ดูหนัง The Power of the Dog (2021) Netflix พากย์ไทย

ดูหนัง The Power of the Dog (2021) Netflix พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Power of the Dog (2021) Netflix พากย์ไทย
ประเภท : คาวบอยตะวันตก โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 11 พฤศจิกายน 2564
กำกับโดย : เจน แคมเปียน
นักแสดงนำ : เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ Kirsten Dunst เจสซี่ เพลมอนส์ Kodi Smit-McPhee Thomasin McKenzie
The Power of the Dog

ดูหนัง The Power of the Dog (2021)

ดูหนัง The Power of the Dog (2021) เป็นเรื่องราวที่เหมือนกับปืนที่ถูกถอดสลัก หรือเปรียบเทียบง่ายๆคือวัวกับพ่อพันธุ์ที่มีโฮร์โมนแข็งเเรงพลุ่งพล่าน แต่กลับต้องไม่เหลืออีกต่อไปเพราะเจ้าของตอนออกไป

โดยที่พวกเขาไม่รู้ตัวเลย และหนังเรื่อง The Power of the Dog ในเนื้อเรื่องก็จะเป็นเรื่องของคาวบอยที่สามารถแกะรหัสหนังคาวบอยหยาบกร้านตามขนบ และถูกจัดให้กลับหัวกลับหาง และได้ถอดรื้อค่านิยมที่มา

จากความคาดหวังและภาษาหนังตระกูลเวสเทิร์นดั้งเดิม จนได้มากลายเป็นหนังคาวบอยที่เยือกเย็น ที่ได้แสดงหนังคาวบอยที่แปลกใหม่ให้กลายเป็นหนังดราม่าแนวครอบครัว ที่แสดงข้อนข้างที่จะเป็นหนังระทึก

ขวัญไปด้วยกันและหนังเรื่อง The Power of the Dog เป็นผลงานชิ้นใหม่ของผู้กำกับหนังดังอย่าง (เจน แคมเปี้ยน) และหนังเรื่องนี้กับกลายเป็นว่าคนรู้จักคำมากกว่าเดิมในนามผู้กำกับหนัง The Power of the Dog และใครที่สนใจในแนวหนังคาวบอยเรื่องนี้สามารถรับชมได้ที่เว็บไชต์ของเรา

The Power of the Dog

เรื่องย่อ : The Power of the Dog (2021)

เป็นเรื่องราวของตระกูลเบอร์แบงก์สองพี่น้อง ทั้งสองได้อาศัยและใช้ชีวิตอยู่กับฟาร์มม้าขนาดใหญ่ ที่เป็นสมบัติชิ้นใหญ่ของครอบครัว แต่ชีวิตของพวกเขากำลังจะถูกเปลี่ยนแปลงเมื่อพี่ชายของ "ฟิลด์" อย่าง

"จอร์จ"เขาได้พาภรรยาใหม่พร้อมกับลูกชาย เข้ามาที่บ้านของเขาในปี 1925 และปกตินั้น"ฟิลด์" จะอยู่กับพี่ชายสองคนและทั้งสองก็ได้อยู่อย่างอบอุ่นและมีความรักต่อกันเสมอแต่เมื่อ  "จอร์จ" พาภรรยาเข้ามาอยู่

ด้วยทำให้  "ฟิลด์" ถูกกระตุ้นสิ่งที่เขาขาดหายไปคือความรักจากครอบครัวที่แต่ก่อนเคยมี แต่ยังมีทางด้านของ  "ปีเตอร์" ลูกชายของ "จอร์จ" ได้เข้ามาพูดปรับความเข้าใจในการใช่ชีวิตร่วมกันในไร่ เพื่อแลกเปลี่ยน

ความคิดเห็นและความสัมพันธ์ต่อกัน หลังจากนั้น "ฟิลด์"ได้ประพฤติตัวโหดร้ายต่อทุกคน จนทำให้พี่ชายและ "โรส" ถึงกับน้ำตาไหลเลยทีเดียวแต่"ฟิลด์" ก็ยังสนุกสนานอยู่กับการกระทำของเขา และเรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ใน cinemas1.com