ดูหนัง ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์ (2022) The Pirates: The Last Royal Treasure เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์ (2022) The Pirates: The Last Royal Treasure เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์ (2022) The Pirates: The Last Royal Treasure เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : ภาพยนตร์ผจญภัย ย้อน ยุค
วันที่เข้าฉาย : 26 มกราคม 2565
กำกับโดย : คิมจองฮุน
นักแสดงนำ : คังฮานึล ฮันฮโยจู

ดูหนัง ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์ สำหรับภาพยนตร์ของเกาหลีในปี 2022 เรื่อง The Pirates: The Last Royal Treasure "ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์ " ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นเรื่องแรกของปี ที่สามารถทำให้คนติดตาม แค่เพียงไม่กี่วันทะลุ 1 ล้านคน คุณพร้อมกันหรือยัง ที่จะมาตามติดชีวิตของนักล่า

สมบัติที่จะมาล่าสมบัติราชวงศ์ที่หายไป กลางมหาสมุทรยุคโชซอน พวกเขาเหล่านี้จะมาล่าให้ทุกคนได้รับรู้เรื่องราวของพวกเขา จะเป็นอย่างไรต่อไปสามารถรับชมที่ Netflix ที่จะออกฉายในวันที่ 2 มีนาคม 2565 ที่จะถึงนี้ ไปติดตามชมกัน

ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนดู The Pirates: The Last Royal Treasure "ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์ "

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องที่มีผู้ชมให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของนักแสดง ซึ่งแต่ละคนนั้นมีฝีมือในการแสดง อย่างยอดเยี่ยมมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน เสียง ภาพ เนื้อหาของเรื่อง ก็ดีไปหมดสะทุกอย่าง และนักแสดงหลักๆของเรื่องนั้นคือ คังฮานึล ฮันฮโยจู อีกวางซู ควอนซังอู แชซูบินโอเซฮุน (เซฮุน EXO) คิมซองโอ พัคจีฮวาน พร้อมกันหรือยังที่จะมาดู การต่อสู้ของเหล่าโจรสลัด

และมาพร้อมการผจญภัยที่แสนหวาดเสียวอยู่ตลอดเวลา จากการที่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ไปแล้วนั้น ได้มีผู้เข้าชมเป็นจำนวน มากกว่า 1.28 ล้านคน นี้ถือได้ว่ามีผู้เข้าชมเยอะมากพอสมควร เพราะพึ่งจะเข้าฉายในช่วงปลายเดือนที่ผ่านมา และอีกอย่างเป็นช่วงที่อยู่ในสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ยืน 1 ของปีนี้เลยทีเดียว

The Pirates: The Last Royal Treasure

เรื่องย่อ The Pirates: The Last Royal Treasure "ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์ "

จากเนื้อหาของเรื่องเท่าที่ได้รู้มา เป็นเรื่องราวของเหล่าโจรสลัด ที่กำลังจะออกเดินทางผจญภัย จากนั้นเหล่าโจรสลัดทุกคน ได้เข้ามารวมตัวอยู่ที่กลางท้องทะเล เพื่อที่จะออกตามล่าสมบัติที่ได้หายไป เป็นสมบัติ

ราชวงศ์ที่หายไปอย่างไร้ร่องรอย แต่ว่าอย่างไรก็ตาม เหล่าโจรสลัดทุกคน ที่เข้ามาตามล่าสมับตินั้น แต่ละคนแต่ละกลุ่ม มีจุดประสงค์ที่ไม่เหมือนกันและแตกต่างกันออกไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องรับชมในเรื่องกันต่อครับ

The Pirates: The Last Royal Treasure เต็มเรื่อง

นักแสดงนำ The Pirates: The Last Royal Treasure "ศึกโจรสลัดชิงสมบัติราชวงศ์ "

(คังฮานึล รับบท อูมูชิ) เขาคนนี้เป็นหัวหน้ากองทัพ ที่มีความชอบธรรม และอีกอย่างเขายังประกาศตัวว่า เขานี้แหละคือนักดาบที่เก่งที่สุดของโครยอ (ฮันฮโยจู รับบท หัวหน้าโจรสลัด) แฮรัง (อีกวางซู รับบท มักอี โจรสลัด) ที่มีนิสัยเห็นแก่ตัว ไม่ชอบพึ่งพาใคร และเขามีเป้าหมายว่าจะเป็นราชาโจรสลัดให้ได้(ควอนซังอู รับบท บูฮึงซู) เขาเป็นชายที่จ้องจะเอาสมับัติของทุกคน ที่มีอยู่ (แชซูบิน รับบท แฮกึม ) เรียกได้ว่าเป็น

นักต้มตุ๋นหญิง ที่มีใบหน้าสวยงามเป็นที่ปกปิด และเข้าร่วมบนเรือของโจรสลัด (เซฮุน EXO รับบท ฮันกุง ) เขาเป็นชายหนุ่มโจรสลัด ที่มีความสามารถในการยิงธนูที่แม่นยำ (คิมซองโอ รับบท คังซอบ )เป็นลูกน้องมือขวาของ "อูมูชิ" (พัคจีฮวาน รับบท อากวี) เขาเป็นหัวหน้าโจรสลัด และมีน่าที่ติดตาม "แฮรัง"