูกใหญ่มาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ต้องมาเผชิญหน้ากับหายนะแผ่นกินไหว โดยที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน "คริสเตียน " ต้องพยายามพาครอบครัวของเขาออกจากเมืองแห่งนี้ก่อนที่จะทุกอย่างจะพังทลาย

ดูหนัง HD ดูหนังฟรีออนไลน์ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง ดูหนังใหม่ชนโรง พากย์ไทย เต็มเรื่อง โหลดเร็ว คมชัดไม่กระตุก เว็บดูหนังฟรีออนไลน์ ไม่มีโฆษณาคั่นมากวนใจ ดูฟรีทั้งเว็บตลอด 24 ชั่วโมง ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1