ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง The Night Owl (2022) ซับไทย (เต็มเรื่อง)

ดูหนัง The Night Owl  (2022) ซับไทย (เต็มเรื่อง)
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Night Owl (2022) ซับไทย (เต็มเรื่อง)
ประเภท : ลึกลับ ประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 23 พฤศจิกายน 2022023
กำกับโดย : อันแทจิน
นักแสดงนำ : รยูจุนยอล, ยูแฮจิน, อันฮึนจิน, คิมซองซอล,

 The Night Owl  (2022) ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกแนว/ลึกลับ/ ประวัติศาสตร์/ ระทึกขวัญ/ ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่าง “อันแทจิน” ผู้กำกับมากฝีมือที่ได้สร้างผลงาน โด่งดังออกมาแล้วหลายเรื่อง สำหรับเรื่องนี้ The Night Owl  (2022) เขาก็ได้ทุมเทความสามารถอย่างเต็มที่ให้ พร้อมทั้งนักแสดงที่มากประสบการณ์อย่าง รยูจุนยอล, ยูแฮจิน, อันฮึนจิน, คิมซองซอล, รวมไปถึงนักแสดงคนอื่นๆอีกมามาย ที่ได้เข้ามาร่วมมอบความสนุกให้แฟนๆ ได้รับชมกัน ในส่วนของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นของประเทศเกาหลีปี 2022 ที่ได้พูดถึงเรื่องราวของ การเสียชีวิตขององค์รัชทายาทแห่งเมืองโซฮยอน จึงเป็นเหตุให้โอรสองค์โตพระเจ้าอินโจ ที่ถูกส่งตัวไปองค์ประกันให้ราชวงศ์ชิง ต้องกลับมาขึ้นปกครองราชย์เป็นองค์ใหม่ของเมือง โซฮยอน สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ออกฉายไปเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2022 ก็ถือว่าเป็นภาพยนตร์ดีอีกหนึ่งเรื่องที่ถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกออกมาได้สมจริงเป็นอย่างมาก และสมบทบาทเป็นอย่างมากสำหรับใครที่กำลังหาภาพยนตร์ดูอยู่ ทางเราขอแนะนำเรื่องนี้เลย The Night Owl  (2022)

ดูหนัง The Night Owl

เรื่องย่อ The Night Owl  (2022)

เรื่องราวได้เกิดขึ้นเมื่อ “คยองซู” (นำแสดงโดย รยูจุนยอล) เขาเป็นคนตาบอด และหาเลี้ยงตัวเองโดยการรับฝังเข็ม และแล้ววันหนึ่ง “คยองซู” เขาได้รับคำสั้งให้ไปทำงานกับแพทย์หลวงในพระราชวังขององค์กษัตริย์อินโจ ก่อนหน้าทึ่ มกุฏราชกุมารโซฮยอนจะกลับมา เพราะเขาถูกจับได้ว่าเป็นกระบทที่มาจากราชวงศ์ชิง จากนั้นองค์ชาย “โซฮยอน” (นำแสดงโดย คิมซองชอล) และพระบิดาอย่างพระเจ้า “อินโจ” (นำแสดงโดย ยูแฮจิน) พวกเขาทั้งสองหลังจากที่ได้มาเจอกัน ก็มีความคิดในการขึ้นครองราชวงศ์ ที่แต่งต่างกันออกไป  เพราะเหตุนี้จึงส่งผลให้กษัตริย์อย่าง “อินโจ” ต้องตกอยู่ในความคิดที่แสนเป็นทุกข์

ดูหนัง The Night Owl

และยังวิตกกังวล พร้อมกับความหวาดระแวงอย่างมากว่า “โซฮยอน” จะไม่เป็นแบบที่เขาคาดคิด แต่ทว่าในคืนวันนั้นเอง “คยองซู” เขาได้เข้าไปเห็นการเสียชีวิตของเจ้าชาย และเขานั้นคือพยานที่สำคัญ แต่ไม่มีไครเชื่อในตัวของเขา เพราะเขานั้นคือคนตาบอด และเขานั้นได้ถูกกล่าวหาเป็นฆาตกรเสียเอง “คูยองซู” เขาต้องหาทางดิ้นรนเพื่อหาหลักฐานมาเปิดเผยความจริง เรื่องราวจะจบลงยังไง ต้องไปรับชมกันด้วยตัวเองเลย

X
X
X