ดูหนัง เดอะ พริวิเลจ Netflix (2022) The Privilege ซับไทย HD

ดูหนัง เดอะ พริวิเลจ Netflix (2022) The Privilege ซับไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง เดอะ พริวิเลจ Netflix (2022) The Privilege ซับไทย HD
ประเภท : เยอรมัน,ภาพยนตร์วัยรุ่น,ภาพยนตร์สยองขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 12 ม.ค. 2565
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : มักซ์ ชิมเมลป์เฟนนิช,เลอา ฟาน อักเคน,ทียาน มาราย
เดอะ พริวิเลจ

เดอะ พริวิเลจ Netflix (2022) The Privilege 

ดูหนัง เดอะ พริวิเลจ The Privilege เมื่อปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติเกิดขึ้นมาโดยไม่ทันตั้งตัว มันเกิดอะไรขึ้นกับเรากันแน่?? นี่คงเป็นความสงสัยไม่น้อยกับภาพยนตร์จาก NETFLIX เรื่อง “เดอะ พริวิเลจ The Privilege” ที่กำลังจะฉายลงจอครั้งแรก 9 ก.พ. 2565 นี้แล้ว บอกเลยว่าใครชื่นชอบความลี้ลับ สยองขวัญสัญชาติเยอรมันต้องไม่ควรพลาดอย่างที่สุด ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิวถึงเรื่องย่อ และสิ่งที่จะได้เจอเมื่อตัดสินใจรับชม

เรื่องย่อสุดสะพรึงของเดอะ พริวิเลจ The Privilege NETFLIX

ในส่วนของเรื่องย่อนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับหนุ่มวันรุ่นครอบครัวมีอันจะกิน และเพื่อน ๆ ของเขาที่ได้ศึกษาเล่าเรียนในโรงเรียนเอกชนชื่อดัง แต่ทว่าโรงเรียนแห่งนี้มีความแปลกแตกต่างออกไปจากที่อื่น ๆ โดยที่เขาต้องกินยาบางอย่างอยู่ด้วย การเรียนที่จู่ ๆ เพื่อนในห้องเรียนก็เกิดเลือดกำเดาไหลออกมาขณะกำลังเรียนวิชาพละศึกษา ไต่ ๆ เชือกอยู่คือร่วงกันลงมาเลย หรือไม่นานตัวของหนุ่มวัยรุ่นเองก็เกิดปฏิกิริยาแปลก ๆ ไป ซึ่งกลายเป็นสิ่งที่ทำให้เขาอยากรู้ว่าแท้จริงแล้วมันเกิดอะไรขึ้น...

เดอะ พริวิเลจ Netflix

ก่อนจะได้พากันมีแผนการที่จะสืบหาความจริงที่เกิดขึ้นกับสิ่งเหนือธรรมชาติเหล่านี้ที่เจอในแต่ละวันอย่างไม่หยุดหย่อน แต่ขณะที่สืบหาความจริงเขาก็ต้องพบกับคำตอบที่คาดไม่ถึง โดยสิ่งที่เกิดขึ้นจะเป็นต้นตอมาจากอะไร เขาจะรอดพ้นจากสิ่งเหนือธรรมชาติเหล่านี้ไปได้หรือไม่ หรือใครจะอยู่ใครจะไป เอาเป็นว่าเราไปรอลุ้นความสนุก สยองขวัญกับเรื่องนี้กันได้ ย้ำอีกครั้งฉายลงจอครั้งแรก 9 ก.พ. 2565

