ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ เกมแค้นระฟ้า 3 The Penthouse 3 (2021) ซับไทย EP1-14 จบ

ดูซีรี่ย์ เกมแค้นระฟ้า 3 The Penthouse 3 (2021) ซับไทย EP1-14 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เกมแค้นระฟ้า 3 The Penthouse 3 (2021) ซับไทย EP1-14 จบ
ประเภท : ใจจดใจจ่อ ละคร อาชญากรรม แก้แค้น ระทึกขวัญ ความลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 26 ตุลาคม 2563
กำกับโดย : จูดงมิน (S1-3) ปาร์ค โบรัม (S1) ปาร์ค ซูจิน (S2-3)
นักแสดงนำ : ลี จีอา คิมโซยอน ยูจีน ออม คีจุน ยุนจองฮุน ชิน อึนคยอง บงแทคยู พัคอึนซอก ยุนจูฮี
เกมแค้นระฟ้า 3

ดูซีรี่ย์ เกมแค้นระฟ้า 3 The Penthouse 3 (2021) ซับไทย EP1-14 จบ

ดูซีรี่ย์ เกมแค้นระฟ้า 3 The Penthouse 3 เรื่องย่อ : สำหรับการกลับมาของซีรี่ย์ "เกมแค้นระฟ้า ซีซั่น 3" The Penthouse ที่จะมาพร้อมกับความโหดมากกว่าเดิม และแค้นมากกว่าเดิม และบทสรุปของเกม

คลั่งแค้นบนเพนท์เฮาส์ ที่มีความสูงระฟ้า ในซีซั่นนี้พร้อมที่จะก่อตัวกันเป็นมรสุมที่บ้าคลั่ง มากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ภายหลังจากที่ "โลแกน ลี" ได้เสียชีวิตไปโดยเหตุฆาตกรรม โดยที่ไม่คาดคิดมาก่อน จากนั้น "จูดันแท"

เขาเป็นบุคคลที่ จะกลับมาปรากฎตัวสู่โลกภายนอกขึ้นอีกครั้ง และการกลับมาในครั้งนี้เขาได้มีเป้าหมายที่สำคัญ ที่จะมาล้างแค้น "ชิมซูรยอน" ให้อย่างส่าสมกับเรื่องที่เกิดขึ้น ชีวิตมันต้องแลกด้วยชีวิต และใน 

 The Penthouse 3

"เกมแค้นระฟ้า ซีซั่น 3" จะมีการเพิ่มตัวละครใหม่เข้ามาอีกเพื่อมาสมทบเกมบาปในครั้งนี้ มาสมทบเกมบาปในครั้งนี้ " แบคจุนกี"และ "ยูดงพิล" ทั้งสองมีจุดประสงค์ของแต่ละคน ที่ลงมาในสนาม โดยอาจจะไม่ไม่มี

ทางที่จะได้ชัยชนะ กลับไปอย่างภาคภูมิใจแน่นอน และบทสรุปของชะตากรรมของพวกเขา "โลแกน ลี " จะเกิดความกระวนกระวายใจไม่เป็นสุขเพราะว่าสิ่งที่เขาทำลงไปนั้น กำลังจะกลับมาย้อนเข้าตัวเขา เพราะ

ตอนสุดท้ายทีมนักประดาน้ำและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยกันงมหาร่างของ "ชิมซูรยอน" ที่ได้ถูกผลักตกลงหน้าผาในจุดเดียวกับที่ "โอยุนฮี" จบชีวิตลงอย่างน่าเศร้า ทางด้าน "ชอนซอจิน" ที่ถูกควบคุมดำเนินคดีได้โดยละม่อม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ ไม่ขอสปอยละกันครับติดตามชมต่อในเรื่องได้เลย ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X