ดูหนัง The Noel Diary Netflix (2022) บันทึกของโนเอล HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย

ดูหนัง The Noel Diary Netflix (2022) บันทึกของโนเอล HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Noel Diary Netflix (2022) บันทึกของโนเอล HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 24 พฤศจิกายน 2022
กำกับโดย : Charles Shyer
นักแสดงนำ : Justin Hartley , Barrett Doss , Bonnie Bedelia , Treat Williams , Essence Atkins และ James Remar

The Noel Diary Netflix (2022) บันทึกของโนเอล หากใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ วันนี้ทางเราจะมานำเสนอภาพยนตร์ที่ส่งตรงจากอเมริกันอย่าง “The Noel Diary (2022) บันทึกของโนเอล” เป็นหนังรักที่จะมาส่งท้ายปลายเดือน พฤศจิกายน ได้เป็นอย่างดี สำหรับผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับของ “Charles Shyer” ที่ได้ผู้อำนวยการสร้างอย่าวงมากมายไม่ว่าจะเป็น Margret H. Hiddleston, Stephanie Slack และ Ridoyanul Hoq  สำหรับผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แก่ “รีเบคก้า คอนเนอร์” และ “เดวิด โกลเด้น” สองนักเขียนมือทองที่ผ่านภาพยนตร์มาแล้วมากมาย 

ดูหนัง The Noel Diary Netflix

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำการเข้าฉายในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2022 นี้บนจอ Netflix และเว็บไซต์ของเรา cinemas1.com  เว็บไซต์ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ได้ก่อนใคร ไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับโครงเรื่องอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของชายหนุ่ม ที่ถูกแม่ที่ป่วยทางจิตไล่ออกจากบ้านตั้งแต่ 16 ปี

จนตอนนี้เขานั้นได้กลายเป็นนักเขียนนิยายยอดนิยม และกลับมายังบ้านเกิดของตนเอง สำหรับนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แก่ Justin Hartley , Barrett Doss , Bonnie Bedelia , Treat Williams , Essence Atkins และ James Remar เรื่องราวจะโรแมนติกแค่ไหน ต้องอ่านเรื่องย่อหรือเข้ารับชมได้ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2022

 บันทึกของโนเอล HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Noel Diary (2022) บันทึกของโนเอล 

สำหรับเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะพาคุณผู้ชมไปติดตามเรื่องราวชีวิตของชายหนุ่มนักเขียนนิยายยอดฮิตอย่าง “เจค เทิร์นเนอร์” (รับบทโดย ฮาร์ทลี่ย์) ชายหนุ่มที่ถูกแม่ที่ป่วยเป็นโรคไล่ออกจากบ้านตั้งแต่อายุ 16 ปี จากนั้นทำให้เขานั้นไม่อยากที่จะกลับไปยังบ้านเกิดของเขาอีกเลย แต่ทว่าทางทนายของแม่เขาได้โทรมาบอกว่า แม่ของเขานั้นได้จากไปแล้ว ทำให้ “เจค เทิร์นเนอร์” ต้องเดินทางกลับไปยีงบ้านเกิดของตัวเองในช่วง คริสต์มาส 

The Noel Diary Netflix (2022)

เพื่อที่จะไปดูแลมรดกของแม่ที่จากไป เมื่อเขามาถึงบ้านของเขาเขาได้ทำความสะอาดบ้าน และนึกถึงตอนที่เขายังเป็นเด็ก แต่าของเขาก็ได้ไปเห็นไดอารี่ที่เก็บความลับ ซึ่งเป็นเรื่องราวในอดีตของเขา เหมือนกันกับ  “เรเชล” (รับบทโดย บาร์เร็ตต์ ดอสส์)  หญิงสาวที่กำลังตามหาแม่แท้ๆของเธอ ในเนื้อเรื่องกจะนำพาทั้งสองคนนี้ที่ตามหาเรื่องราวในอดีตให้มาพบกันระหว่างทาง จนได้เกิดเป็นเรื่องราวความรักที่แสนอบอุ่นในวัน คริสต์มาส