ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The Post-Truth World (2022) โลกหลังความจริง Netflix เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Post-Truth World (2022) โลกหลังความจริง Netflix เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Post-Truth World (2022) โลกหลังความจริง Netflix เต็มเรื่อง
ประเภท : ลึกลับแนวอาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 28 ตุลาคม 2565
กำกับโดย : Chen I-Fu
นักแสดงนำ : Joseph Chang Edward Chen Caitlin Fang Aviis Zhong Amber An

The Post-Truth World (2023) โลกหลังความจริง เป็นหนังสืบสวนสอบสวนที่สะท้อนสังคมของทางใต้หวันที่ออกอากาศไปเมื่อปลายปี 2022 โดยทาง Netflix ได้นำมาออกฉายให้แฟนๆได้รับชมกันทั่วโลกแล้วในตอนนี้ หนังเรื่องนี้เป็นการดำเนินเรื่องที่ออกไปแนวสื่อสังคมหิวแสงที่ผสมผสานกับการไขคดีอาชญากรรมกับเรื่องราวของการฆาตรกรรมควบคู่กันเข้าไป โดยได้พระเอกดังอย่าง “โจเซฟ แชง” (จากผลงานซีรี่ย์ “The Victims’ Game” ) เป็นตัวละครนำของเรื่องในบทบาทของนักข่าวที่ตกอับและพยามยามทำทุกอย่างเพื่อกอบกู้ชื่อเสียงของตัวเองกลับมาเหมือนเดิมด้วยวิธีการเพิ่มยอดคนติดตามให้มากขึ้นเพื่อเป็นการสร้างตัวเองให้โดดเด่นบนโลกโซเซียลโดยเพื่อให้ได้มาซึ่งเงินเลี้ยงตัวเองโดยที่ไม่แคร์เลยว่าสิ่งที่เขากำลังทำอยู่นั่นจะผิดหรือถูก

ดูหนัง The Post-Truth World (2023)

สำหรับหนังเรื่อง The Post-Truth World (โลกหลังความจริง) เป็นการสร้างสรรค์ผลงานและสร้างฉากโดยผู้กำกับ “เฉิน อี่ฟู่” ที่นำเสนอมุมมองและเรื่องราวของตัวหนังผ่านนักแสดงนำอย่าง โจเซฟ แชง (รับบทเป็น หลิวลี่หมิน ),เอ็ดเวิร์ด เฉิน (รับบทเป็น Chang Cheng-yi ),เคตลิน ฟาง (รับบทเป็น Liu Chen-chen) ที่มาพร้อมกับนักแสดงร่วมสมทบอย่าง “Aviis Zhong” (รับบท Hsu Ya-ching ) “Amber An” (รับบท น้องสาวของ Chang Cheng-yi) “Shih Chih-tian” (รับบทเป็น Fu Lin) และ “Chan Tzu-hsuan” (รับบทเป็น Wang Shih-yun) หากใครที่เป็นคอหนังแนวนี้อยู่ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

โลกหลังความจริง Netflix เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: The Post-Truth World (โลกหลังความจริง)

เรื่องราวเริ่มต้นด้วย “ซาง” อดีตนักกีฬาดาวรุ่งที่เคยมีชื่อเสียงเขาถูกดำเนินคดีให้จำคุกเมื่อ 7 ปีที่แล้วในข้อหาฆ่าแฟนตัวเองแต่กลับหลบหนีออกมาจากคุก พร้อมกับจับตัว “หลิว” เขาเคยนักประกาศข่าวที่กำลังตกอับที่ต้องต้องมาอยู่ในสถานการณ์เป็นตัวประกันของอาชญากรที่เพิ่งแหกคุกออกมา เขาจึงรีบพลิกเหตุการณ์ที่กำลังเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วเมืองและมีผู้คนให้การติดตามและสนใจข่าวนี้เป็นจำนวนมากมาเป็นโอกาสที่จะทำให้เขาได้กลับมาสร้างชื่อให้กับตัวเองอีกครั้ง โดยการสืบหาความจริงจากเรื่องราวในอดีตของ “ซาง” แต่สิ่งที่เขาเลือกกลับไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะการสืบของเขาในครั้งนี้ยิ่งสืบลึกเข้าไปเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้เขาพบกับเงื่อนงำที่มีความลึกลับซับซ้อนซ่อนเอาไว้ใต้คดีที่น่ากลัวนี้อยู่ 

X
X
X