กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน ท่านหลางจวินและองค์หญิง (2023) The Princess and the Werewolf (ซับไทย)

ซีรี่ย์จีน ท่านหลางจวินและองค์หญิง (2023) The Princess and the Werewolf (ซับไทย)
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน ท่านหลางจวินและองค์หญิง (2023) The Princess and the Werewolf (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 20 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : เฉินเจ๋อหยวน,อู๋เซวียนอี๋, ซือจื่อสวิน,หวังลู่ฉิง ,หยางชวนเป่ย ,เหวินเจี๋ย ,หวังมู่เหยา ,ต่งไป่เหลียง ,หลินอ้ายเจีย และ หลี่อวี้

ซีรี่ย์จีน ท่านหลางจวินและองค์หญิง (2023) The Princess and the Werewolf

เรื่องราวของซีรีส์ The Princess and the Werewolf (2023) ท่านหลางจวินและองค์หญิง จะบอกเล่าเรื่องราวขององค์หญิงมีชื่อว่า “ฉีพา”(รับบทโดย อู๋เซวียนอี๋) ที่บังเอิญหลุดเข้าไปในโลกของสัตว์จำแลงและได้ย้อนเวลาไปถึง 100 ปี และเธอก็ได้พบกับ“ขุยมู่หลาง” (รับบทโดย เฉินเจ๋อหย่วน)  ราชาอสูรองค์ชายรูปงามที่เป็นรัชทายาทคนต่อไปที่มีอำนาจมากมาย และ“ขุยมู่หลาง”ก็ได้จับตัว“ฉีพา”เพื่อมาเป็นชายาของตนนั้นเอง ไม่ว่าเธอจะพยายามหนีไปแค่ไหนก็ไม่สามารถหนีไปได้ จนกระทั้งสองได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นจนเกิดเป็นความรัก และมีเรื่องราววุ่นวายมากขึ้น เรื่องราวระหว่างเจาทั้งสองจะเป็นอย่างไรต่อและ“ฉีพา”จะสามารถย้อนกลับไปยังปัจจุบันได้หรือไม่นั้นต้องตามไปลุ้นกันต่อ

 

ซีรี่ย์จีน ท่านหลางจวินและองค์หญิง (2023)

รีวิว The Princess and the Werewolf (2023) ท่านหลางจวินและองค์หญิง

สำหรับซีรีส์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค เรื่อง The Princess and the Werewolf (2023) ท่านหลางจวินและองค์หญิง ที่พึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคมที่ผ่านมา มีทั้งหมด 30 ตอน โดยมีทั้งรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ที่พึ่งจะออนแอร์ออกไปได้เพียง 6 ตอน บอกเลยว่าเป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามมาก โดยที่ได้นักแสดงนำอย่าง “เฉินเจ๋อหยวน” ประกบคู่กับ “อู๋เซวียนอี๋”ถือว่าเป็นคู่พระนางที่เหมาะสมเข้ากันได้อย่างน่ารักมาก และมาพร้อมกับนักแสดงสมทบอย่าง

ซือจื่อสวิน,หวังลู่ฉิง ,หยางชวนเป่ย ,เหวินเจี๋ย ,หวังมู่เหยา ,ต่งไป่เหลียง ,หลินอ้ายเจีย และหลี่อวี้ แค่นี้ยังไม่พอยังมีนักแสดงคนอื่นๆอีกมากมายที่จะมาสร้างสีสันและความสนุกให้กับซีรีส์ The Princess and the Werewolf (2023) ท่านหลางจวินและองค์หญิง โดยการดำเนินเรื่องของซีรีส์จะเล่าถึงเรื่องราวความรักของราชาอสูรรูปงามที่ได้แต่งงานกับหญิงสาวคนหนึ่งโดยไม่ได้ตั้งใจ และความวุ่นก็ได้เริ่มขึ้น เรื่องราวของซีรีส์จะเป็นอย่างไรต้องตามไปอ่านเรื่องย่อต่อด้านล่าง

กดปุ่มเพื่อดูหนัง