ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Promise สัญญา | ไม่ลืม (2023) ย้อนหลัง ทุกตอน EP.1-10 จบ

ดูซีรี่ย์ The Promise สัญญา | ไม่ลืม (2023) ย้อนหลัง ทุกตอน EP.1-10 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Promise สัญญา | ไม่ลืม (2023) ย้อนหลัง ทุกตอน EP.1-10 จบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 1 มีนาคม 2566
กำกับโดย : โขม ก้องเกียรติ โขมศิริ
นักแสดงนำ : เกี๊ยก-วทั ธิกร เพิ่ม ทรัพย์หิรัญ,กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส

เรื่องย่อ The Promise สัญญา | ไม่ลืม (2023) 

ซีรี่ย์วายแนวความรักโรแมนติกแบบชายรักชายเรื่องนี้เป็นการเล่าถึงเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นระหว่าง “ภูผา”และ “น่านฟ้า” ชายหนุ่มสองหนุ่มที่มีความสนิทสนมกันเป็นอย่างมากมาตั้งแต่พวกเขานั้นยังเด็กจนกระทั่งตอนโต ซึ่งพวกเขาทั้งสองก็ยังใช้ชีวิตในแบบที่มีกันและกันมาโดยตลอดเวลา จนวันที่จบออกจากมหาวิทยาลัย “ภูผา” ก็ได้เริ่มห่างหายไปจากชีวิตของเขาและติดต่อไม่ได้อีกเลย แต่ “น่านฟ้า” เข้าใจว่า “ภูผา” ได้ย้ายไปอยู่ต่างประเทศกับครอบครัวไปแล้วเขายังเฝ้าคิดถึงและรอคอยการกลับมาของ “ภูผา” มาโดยตลอดทำให้เขากลายเป็นคนทำงานอย่างบ้าคลั่ง

ดูซีรี่ย์ The Promise สัญญา | ไม่ลืม

และขยันทงานจนมีตำแหน่งและหน้าที่การงานที่ดีโดยการเป็น Marketing อยู่ในบริษัทใหญ่โตแห่งหนึ่งและถึงแม้ว่าเขาจะทำงานหนักเพื่อให้ลืมความคิดถึง แต่ก็ไม่สามารถลืมความรู้สึกนี้ได้เลยสักครั้ง ในทุกคืนเขาจะส่งอีเมล์หา “ภูผา”เพื่อระบายความรู้สึกที่ยังค้างคาอยู่ในใจ โดยที่ไม่รู้ได้เลยว่าทางนั้นรับรู้ได้หรือไม่ ซึ่งความจริงแล้วภูผาไม่ได้ไปต่างประเทศแต่กลับไปบ้านไปอยู่ไร่กาแฟของครอบครัวที่จังหวัดจันทบุรี เพื่อทำการฝึกวิชาการทำกาแฟอย่างชำนาญพร้อมกับเล่นดนตรีเป็นการทำงานเสริมไปด้วย และในที่สุดโชคชะตาก็นำพาให้พวกเขาทั้ง

สัญญา | ไม่ลืม (2023)

สัญญา ไม่ลืม (The Promise) ซีรีย์วายเรื่องใหม่ล่าสุดที่จะมาทางช่อง WeTV ที่ยกเอาทัพนักแสดงนำมามัดรวมไว้ในเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งนำทีมโดย กิตติคุณ ตันสุหัส ,วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ, มิ้น พุทธิดา สมัยนิยม, บอส ธวัชนินทร์ ดารายน, มาริม่า สุภัทรา เกลี้ยงพร้อม, ลิป สุพจน์ จันทร์เจริญ, เบิร์ด ณัฐชัย สิรินันทโชติ, และ มิกกี้ สวิส เตชภูวนนท์ โดยซีรี่ย์วายแบบชายรักชายเรื่องนี้ได้มีการวางพล็อตเรื่องเอาไว้ด้วยกันทั้งหมด 10 ตอน ซึ่งเนื้อหาของตัวซีรี่ย์ก็จะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวของความรักในแบบเพื่อนที่แอบรักเพื่อน ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมาเองโดยธรรมชาติที่ไม่ว่าจะเกิดขึ้นกับใครก็ตามเรื่องราวของความรักเมื่อได้เกิดขึ้นมาแล้วก็ถือว่ามันเป็นสิ่งที่ยังคงงดงามเสมอมาโดยตลอด ซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีการออนแอร์ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป 

ดูซีรี่ย์ The Promise สัญญา | ไม่ลืม (2023)

สำหรับใครที่ชื่นชอบในการดูซีรี่ย์วายหรือคอซีรี่ย์วายกันอยู่แล้วซีรี่ย์เรื่อง สัญญา ไม่ลืม (The Promise) เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์น้ำดีที่ควรค่าแก่การติดตามและน่ารับชมเป็นอย่างมากเพราะคู่นายเอกอย่าง “กุน” (กิตติคุณ ตันสุหัส) และ “เกี๊ยก” (วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ) มาเล่นเป็นตัวละครหลักที่ทำผลงานการแสดงออกมาได้อย่างลงตัวและน่ารักจนแอบยิ้มจนต้องเขินตามคู่พระนายเคมีเข้ากันคู่นี้เลย ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานการสร้างของผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “โขม” (ก้องเกียรติ โขมศิริ) ที่มานั่งแท่นกำกับการแสดงให้กับเรื่องนี้ได้แบบยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นงานฉาก โปรดักชั่น แสงสี โลเคชั่น ที่ทุกอย่างคือสวยงามตามท้องเรื่องไปหมดเลย ถือว่าเป็นซีรี่ย์อีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด ในส่วนของความสนุกนั้นจะมากน้อยแค่ใหนรับชมทุกตอนบนเว็บไซต์ของเรากันเลย

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X