กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง พลิกชะตาท้าหัวใจระห่ำ The Place Beyond the Pines (2012)

ดูหนัง พลิกชะตาท้าหัวใจระห่ำ The Place Beyond the Pines (2012)
ชื่อหนัง : ดูหนัง พลิกชะตาท้าหัวใจระห่ำ The Place Beyond the Pines (2012)
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง พลิกชะตาท้าหัวใจระห่ำ

ดูหนัง พลิกชะตาท้าหัวใจระห่ำ

ดูหนัง พลิกชะตาท้าหัวใจระห่ำ The Place Beyond the Pines (2012)  เรื่องย่อ : พลิกชะตาท้าหัวใจระห่ำ The Place Beyond the Pines (2012) มาเริ่มกันที่ตัวละครแรกกันเลย เป็นหนุ่มนักแข่งมอไซสุดเท่ เขาชอบทำตัวลึกลับและเขายังเป็นตำนาน ขับรถออกจากโลกแห่งความตายเขามีชื่อว่า "ลุค" (นำแสดงโดย ไรอันกอสลิง) และเสียงหวีดหวิวผ่านฉากหลังของ เมืองเชเนคเทอดี ในนิวยอร์ก

พยายามอย่างยิ่งที่จะเชื่อมต่อกับอดีตคนรัก"โรมินา" (นำแสดงโดย อีวา เมนเดส) ที่ตอนนี้เธอพึ่งจะคลอดลูกชายของ"ลุค" ในความพยายามที่จะหาเลี้ยงครอบครัวใหม่และ "ลุค" เขานั้นเลิกแข่งมอไซแล้วหันไปเป็นโจรแทน เขาได้ทำการปล้นธนาคารแห่งหนึ่งหลังจากการปล้นครั้งนั้น เขาก็ทำการปล้นธนาคารตอดต่อกันนับหลายครั้ง โดยเขาใช้ความสามารถในการขับขี่มอไซที่สุดยอดของเขาในการ

ปล้นและ"ลุค" ต้องการเงินเดิมพันที่มากกว่าเดิม เพราะเขานั้นต้องต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจคนหนึ่งเขามีชื่อว่า "เอเวอรี่ครอส" (นำแสดงโดย แบรดลีย์ คูเปอร์) เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทะเยอทะยานเพราะหวังว่าเขาต้องการที่จะเลื่อนตำแหน่งในกรมตำรวจที่เต็มไปด้วยการทุจริตแต่ "เอเวอรี่ครอส" เขาเป็นตำรวจเพียงคนเดียวที่ซื่อสัตย์ และทำงานตรงต่อวิชาชีพของเขาและ"เอเวอรี่ครอส" เขาทำงานหนักเกิน

ไปจนไม่มีเวลาให้กับลูกและ "โรส เบิร์น" คือภรรยาของเขา และการที่เขานั้นได้พบกับ"ลุค" มันทำให้ชีวิตเขาเปลี่ยนแปงไปตลอดกาล ดูหนังออนไลน์ The Place Beyond the Pines (2012) พลิกชะตาท้าหัวใจระห่ำ HD พากย์ไทย เต็มเรื่อง มาสเตอร์ หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่เข้าโรง 2020 หนังใหม่ ดูหนังHD ได้ที่ https://cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1