ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ซีรี่ย์จีน The Ordinary Road (2023) ซับไทย EP.1-36 จบ

ซีรี่ย์จีน The Ordinary Road (2023) ซับไทย EP.1-36 จบ
ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน The Ordinary Road (2023) ซับไทย EP.1-36 จบ
ประเภท : ดราม่า กฏหมาย
วันที่เข้าฉาย : 3 พ.ค.2566
กำกับโดย :
นักแสดงนำ : กัวฉีหลิน,จินเฉิน,เยี่ยนจื่อตง,จูจู,จางจื่อเสียน,คังเข่อเหริน,หวังจื้อเฟย,อู๋อวี้ฟาง,หลิวเวยเวย, เซี่ยงหานจือ,หลี่หน่ายเหวิน, หนิวลี่,ชิวซินจื้อ,สุยจวิ้นปอ,หลี่หงเทา
ซีรี่ย์จีน The Ordinary Road (2023) ซับไทย EP.1-36 จบ

สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ The Ordinary Road (2023) เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า ออฟฟิศ ที่จะพาคุณไปพบกับตัวละครหลักทั้งสามคน ไม่ว่าจะเป็น พานเหยียน ,จั่วน่า และ ชูอี และพวกเขาทั้งสามจะเป็นผู้ใหญ่ที่คอยนำทางเด็กรุ่นใหม่ ที่พึ่งเข้าทำงานให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่อย่างเต็มตัว สำหรับนักแสดงนำของเรื่องได้แก่ กัวฉีหลิน,จินเฉิน,เยี่ยนจื่อตง,จูจู,จางจื่อเสียน,คังเข่อเหริน,หวังจื้อเฟย,อู๋อวี้ฟาง,หลิวเวยเวย, เซี่ยงหานจือ,หลี่หน่ายเหวิน, หนิวลี่,ชิวซินจื้อ,สุยจวิ้นปอ,หลี่หงเทา เรียกได้ว่าเป็นการยกทัพนักแสดงนำมากันอย่างมากมาย และที่สำคัญซีรี่ย์ The Ordinary Road ดำเนินเรื่องราวะความสนุกมาถึงตอนที่ 14 แล้วบอกเลยว่าห้ามพลาดกับซีรี่ย์เรื่องนี้

โดยเนื้อเรื่องย่อสุดสนุกของซีรี่ย์ The Ordinary Road จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของ "พานเหยียน" เขาคือทนายความมือใหม่ของสำนักงานกฎหมายที่มีชื่อว่า Rongke พร้อมกับเพื่อนร่วมทีมของเขาอย่าง จั่วน่า และ ชูอี พวกเขาทั้งหมดนี้ได้เข้ามาฝึกงานในริษัทกฏหมายแห่งนี้พร้อมกัน และการดำเนินเรื่องพวกเขาทั้งสามคน ในการทำงานเป็นครั้งแรกเริ่มรู้สึกสับสน เพราะว่าระหว่างการทำงาน พวกเขาจะต้องเจอกับคดีใหญ่ๆเกี่ยวกับ ค่าคอมมิชชั่นการฟ้องร้องอีกหลายๆประเภท แต่ทว่า พานเหยียน, จั่วน่า และ ชูอี ในฐานะที่พวกเขาเป็นทนายความฝึกหัด คงไม่สามารถที่จะดำเนินคดีได้ แต่อย่างไรก็ตามด้วยความมุ่งมั่น และจิงจังในการทำงาน พวกเขาจะต้องรวบรวมหลักฐานไปตามขั้นตอนต่างๆ และดำเนินคดีอย่างมีสติในช่วงวัยที่กำลังเติบโตของพวกเขา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X