กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ The Office Games (2023) ครบทุกตอน

ดูซีรี่ย์ ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ The Office Games (2023) ครบทุกตอน
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ The Office Games (2023) ครบทุกตอน
ประเภท : โรแมนติก ดรมม่า
วันที่เข้าฉาย : 16 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย : นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์
นักแสดงนำ : ชานน สันตินธรกุล, ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง , แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, พีท ทองเจือ , หญิง รฐา, กระติ๊บ- ชวัลกร , พลอย ภัทรากร, แพร รัชนี, ปอม ภาสกร และ พีท พล

ดูซีรี่ย์ ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ The Office Games (2023)

“The Office Games ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ” ซีรี่ส์แนวใหม่ที่มีพลอตเรื่องน่าสนใจกับการใช้ฉากหลังเป็นออฟฟิศ รวมถึงทัพนักแสดงชั้นนำของเมืองไทยนำโดย “มิ้นท์ ชาลิดา” กับบทบาทของเซลล์ปากแจ๋ว และ “นนกุล ชานน” หนุ่มออฟฟิศที่ต้องค้นหาความจริงบางอย่าง คาแรคเตอร์สุดมันที่ใครได้ดูแล้วต้องหลงรักแน่

ดูซีรี่ย์ ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ

เรื่องย่อ ร้อยเล่ม เกมส์ออฟฟิศ The Office Games (2023)

ซีรี่ส์ใหม่แกะกล่องสัญชาติไทยที่พร้อมลงจอให้สัมผัสกับเรื่องราวของความรัก ดราม่า ของบรรดาหนุ่มสาวออฟฟิศ “The Office Games ร้อยเล่มเกมส์ออฟฟิศ” พูดถึงชีวิตของพนักงานออฟฟิศทั่วไปที่วัน ๆ ต้องเจอกับเรื่องเดิม งานเดิม หรือปัญหารุมเร้าแบบไม่จบสิ้น แต่ก็ต้องจำใจทำงานอย่างหนักเพื่อให้ตนเองอยู่รอด มีเงินเดือน แต่สำหรับ “อลิศ” สาวสวยที่มีฝีปากเป็นอาวุธ เธอทำอาชีพเซลล์ขายรถแต่สกิลการด่าเป็นเลิศ แต่ก็มีภาระทางบ้านที่ต้องแบกรับไว้คนเดียว

 The Office Games (2023)

วันหนึ่งเธอถูกให้ออกจากงานจึงไม่มีที่อยู่อาศัยแถมยังต้องหางานใหม่เพื่อหวังว่าชีวิตของตัวเองจะดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งใช่ว่าชีวิตบัดซบแบบนี้มีแค่เธอคนเดียว เพราะชายหนุ่มอย่าง “เมษ” อดีตวิศวกรหนุ่มอนาคตไกลแต่ชีวิตดันพลิกผันเมื่อเกิดข้อผิดพลาดบางอย่างขณะออกแบบตึกแห่งหนึ่งจนทำให้ถล่มลงมาโดยที่ยังค้นหาสาเหตุไม่ได้ ส่งผลให้ทั้งคู่ได้เจอกันจากการเป็นพนักงานขายกองทุนคนใหม่ของธนาคารไทยธนา แม้ตอนแรกจะดูเหมือนคู่กัดแต่เมื่อเวลาผ่านไปก็เข้าใจอีกฝ่ายมากขึ้น จึงตัดสินใจจับมือกันคลี่คลายความจริงให้บังเกิด

กดปุ่มเพื่อดูหนัง