ดูหนัง โป๊ปปราบผี The Pope’s Exorcist (2023)

ดูหนัง โป๊ปปราบผี The Pope’s Exorcist  (2023)
ชื่อหนัง : ดูหนัง โป๊ปปราบผี The Pope’s Exorcist (2023)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

เรื่องย่อ The Pope's Exorcist โป๊ปปราบผี (2023)

ดูหนัง โป๊ปปราบผี พล็อตได้เล่ามาที่เรื่องราวภาพยนตร์สุดสยองที่สร้างจากเหตุการร์จริงในอดีตหลังจากที่ "กาเบรียล อามอร์ธ" แสดงโดย "รัสเซลล์ โครว์" หรือ หลวงพ่อ "กาเบรียล อามอร์ธ" นั่นเองในวัยเด็กของ "กาเบรียล อามอร์ธ" นั้นได้รับหน้าที่ทำพิธีกรรมไล่ผีต่างๆของศาสนาคริสต์มากว่า 100,000 ครั้งในนครวาติกันโดยในวัยเด็กของ

โป๊ปปราบผี

"กาเบรียล อามอร์ธ" ได้เขียนความทรงจำบางอย่างเอาไว้โดยมีการเล่าถึงการต่อสู้กับเหล่าซาตาน และ ปีศาจที่เจอมาทั้งชีวิตและในตอนนี้ความทรงจำในอดีตที่หลวงพ่อเขียนเอาไว้โดยมีชื่อว่า An Exorcist Tells His Story and An Exorcist และ More Stories ที่เต็มไปด้วยรายเอียดมันทำให้ความชั่วร้ายกลับมาทำร้ายสู่ทุกคนอีกครั้ง ถึงเเม้ว่าเรื่องราวของ "บาทหลวงอามอร์ธ" จะผ่านไปนานมากแล้วก็ตามมันยังคงติดตาม " บาทหลวงอามอร์ธ" ได้จนวันตายสำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนว สยองขวัญ

พลังงานเหนือธรรมชาติแบบนี้นั้นเราของเเนะนำภาพยนตร์เรื่องใหม่ของทางศาสนาคริสต์เรื่อง "The Pope's Exorcist โป๊ปปราบผี" ที่เต็มไปด้วยสิ่งลี้ลับที่มองด้วยตาเปล่าไม่เห็นรับชมอย่างเป็นทางการในวันนี้ห้ามพลาดด. และ ยังมีเหล่ากองทัพนักแสดงอีกมากมายอย่างคับคั่งที่จะเข้ามาเผยแพร่วัฒธรรมทางประเทศสเปนแก่ชาวคอหนังผีทุกท่านติดตามต่อได้ที่เว็ปไซต์ของเราในรูปแบบเต็มเรื่องได้เเล่วในวันนี้ห้ามพลาดดอย่างแน่นอน