กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน The Princess is a Rabbit Fairy (2023) กระต่ายซ่า ชายาท่านอ๋อง ซับไทย

ซีรี่ย์จีน The Princess is a Rabbit Fairy (2023) กระต่ายซ่า ชายาท่านอ๋อง ซับไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน The Princess is a Rabbit Fairy (2023) กระต่ายซ่า ชายาท่านอ๋อง ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก แฟนตาซี ย้อนยุค ต่อสู้
วันที่เข้าฉาย : 2 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : อวี๋เฟยฝาน,หยางฟู่อวี่,วังรั่วเฟย, หวงพ่านพ่าน และ เฉิงจื่อ

ซีรี่ย์จีน The Princess is a Rabbit Fairy (2023) กระต่ายซ่า ชายาท่านอ๋อง

ซีรี่ส์จีน “The Princess is a Rabbit Fairy” ที่จะพาทุกคนสัมผัสกับบรรยากาศแนวพีเรียดที่คุ้นเคยกันดีกับเนื้อหาสุดแปลกใหม่ในการล้างแค้นแต่ก็ยังมีความรักอันแสนหวานให้ได้รับชมกันอยู่ตลอด ด้านนักแสดงแต่ละคนสามารถทำงานของตนเองออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ขณะที่บทก็มีการส่งให้พวกเขาได้ใจคนดูกลับไปอีกเยอะมาก ใครที่ชอบซีรีส์แนวนี้ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด

ซีรี่ย์จีน The Princess is a Rabbit Fairy (2023)

เรื่องย่อ The Princess is a Rabbit Fairy (2023) กระต่ายซ่า ชายาท่านอ๋อง

ซีรีส์จีนแนวโรแมนติกผสานกับการล้างแค้นที่จะชวนให้ทุกคนหลงรัก “The Princess is a Rabbit Fairy” พูดถึงเรื่องราวของเจ้าเซียนกระต่ายตัวน้อยนามว่า “ไป๋ไจ้ไจ้” ซึ่งอยู่ดี ๆ ก็ได้เข้ามาอยู่ในจวนของท่านอ๋องแบบไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งลึก ๆ แล้วเหตุผลสำคัญของนางคือต้องการล้างแค้นให้กับอาจารย์ที่ถูกฆ่าจากเหล่าบรรดาคนชั่ว ในระหว่างที่อยู่ในจวนนั้นเองก็ได้กลายมาเป็นผู้พิทักษ์ให้กับ “หลิวฉางเกอ” เจ้าชายองค์ที่ 2 แห่งตระกูล ทั้งคู่ได้มีความใกล้ชิดสนิทสนมจนเริ่มตกหลุมรักกันแบบไม่รู้ตัว

ทางฝ่ายขององค์ชายเองเมื่อได้รู้ถึงเป้าหมายของเจ้ากระต่ายก็ช่วยจัดการชำระแค้นให้ ขณะที่ฝ่ายหญิงสาวเองก็ไม่น้อยหน้าโดยเธอได้จัดการกับพ่อมดแห่งศาลเสิ่นยี่รวมถึงช่วยจัดการองค์ชายคนอื่น ๆ ที่ได้หักหลังราชสำนัก แต่เมื่อเจาะลึกลงไปยังมีเรื่องราวความน่าสนใจเพิ่มเติมที่ใครได้รับชมแล้วต่างก็บอกถึงความน่ารักและการล้างแค้นในรูปแบบคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

กดปุ่มเพื่อดูหนัง