ดูหนัง นรก 6 เมตร The Pool (2018) เต็มเรื่อง

ดูหนัง นรก 6 เมตร The Pool (2018) เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง นรก 6 เมตร The Pool (2018) เต็มเรื่อง
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง นรก 6 เมตร

ดูหนัง นรก 6 เมตร The Pool

ดูหนัง นรก 6 เมตร The Pool  เรื่องย่อ:นรก 6 เมตร The Pool  เป็นเรื่องราวของ " เดย์ " (รับบทโดยเคน ธีรเดช) ได้มาทำการถ่ายโฆษณาที่สระน้ำร้างแห่งหนึ่งและ "อาร์ท" เจ้าของกองถ่ายโฆษณาได้ทิ้งให้ " เดย์ " อยู่ที่สระน้ำเพียงคนเดียวหลังจากที่ถ่ายโฆษณาเสร็จ แต่ด้วยความที่เขาเหนื่อยล้าจากการทำงาน

ทำให้ " เดย์ " ได้แอบงีบหลับบนแพรยางอั้นเล็กนิดเดียว โดยไม่ได้คิดว่าเพื่อนในกองถ่ายคนสุดท้าย ได้เปิดระบบปล่อยน้ำในสระออกไปพอ" เดย์ " ได้รู้สึกตัวมาอีกที เขาก็ได้พบว่าน้ำในสระถูกปล่อยออกไปอย่างมาก และไม่ให้เขาสามารถปีนขึ้นได้เลย " เดย์ " เขาพยายามที่จะร้องตะโกนขอความช่วยเหลือจากคน

ภายนอกแต่ก็ไม่มีใครได้ยินเสียงเขาเลย เพราะว่าเป็นสระน้ำร้างที่นานมากแล้ว และยังมีแฟนสาวของ " เดย์ " ที่เธอมีชื่อว่า " ก้อย "( รับบทโดยเกรซ รัชย์ณมนทร์ ) เธอนั้นได้ตั้งใจที่จะมาเซอร์ไพร์แฟนหนุ่มอย่าง " เดย์ "ที่สระน้ำร้าง โดยการที่เขานั้นจะกระโดดลงจากข้างบนลงมาที่สระน้ำ แต่เขานั้นตื่นเต้นที่เขา

จะมาเซอร์ไพร์โดยไม่ได้ดูน้ำที่สระเลยแม้แต่นิดเดียว แต่พอ" เดย์ "มองเห็นแฟนสาวที่กำลังจะโดดลงมาจากแท่นเลยตะโกนร้องเสียงดังห้ามแฟนสาวทำให้" ก้อย "ตกใจเสียงของ" เดย์ " ทำให้ขาของ" ก้อย " ถไหลตรงลงข้างหนึ่งและการที่เขาทรงตัวไม่ได้เลยทำให้เขาตกลงจากแท่นมายังพื้น ทำให้ศรีษระฟาดลง

ที่พื้นอย่างรุ่นแรง และทำให้เขาบาดเจ็บสาหัสเลยทีเดียว และเขาทั้งสองจะออกจากสระอย่างไร และยังต้องเจอกับสัตว์ร้ายอย่างจระเข้น้ำจืด ที่แอบเข้ามาทางท่อระบาย พวกเขาจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ในThe Pool นรก 6 เมตร