ดูหนัง The One and Only Ivan อีวานหนึ่งเดียวเท่านั้น พากย์ไทย

ดูหนัง The One and Only Ivan อีวานหนึ่งเดียวเท่านั้น พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The One and Only Ivan อีวานหนึ่งเดียวเท่านั้น พากย์ไทย
ประเภท : ภาพยนตร์แนวแฟนตาซี /ผจญภัย /ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 21 สิงหาคม 2563
กำกับโดย : เธีย ชาร์รอค
นักแสดงนำ : แซม ร็อคเวลล์ แองเจลิน่าโจลี่ แดนนี่ เดวิโต้ เฮเลน เมียร์เรน รามอน โรดริเกซ อาเรียนา กรีนแบลตต์ ไบรอัน แครนสตัน
ดูหนัง The One and Only Ivan

ดูหนัง The One and Only Ivan อีวานหนึ่งเดียวเท่านั้น

ดูหนัง The One and Only Ivan อีวานหนึ่งเดียวเท่านั้น เรื่องย่อ : The One and Only Ivan อีวานหนึ่งเดียวเท่านั้น เป็นเรื่องราวของลิงกอริลลาหลังเงินตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า "อีวาน" (พากย์เสียงโดย แซม

ร็อคเวลล์) มันได้อยู่อาศัยที่กรงแห่งหนึ่งที่ บิ๊กท็อปมอลล์ "อีวาน" ออกโชว์พร้อมเจ้าของอย่าง "Mack" พร้อมร่วมกับนักแสดง และยังมีสัตว์ตัวอื่นๆอย่าง"พุดเดิ้ล" ที่ได้เข้ามาร้วมแสดงด้วย "พุดเดิ้ล" ตัวนี้มีนิสัย

ไม่ดี เธอมีชื่อว่า "สนิกเกอร์ส" และทางฝั่งของ "อีวาน" นั้นมันโตมากับกรงของห้างสรรพสินค้า จนมันลืมเรื่องราวที่อยู่ในป่าไปหมดแล้ว และมันพอใจมากที่อยู่ในที่ปัจจุบันกับเจ้าของ และ "อีวาน" นั้นกอริลลาที่มี

เพื่อนเป็น สุนัขจรจัดอย่าง "บ๊อบ" (พากย์เสียงโดยแดนนี่ เดอวีโต้) และวันหนึ่งและยังมีเจ้าช้างน้อยจาก แอฟริกัน ที่มีชื่อว่า"สเตลล่า"(พากย์เสียงโดย แองเจลิน่า โจลี่) ความสามารถของช้างน้อยตัวนี้นั้น มีสมอง

ที่ฉลาด เพราะว่าถูกเลี้ยงดูมอย่างฉลาด และ"อีวาน" ก็ดูจะเหมือนว่าจะเอ็นดูเป็นอย่างดี เขาทั้งดูและปกป้อง "สเตลล่า" หลังจากนั้น "สเตลล่า" เลยทำให้ "อีวาน"นึกถึงเรื่องราวในป่าตอนที่ยังเป็นเด็ก แต่ต้อง

บอกเลยว่าเจ้าของของ "สเตลล่า" นั้นได้ทำร้ายทารุณเธอเป็นอย่างมากพอ"อีวาน" นึกถึงเรื่องราวในป่าก็ทำให้ อยากช่วย "สเตลล่า" หนีออกไปให้พ้นจากกรงขังที่นี้และเข้าไปในป่าอย่าสงบ และจากนั้น "อีวาน" ก็ได้เริ่มวางแผนที่จะพาลูกช้างหนีไป และเรื่องราวจะเป็นอย่างไรสามารถติดตามต่อได้ที่เว็บไซต์ของเรา..