ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The Perfumier กลิ่นฆาตกร (2022) HD พากย์ไทย Netflix

ดูหนัง The Perfumier กลิ่นฆาตกร (2022) HD พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Perfumier กลิ่นฆาตกร (2022) HD พากย์ไทย Netflix
ประเภท : ระทึกขวัญอาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 21 กันยายน 2565
กำกับโดย : Nils Willbrandt
นักแสดงนำ : Sólveig Arnarsdóttir,August Diehl,โรเบิร์ต ฟินสเตอร์,แอน มุลเลอร์ Emilia Schüle และ ลุดวิก ไซมอน

The Perfumier กลิ่นฆาตกร (2022) สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ใหม่ล่าสุดของ Netflix ที่จะทำการเข้าฉายในวันที่ 21 กันยายน 2565นี้ อย่าง “THE PERFUMIER กลิ่นฆาตกร” เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญอาชญากรรม  ทึ่มีชื่อเดิมว่า “Der Parfumeur” ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับ หญิงสาวคนหนึ่งที่ต้องการให้คนรักกลับคืนมา จึงได้ร่วมมือกับ ผู้ผลิตน้ำหอมที่ใช้วิธีอันตรายถึงตายเพื่อสร้างกลิ่นหอมที่สมบูรณ์แบบ บอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์ระทึกขวัญ เรื่องนี้จะเป็นภาพที่ติดตาคุณไปตลอดแน่นอน

The Perfumier  Netflix

เเค่รีวิวอาจจะไม่น่าสนใจสักเท่าไหร่ แต่ถ้าได้เข้าไปชมในเรื่องกันจริงๆรับลองเลยว่า ทุกท่านจะต้องเข้าถึงภาพยนตร์ ระทึกขวัญของจริงก็ว่าได้ ส่วนในเรื่องของนักแสดงนำได้แก่  Sólveig Arnarsdóttir,August Diehl,โรเบิร์ต ฟินสเตอร์,แอน มุลเลอร์Emilia Schüle และ ลุดวิก ไซมอน ที่ได้นักเขียนและผู้กำกับคนเดียวกันคือ “Nils Willbrandt” แต่อย่างไรก็ตาม  “THE PERFUMIER กลิ่นฆาตกร”  เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่จัดว่าเป็นประสบการณ์การรับชมที่รวดเร็วและน่าตื่นเต้นอย่าลืมพลาดชมในวันที่  21 กันยายนนี้ห้ามพลาด 

 The Perfumier กลิ่นฆาตกร พากย์ไทย

เรื่องย่อ THE PERFUMIER กลิ่นฆาตกร 

โดยเนื้อเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ อาชญากรรมของ Netflix จาก Patrick Süskind ในชื่อเรื่อง “THE PERFUMIER กลิ่นฆาตกร”  ซึ่งได้ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อดัง ที่ดำเนินเรื่องผ่านเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงที่ชื่อ “เอมิเลีย ชูเล่” เธอนั้นต้องทนอยู่กับความทรมารจากการรับรู้กลิ่นที่หายไปของเธอ นั้นก็คือกลิ่นของอดีตแฟนหนุ่ม เธอจึงได้ไปพัวพันกับนักปรุงน้ำหอมผู้มีเสน่ห์อย่าง “ลุดวิก ไซมอน” เขานั้นเป็นผู้ที่ทำทุกอย่างได้เพื่อให้ได้น้ำหอม กลิ่นหอมที่สมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นการฆ่าคนก็ตาม เป็นไปได้ไหมที่จะเปลี่ยนโลกทั้งใบด้วยกลิ่น ? กลิ่นเป็นของกำนัลหรือคำสาป ความรู้สึกหรือการเสพติดหรือไม่?มาลุ้นได้ได้ใน THE PERFUMIER กลิ่นฆาตกร 

X
X
X