กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน สวามีข้าคือราชันหมาป่า The Princess and the Werewolf (2023) พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีน สวามีข้าคือราชันหมาป่า The Princess and the Werewolf (2023) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน สวามีข้าคือราชันหมาป่า The Princess and the Werewolf (2023) พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 20 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : เฉินเจ๋อหยวน,อู๋เซวียนอี๋, ซือจื่อสวิน,หวังลู่ฉิง ,หยางชวนเป่ย ,เหวินเจี๋ย ,หวังมู่เหยา ,ต่งไป่เหลียง ,หลินอ้ายเจีย และ หลี่อวี้

ซีรี่ย์จีน สวามีข้าคือราชันหมาป่า The Princess and the Werewolf (2023) พากย์ไทย

ไม่ได้ปล่อยให้แฟนๆได้รอนานจริงๆสำหรับซีรีย์ The Princess and the Werewolf (2023)  สวามีข้าคือราชันหมาป่า หรือชื่อไทยอีกชื่อคือ สวามีข้าคือราชันหมาป่า เรียกได้ว่าสาดความน่ารักใส่แฟนๆแบบเต็มๆไปแล้วในรูปแบบของซับไทย และแน่นอนว่าภายในวันที่ 4 สิงหาคม 2566 นี้ทางเราจะนำเสนอซีรี่ย์ “สวามีข้าคือราชันหมาป่า  The Princess and the Werewolf” ในรูปแบบของพากย์ไทย ให้แฟนๆได้รับชมกันอย่างแน่นอน  บอกเลยว่าเป็นซีรีส์อีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามมาก โดยที่ได้นักแสดงนำอย่าง “เฉินเจ๋อหยวน” ประกบคู่กับ “อู๋เซวียนอี๋”

ซีรี่ย์จีน สวามีข้าคือราชันหมาป่า พากย์ไทย

ถือว่าเป็นคู่พระนางที่เหมาะสมเข้ากันได้อย่างน่ารักมาก และมาพร้อมกับนักแสดงสมทบอย่าง ซือจื่อสวิน,หวังลู่ฉิง ,หยางชวนเป่ย ,เหวินเจี๋ย ,หวังมู่เหยา ,ต่งไป่เหลียง ,หลินอ้ายเจีย และหลี่อวี้ ถือว่ายกทักนักแสดงนำกันมาอย่างมากมายแล้ว แค่เห็นชื่อนักแสดงก็สุดแล้ว แต่เนื้อเรื่องนั้นบอกเลยว่าสนุกมากกว่าอีก โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ จะบอกเล่าเรื่องราวของ ความรักของราชาอสูรรูปงามที่ได้แต่งงานกับหญิงสาวคนหนึ่งโดยไม่ได้ตั้งใจ เรื่องราวที่แสนวายป่วงก็กำลังเริ่มต้นขึ้น 

The Princess and the Werewolf (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Princess and the Werewolf (2023) สวามีข้าคือราชันหมาป่า

เป็นเรื่องราวขององค์หญิงที่ชื่อ “ฉีพา”(แสดงโดย อู๋เซวียนอี๋) หญิงสาวที่ได้หลุดเข้าไปในโลกของสัตว์จำแลงอย่างไม่น่าเชื่อ เธอนั้นต้องอาศัยอยู่กับคนที่มีหน้าเหมือนสัตว์ และโชคร้ายก็เข้ามาเมื่อการพบกันครั้งแรกของ “ขุยมู่หลาง” (แสดงโดย เฉินเจ๋อหย่วน) องค์ชายราชาอสูรที่ปกครองดินแดนแห่งนี้อยู่ “ฉีพา” ได้พบกับ “ขุยมู่หลาง” ในตอนที่เขานั้นกำลังบาดเจ็บ จนทำให้เขาต้องจับเธอไปที่เมือง แต่ทว่ามีบางอย่างของ “ขุยมู่หลาง” ที่อยู่ในตัวของเธอทำให้เขาต้องการให้เธอมาเป็น ภรรยาของเขา “ฉีพา” พยายามหนีสุดชีวิต แต่ก็ไม่เคยสำเร็จเลยแถมยังถูก “ขุยมู่หลาง” ที่ใช้อีกร่างหนึ่งซึ่งเป็นชายรูปงาม เรื่องราวความรักของทั้งสองจะเป็น่นใจต้องเอาใจช่วยกันต่อ 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง