กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The One and Only เพียงหนึ่งเดียว (2021) พากย์ไทย EP.1-16 จบ

ดูซีรี่ย์ The One and Only เพียงหนึ่งเดียว (2021) พากย์ไทย EP.1-16 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The One and Only เพียงหนึ่งเดียว (2021) พากย์ไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : เมโลดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 20 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : โอ ฮยอนจอง
นักแสดงนำ : อัน อึนจิน คิมคยองนัม คังเยวอน พัคซูยอง

The One and Only เพียงหนึ่งเดียว (2021) พากย์ไทย สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่อง “The One and Only” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก | ดราม่า | เมโลดราม่า ที่ออกฉายตั้งแต่วันที่  20 ธันวาคม 2564 – 8 กุมภาพันธ์ 2565 และตอนนี้ซีรี่ย์เรื่องนี้ จะเข้าฉายอย่างเป็นทางการ ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่างเน็ตฟลิก ภายในวันที่ 16เมษายน 2565 เป็นผลงานการกำกับของ  “โอฮยอนจง” ซึ่งเคยมีผลงานก่อนหน้านี้แล้วอย่าง ซีรีส์ “Find Me in Your Memory”

ดูซีรี่ย์ The One and Only พากย์ไทย

มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง “มุนจองมิน” ที่มีซีรี่ย์ก่อนหน้านี้เช่นกันอย่าง  “Matrimonial Chaos” ซึ่งต้องบอกเลยว่า แต่ละเรื่องเขาทั้งสองนั้น ทำเอาแฟนๆชาวซีรี่ย์ติดใจกันไม่น้อย และตั้งแต่เปิดตัวมานั้น ก็ทำเรตติ้งได้ดีมากที่สุดเลยทีเดียว และในครั้งนี้ ทำทั้งสองได้ร่วมกันสร้างซีรี่ย์ The One and Only ขึ้นมาให้พวกเราได้รับชมกันอีกด้วย

The One and Only เพียงหนึ่งเดียว

เรื่องย่อ The One and Only

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ของซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวทั้งสามคน ที่โชคชะตานำมาพบกันในบ้านพักผู้ป่วยระยะสุดท้าย หญิงสาวทั้งสามคน มีอดีตที่ฝั่งใจและพวกเธอพร้อมที่จะแก้แค้น คนที่ทำให้พวกเธอต้องเสียใจอย่างไม่มีวันจาง วันหนึ่งพวกเธอทั้งสามคน เลือกที่จะแก้แค้นคนๆหนึ่งที่ทำให้เธอเสียใจ ก่อนที่พวกเธอจะตาย

แต่หลังจากแผนการในครั้งนั้น ทำให้พวกเธอทั้งสาม ได้พบกับคนๆหนึ่ง ที่เข้ามาในชีวิตของพวกเธอ และเขาคนนั้นเป็นคนที่มีค่ามากๆ สำหรับพวกเธอ แต่ต้องบอกเลยว่า ไม่ได้มีแค่ฉากดราม่า เพียงอย่างเดียว แต่เนื้อเรื่องมีความโรแมนติด และฉากดราม่าที่บับคันหัวใจกันแบบสุดๆ และยังมีฉากที่ตลกเข้ามาสร้างเสียงหัวเราะอีกด้วย และใครที่ไม่อย่ชากชมเรื่องราวของพวกเธอ สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ของพวกเรา

กดปุ่มเพื่อดูหนัง