สิ่งที่จะได้เจอเมื่อรับชมภาพยนตร์เรื่อง เดอะ พริวิเลจ The Privilege

  1. ภาพยนตร์เรื่อง “เดอะ พริวิเลจ The Privilege”  ได้รับการกำกับโดยผู้กำกับมากความสามารถอย่าง “คาทารีนา ชือเดอ” และ “เฟลิกซ์ ฟุคส์ไตเนอร์” ที่ได้รับความนิยมจากภาพยนตร์ที่สร้างมาหลายเรื่องมาก ครองใจคนชอบความสยองขวัญอย่างที่สุด
  2. ภาพยนตร์เรื่อง “เดอะ พริวิเลจ The Privilege” เป็นแนวขนหัวลุก สยองขวัญ มีลางบอกเหตุร้าย น่ากลัว ดูแล้วไม่อยากลุกไปไหน และต้องหาอะไรมาช่วยบัง ๆ ตาที่อาจจะตกใจจากความน่ากลัวครั้งนี้
  3. ภาพยนตร์เรื่อง “เดอะ พริวิเลจ The Privilege” ได้นักเขียนบทฝีมือยอดเยี่ยม กวาดรางวัลมาหลายต่อหลายครั้ง อย่าง เอกฮาร์ด ฟอลล์มาร์, เซบาสเตียน นีมัน, เฟลิกซ์ ฟุคส์ซไตเนอร์, คาทารีนา ชือเดอ
  4. ภาพยนตร์เรื่อง “เดอะ พริวิเลจ The Privilege”  มีความรุนแรง การใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสม เรื่องเพศ การฆ่าตัวตาย การใช้สารเสพติด ดังนั้น จึงจัดอยู่ในระดับความเหมาะสม 18+ คือผู้ชมต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น
  5. ภาพยนตร์เรื่อง “เดอะ พริวิเลจ The Privilege”  มีนักแสดงมากความสามารถที่พร้อมพาคุณไปรับชมความสยดสยองได้อย่างเข้าใจความรู้สึก อินไปกับฉากต่าง ๆ พาให้ลุ้นเอาใจช่วย นำทีมโดย มักซ์ ชิมเมลป์เฟนนิช, ทียาน มาราย, เลอา ฟาน อักเคน, ลิเซอ ริมซอม โอลเซน, มีเลนา ชาร์นต์เคอ, ฮอร์สต์ ยานซอน, นาเดชดา เบรนนิกเคอ, โมรีช ลัตต์เคอ, โอเลก ทีโคมิรอฟ, คาโรลีเนอ ฮาร์ทิช, โรมัน คนิซคา และคนอื่น ๆ อีกเพียบ
 The Privilege
  1. ภาพยนตร์เรื่อง “เดอะ พริวิเลจ The Privilege”  มีการดำเนินเรื่องที่กระชับ รวดเร็ว ทำให้เข้าใจง่าย ฉากที่ต้องตกใจก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ หรือฉากที่มีการใช้เทคนิคการแต่งหน้าสยอง หรือเทคนิค CG ก็ดูสมจริงมาก ๆ ทำให้เราคล้อยตามได้เลยจริง ๆ
  2. ภาพยนตร์เรื่อง “เดอะ พริวิเลจ The Privilege”  มีบทที่เข้าใจง่าย กระจายให้ตัวละครทั่วถึง โดยเฉพาะตัวละครหลัก ไม่ได้แบกไปหมดทั้งเรื่อง โดยรวมถือว่าน่าสนใจ
  3. ภาพยนตร์เรื่อง “เดอะ พริวิเลจ The Privilege”  มีการพากษ์เสียงภาษาไทยให้เรารับชมกันอย่างเข้าใจง่ายมากขึ้น หรือหากใครอยากได้เสียงนักแสดงโดยเฉพาะ ก็สามารถเปลี่ยนไปอ่านซับไทยเอาก็ได้อีกเช่นกัน

มาถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่าใครที่แอบลังเลอยู่นิดหน่อย หรือยังไม่มั่นใจในความสยองขวัญที่มี หลังมาจากคงรีบเปิดดูภาพยนตร์เรื่อง “เดอะ พริวิเลจ The Privilege” ได้อย่างเร็วไวตั้งแต่วันแรกที่ฉายเลยทีเดียว ด้วยนักแสดงที่มาก...

*สามารถติดตามรับชมได้ภายในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2565 ที่เว็บไซต์ของเรา*