ดูหนัง The Princess Switch 3 (2021) เดอะ พริ้นเซส สวิตช์ 3 ไขว่คว้าหาดาว

ดูหนัง The Princess Switch 3 (2021) เดอะ พริ้นเซส สวิตช์ 3 ไขว่คว้าหาดาว
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Princess Switch 3 (2021) เดอะ พริ้นเซส สวิตช์ 3 ไขว่คว้าหาดาว
ประเภท : Comedy, Drama, Family
วันที่เข้าฉาย : 18 พฤศจิกายน 2564
กำกับโดย : ไมเคิล โรห์ล
นักแสดงนำ : Vanessa Hudgens, Sam Palladio, Suanne Braun, Nick
ดูหนัง The Princess Switch 3

ดูหนัง The Princess Switch 3 (2021)

ดูหนัง The Princess Switch 3 (2021) เดอะ พริ้นเซส สวิตช์ 3 ไขว่คว้าหาดาว เรื่องย่อ : The Princess Switch 3 (2021) เดอะ พริ้นเซส สวิตช์ 3 ไขว่คว้าหาดาว เป็นเรื่องราวของเจ้าหญิง "สเตซี่" และ"ควีนมาร์กาเร็ต" ของที่ละลึกล้ำค่าได้ถูกขโมยไปเขาได้ขอความช่วยเหลือจาก"ฟิโอน่า" เธอผู้นี้ได้เป็น

ญาติกับ"มาร์กาเร็ต" ลูกพี่ลูกน้องที่หน้าตาคล้ายกันกับเธอครั้งนี้เขารับที่จะช่วยเจ้าหญิง และได้ผู้ช่วยเป็นชายลึกลับที่กล้าหาญและร่วมทีมกับของเขาทำให้ฟื้นความโรแมนติกในคริสมาสนี้ ขณะนั้นเขาได้ตามหาของที่ระลึกล้ำค่าอีกไม่กี่วันต่อมาตำรวจมาพิสูจน์ และเก็บรายละเอียดที่ก็ไม่พบเบาะเเสอะไร "สเตซี่ "และ

"มาร์กาเร็ต "จึงคิดแผนการเอาไว้เพื่อหาคนร้ายด้วยตนเอง พวกเขาได้ไปขอพบ "เลดี้ฟิโอน่า" พรหมโบรกในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า"ฟิโอน่า" เลยตกลงที่จะช่วยแลกกับการที่ขอให้ "มาร์กาเร็ต" พูดจาดีๆกับเธอและเมื่อคดีของเธอได้รับการตรวจสอบ จากคณะกรรมการวินัยหลังคริสต์มาส เธอก็ได้เดินทางไปหาอดีตแฟน

หนุ่มของเธออย่าง" ปีเตอร์ แม็กซ์เวลล์" เขาเป็นอดีตนักสืบอินเตอร์โพลที่มันดูน่าตลกมาก เพราะว่าในตอนนี้ เขาได้หันมาบริหารบริษัทรักษาความปลอดภัยส่วนตัวให้เป็นของเขาเอง เรื่องราวราวของ3สาวจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน.... ดูหนังออนไลน์ HD พากย์ไทย ซับไทย เต็มเรื่อง