กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Outsider (2023) EP.1-38 (ซับไทย)

ดูซีรี่ย์ The Outsider (2023) EP.1-38 (ซับไทย)
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Outsider (2023) EP.1-38 (ซับไทย)
ประเภท : 25 มิถุนายน 2566
วันที่เข้าฉาย : โรแมนติก ดราม่า ธุรกิจ
กำกับโดย : ชุ่ยเหลียง
นักแสดงนำ : ซู่ เสี่ยว ชิง,เจียจิงฮุย,คิระ ชิโม ,เหว่ย ชิง และ กัว เสี่ยว รัน
ดูซีรี่ย์ The Outsider (2023)

ดูซีรี่ย์ The Outsider (2023) EP.1-38 (ซับไทย) ทางเว็บเรามีซีรีส์จีนเรื่องใหม่มาแนะนำ เรื่อง The Outsider (2023) เป็นซีรีส์แนว โรแมนติก ดราม่า ที่พึ่งออกฉายไปเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2566 ที่ผ่านมามีทั้งหมด 38 ตอน ที่มาในรูปแบบซับไทย ที่ได้นักแสดงคู่พระนางอย่าง "จางอวี่ฉี" และ  "เกาเหว่ยกวง" ทั้งคู่เคมีเข้ากันดีและน่ารักมากๆ แค่นี้ยังไม่พอยังมีนักแสดงสมทบอีกมากมายที่จะมาสร้างสีสันและความสนุกให้กับซีรีส์ เรื่อง The Outsider (2023) โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงเรื่องราวของคู่รัก ที่เริ่มต้นจากการเป็นลูกน้องและเจ้านายสู่ความรัก และต้องผ่านอุปสรรค์ต่างๆไปด้วยกัน บอกเลยว่ายังมีอีกสองคู่รักอย่าง ซู่ "เสี่ยว ชิง" กับ "เจียจิงฮุย" และ "คิระ ชิโม เหว่ย ชิง" กับ "กัว เสี่ยว รัน" ที่มาร่วมสร้างความสนุกสุดฟินให้กับผู้ชมกับซีรีส์ เรื่อง The Outsider (2023) เนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไรต้องตามไปลุ้นกัน

เรื่องย่อ ซีรี่ย์ The Outsider (2023)

โดยเรื่องราวของซีรีส์ เรื่อง The Outsider (2023) จะเล่าถึงทายาทเจ้าของบริษัทแอ๊กซ่ากรุ๊ปที่ใหญ่ที่สุดอย่าง“หวังจวีอัน”(แสดงโดย เกาเหว่ยกวง) ซึ่งเป็นลูกชายนคนโตที่ได้บริหารธุรกิจต่อจากพ่อที่ได้เสียชีวิตลง และในตอนนี้บริษัทกำลังเจอปัญหาใหญ่ “หวังจวีอัน”จึงได้ขึ้นมารับตำแหน่งผู้บริหารแทน และในคืนงานเลี้ยงตอนรับเขาได้เจอกับพนักงานสาวสวยที่ทำงานอยู่ในบริษัทแอ๊กซ่ากรุ๊ปอย่าง “ซูโม่” (แสดงโดย จางอวี่ฉี) โดยที่บ้านของเธอมีฐานะที่ค่อนข้างยากจน ในการเจอกันครั้งแรกของทั้งสองกับมีเรื่องที่ทำให้เข้าใจผิดกัน

โดย“หวังจวีอัน”ได้กล่าวหา“ซูโม่”ว่าเป็นคนขี้โกง ทำให้ทั้งสองไม่ถูกกันและ“หวังจวีอัน”ซึ่งเป็นหัวหน้าก็ได้ใช้อำนาจหน้าที่กดขี่เธอและยังได้ตั้งกฎที่เข้มงวดกับพนักงานอีกด้วย แต่“ซูโม่”เป็นหญิงสาวที่มีความอดทนและเข้มแข็งจนเธอสามารถเอาชนะบททดสอบได้ และ“หวังจวีอัน”กับ“ซูโม่”ที่ได้รู้จักตัวตนของกันและกันมากขึ้น ทำให้ความเกลียดชังที่เคยมีต่อกันกลายเป็นความรู้สึกดีๆที่มีต่อกันแทน จนทั้งสองได้สานต่อความสัมพันธ์นี้และกลายเป็นความรักที่ฟินสุดๆ และเรื่องราวความรักของทั้งสองจะฟินกันขนาดไหนต้องตามไปลุ้นกัน

 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง