กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Night Agent (2023) พากย์ไทย Netflix EP.1-10 จบ

ดูซีรี่ย์ The Night Agent (2023) พากย์ไทย Netflix EP.1-10 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Night Agent (2023) พากย์ไทย Netflix EP.1-10 จบ
ประเภท : แอ็กชันทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 23 มีนาคม 256
กำกับโดย : “เซธ กอร์ดอน” และ “มิลลิเซนต์ เชลตัน”
นักแสดงนำ : กาเบรียล บาสโซ่,ลูเซีย บูคาแนน ฮองเชา,ดีบี วูดไซด์,โฟลา อีแวนส์-อักกิงโบลา,อีฟ ฮาร์โลว์,อินทผลัม ไร,เอ็นริเก้ มูร์เซียโน่ และ ซาราห์ เดสจาร์ดินส์

เรื่องย่อ The Night Agent (2023)  

สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่จาก Netflix แนว แอ็กชันทริลเลอร์ ว่าด้วยเรื่องราวของ “ปีเตอร์ ซัทเธอร์แลนด์” (แสดงโดย Gabriel Basso) เจ้าหน้าที่ เอฟบีไอหนุ่มที่เป็นเจ้าหน้าที่ระดับท้ายๆของหน่วยเขานั้นทำงานอยู่ใต้ดินของทำเนียบขาว โดยหน้าที่ที่ “ปีเตอร์” ได้รับมอบหมายคือการ ดูแลสายด่วนฉุกเฉินสำหรับสายลับอเมริกัน แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งได้นับสายฉุกเฉินจากพลเรือน ที่กำลังตกอยู่ความหวาดกลัวเธอมีชื่อว่า “โรส ลาร์กิน” (แสดงโดย Luciane Buchanan) ที่กำลังถูกคุกคาม “ปีเตอร์” ต้องคอยปกป้องเธอจนทั้งสองได้ร่วมงานกัน เพื่อที่จะทำการ เปิดเผยแผนสมรู้ร่วมคิดที่คุกคามประเทศชาติ “โรส ลาร์กิน” ที่จริงแล้วเธอนั้นเป็นตำรวจด้านเทคโนโลยี

ดูซีรี่ย์ The Night Agent (2023)

แต่ตอนนี้ชีวิตของเธอกำลังตกต่ำมาก ทำให้เธอต้องย้ายไปอยู่ที่บ้านของป้าและลุงของเธอ เพื่อที่จะคิดทบทวนกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับชีวิตของเธอ จนทำให้เธอตกอยู่ในสภาวะแบบนี้ แต่ทว่าก่อนที่เธอจะขอความช่วยเหลือจาก “ปีเตอร์ ซัทเธอร์แลนด์” ก็เพราะว่าจู่ๆก็มีมือสังการปรากฎตัวขึ้นที่บ้านป้าและลุงของเธอ จากนั้นได้ทำการสังหารพวกเขา แต่ยังดีที่รอดตายมาอย่างหวุดหวิด ก่อนที่จะมาอยู่กับ “ปีเตอร์” เพื่อที่ต้องหนีเอาชีวิตรอด สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่สร้างขึ้นจาก นิยายของนักเขียนอย่าง “Matthew Quirk” พร้อมหรือยังที่จะต่อไปกับอันตรายและรุนแรงทางการเมืองไปพร้อมๆกันกับพวกเขาใน The Night Agent (2023)  

The Night Agent (2023) Netflix

The Night Agent (2023) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่สัญชาติอเมริกัน จาก Netflix แนว แอ็กชันทริลเลอร์ ที่ถูกสร้างขึ้นโดย “Shawn Ryan” สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่สร้างขึ้นจาก นิยายของนักเขียนอย่าง “Matthew Quirk” ที่มีกำหนดฉายในวันที่ 23 มีนาคม 2566 ซึ่งการดำเนินเรื่องจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 10 ตอนจบ เป็ยผลงานการกำกับของ “เซธ กอร์ดอน” และ “มิลลิเซนต์ เชลตัน” สองงผู้กำกับมากประสบการณ์ ได้ได้ยกทัพนักแสดงนำมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กาเบรียล บาสโซ่,ลูเซีย บูคาแนน ฮองเชา,ดีบี วูดไซด์,โฟลา อีแวนส์-อักกิงโบลา,อีฟ ฮาร์โลว์,อินทผลัม ไร,เอ็นริเก้ มูร์เซียโน่ และ ซาราห์ เดสจาร์ดินส์ สำหรับใครที่เป็นคอซีรี่ย์ แอ็คชั่น ระทึกขวัญ การยิงกระสุนสาดกันแบบไม่ยั้ง ต้องแนะนำะเลยเรื่องนี้เดือดมาก 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง