ดูหนัง The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ดูหนัง The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก (2023) พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : แอ็คชั่น อาชญกรรม
วันที่เข้าฉาย : 23 กุมภาพันธ์ 2566
กำกับโดย : อิม ซูน-ไรย์
นักแสดงนำ : ฮวังจองมิน ฮยอนบิน คังกียอง

The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก (2023) สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่พึ่งเข้าฉาย ในโรงภาพยนตร์เมื่อไม่นานมานี้อย่าง  “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น อาชญกรรม ที่ต้องบอกเลยว่าสาดความสนุกในทุกช่วงจริงๆ และอีกอย่าง  “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก” ยังเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่สามารถ เปิดตัวสูงสุดของบ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลี บอกเลยว่าโด่งดังตั้งแต่ตอนเปิดตัววันแรกเลยทีเดียว และอีกอย่างที่สำคัญของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ ได้นักแสดงนำอย่าง “ฮยอนบิน” บอกเลยว่านักแสดงนำคนนี้ไม่ธรรมดาเป็นนักแสดงมากฝีมือสุดฮอตตัวพ่อของวงการ เขานั้นได้ผ่านภาพยนตร์ต่างๆมาแล้วมากมาย

ดูหนัง The Point Men

บอกเลยว่าเเต่ละเรื่องดังเป็นพลุแตกเช่น Crash Landing on You,Confidential Assignment และ Memories of theAlhambra แต่ละบทบาทที่เขาได้รับบอกดลยว่าตึงสุดๆ ครั้งนี้ได้แสดงร่วมกับ “วังจองมิน” และ “คังกียอง” บอกเลยว่าเมื่อพวกเขามาพบกันบอกเลยว่าสนุกเข้มข้นแน่นอน “The Point Men ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก”  ได้ออกฉายในโรงภาพยนตร์ครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อวันที่  23 กุมภาพันธ์ 2566 ใครที่ได้ดูแล้วต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุกเข้มข้นสุดๆ และใครที่ไม่ได้เข้าไปรับชมในโรงภาพยนตร์ ทางเว็บไซต์ของเรานำมาให้ท่านได้รับชมแล้วตอนนี้ 

ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Point Men (ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก)

สำหรับเรื่องราวสุดเข้มข้นใน The Point Men (ล็อคเป้าตาย ค่าไถ่หยุดโลก) เปิดเรื่องมาที่กลุ่มตาลีบันหัวรุนแรง ที่จับนักท่องเที่ยวชาวเกาหลี เป็นตัวประกันในอัฟกานิสถาน จากนั้นทางรัฐบาลเกาหลีใต้ได้ส่ง นักการทูตฝีมือดีอย่าง “แจโฮ” (แสดงโดย ฮวังจองมิน) ซึ่งฝีมือของเขานั้นยอดเยี่ยมมาก จากนั้นเขาได้ออกเดินทางไปรับมือสถานการณ์ แต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวไม่ได้ง่ายแบบนั้น เขาจำเป็นที่จะต้องร่วมมือกับ “แดซิก” (แสดงโดย ฮยอนบิน) ซึ่งเป็น  เจ้าหน้าที่พิเศษเชี่ยวชาญ

พื้นที่ตะวันออกกลางพร้อมกับ “คาซิม” (แสดงโดย คังกียอง) เขาคือชายผู้ที่มีความกะล่อนที่สามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์โดยไม่สนคนอื่น พวกเขาทั้งสามคนได้มีส่วนร่วมในการเจรจาในฐานะล่ามเพื่อแลกกับเงิน แต่หากรู้ไหมว่าทางฝั่งของคนร้ายนั้นเหลี่ยมเยอะ ทำให้พวกเขาต้องช่วยเหลือตัวประกันทั้งหมดออกมาให้ได้ เเละต้องแข่งกับเวลาที่เดินอยู่ เพื่อช่วยชีวิตทุกคนออกมา พวกเขาจะสามารถเอาตัวรอดจากสถานการณ์ครั้งนี้ได้หรือไม่ และช่วยเหลือตัวประกันออกมาได้หรือไม่ต้องมาลุ้นกันต่อที่เว็บไซต์ของเรา