กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Orville Season 3: New Horizons (2022) ซับไทย HD

ดูซีรี่ย์ The Orville Season 3: New Horizons (2022) ซับไทย HD
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Orville Season 3: New Horizons (2022) ซับไทย HD
ประเภท : ไซไฟ,ดราม่า,คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 2 มิถุนายน 2565
กำกับโดย : Seth MacFarlane
นักแสดงนำ : เซธ แมคฟาร์เลน, Adrianne Palicki,เพนนี จอห์นสัน เจอรัลด์,สก็อตต์ ไกรมส์ ,ปีเตอร์ มาคอน,เจสสิก้าโซห์ร ,เจ ลี,มาร์ค แจ็คสัน และ แอนวินเทร์ส

The Orville Season 3: New Horizons (2022) ซับไทย ก็เดินทางมาถึงซีซั่น 3 สำหรับ “The Orville New Horizons” เป็นซีรี่ย์ของอเมริกันปี 2022 ประเภทซีรีส์ ไซไฟ,ดราม่า,คอมเมดี้ ได้ออกฉาย รอบปฐมทัศน์เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2565 และเข้าฉายทางHulu รวมไปถึงเว็บไซต์ชื่อดังระดับสากลอย่างDisney+  กำกับและเขียนบทโดย “Seth MacFarlane” “The Orville New Horizons” ได้เริ่มถ่ายทำซีซั่น 3 เมื่อเดือนตุลาคม 2019 แต่ก็ได้ถูกระงับเนื่องจากโรคระบาด COVID-19

The Orville Season 3 ซับไทย

จากนั้นเมื่อถ่ายทำเสร็จเป็นที่เรียบร้อบ  “The Orville New Horizons” ซีซั่น 3 ก็ได้เริ่มเผยแพร่เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2565  ที่มีจำนวนทั้งหมด 4 ตอนจบ ที่ได้นักแสดงนำโดย เซธ แมคฟาร์เลน, Adrianne Palicki,เพนนี จอห์นสัน เจอรัลด์,สก็อตต์ ไกรมส์ ,ปีเตอร์ มาคอน,เจสสิก้าโซห์ร ,เจ ลี,มาร์ค แจ็คสัน และ แอนวินเทร์ส ฤดูกาลใหม่นำตัวละครใหม่ที่น่าสนใจและบ้านใหม่สำหรับละครตลกไซไฟซึ่งตอนนี้ได้ย้ายจาก Fox เป็น Hulu แล้วและดูเหมือนว่าการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะนำไปสู่การอัปเกรดที่สำคัญบางอย่างสำหรับซีรีส์ เรื่องราวของซีซั่น 3 จะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนเข้ารับชม

 The Orville Season 3: New Horizons

เรื่องย่อ The Orville Season 3: New Horizons (2022)

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อยของทางเว็บไซต์ของเรา ที่จะมาเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน “The Orville Season 3New Horizons” สำหรับตัวละครไซไฟของ The Orville มีรากฐามาจาก “Star Trek” ซึ่งเป็นซีรี่ย์ล้อเลียนชุด ของ “เซธ แม็คฟาร์เลน” และสำหรับ “เซธ แม็คฟาร์เลน”  คือผู้ที่รับบทเป็นกัปตัน “เอ็ด เมอร์เซอร์” ที่มีเป้าหมายที่สูงสุดคือการขับยานสำรวจอวกาศ และเมื่อเวลาต่อมาเขาก็สามารถทำความฝันนั้นสำเร็จ ได้เป็นถึงหนึ่งในกัปตันหลายพันคนที่ได้ทำหน้าที่นี้ง “เอ็ด เมอร์เซอร์” ได้รับหน้าที่เป็น กัปตันของยานชื่อ “ออร์วิลล์” ที่เป็นชื่อของซีรี่ส์ มีหน้าที่นำเสบียงกับสัมภาระไปส่งยังสถานีอันไกลโพ้น ซึ่งนั้นก็เป็นภารกิจธรรมดาทั่วไป ที่อย่างไรก็ตามภารกิจธรรมดาทั่วไปของพวกเขา กับกลายเป็นภารกิจที่ต้องกอบกู้โลกที่มีมนุษย์โลกเป็นเดิมพัน 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง