ดูหนัง The New Mutants พากย์ไทย HD มิวแทนท์รุ่นใหม่ (2020)

ดูหนัง The New Mutants พากย์ไทย HD มิวแทนท์รุ่นใหม่ (2020)
ชื่อหนัง : ดูหนัง The New Mutants พากย์ไทย HD มิวแทนท์รุ่นใหม่ (2020)
ประเภท : ภาพยนตร์สยองขวัญซูเปอร์ฮีโร่
วันที่เข้าฉาย : 27 สิงหาคม 2563
กำกับโดย : จอช บูน
นักแสดงนำ : Maisie Williams; Anya Taylor-Joy; Charlie Heaton; Alice Braga; Blu Hunt; Henry Zaga
The New Mutants

ดูหนัง The New Mutants HD

ดูหนัง The New Mutants เรื่องย่อ:มิวแทนท์รุ่นใหม่ (2020) The New Mutants เป็นเรื่องราวที่ดัดแปลงมาจาก การ์ตูนเรื่องหนึ่งในชื่อเดียวกัน ที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี 1982

เป็นการเล่าเรื่องของ "คริส แคลร์มอนท์" (Chris Claremont) และ "บ็อบ แมคลอด" (Bob McLeod)ทั้งสองได้เล่าเรื่องราว เกี่ยวกับเรื่องของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง ที่มีชื่อว่า "มิวแทนส์" พวกเขานั้นได้เข้ามาฝึกฝน วิธี

ของการเป็นฮีโร่แห่งจักรวาลมาร์เวล และในเนื้อเรื่องนี้ ก็ได้มีการนำตัวละครต่างๆ อย่างเช่น ปีศาจหมีออกมาเป็น หมียักษ์ที่มีพลังอันแข็งแกร่ง เพื่อที่จะเป็นวายร้ายในเรื่อง แต่วายร้ายตัวนี้ไม่ได้เป็นแค่ หมียักษ์

ธรรมดา มันยังมีพลังที่แข็งแกร่ง ที่สามารถนำพลังจากตัวของมัน ออกมาได้ และในเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้นั้น ในภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นที่น่าสะพรึงกลัวเรื่องราวของวัยรุ่นหนุ่มสาว 5 คนพวกเขาทั้ง 5 คนนั้นมีพลัง

The New Mutants

วิเศษและได้แสดงพลังวิเศษออกมา หลังจากนั้นพวกเขาได้ถูกพาตัวไปยัง สถาบันแห่งหนึ่งซึ่งเป็น สถาบันที่ลับที่สุด เพื่อรับการรักษาที่พวกเขา ได้รับคำสั่งว่าจะรักษาอันตราย จากพลังของพวกเขา และ

พลังของพวกเขาในแต่ละคน เริ่มกันที่ "มิราจ" (รับบทโดย แดเนียล มูนสตาร์)เธอนั้นมีพลังในการสร้างภาพลวงตา ที่เกิดจากความกลัวของคนอื่น ส่วน "Wolfsbane" (รับบทโดย ราห์เน่ ซินแคลร์) เขานั้นมีพลัง

ในการ แปลงร่างเป็นมนุษย์หมาป่าที่แข็งแกร่ง " แซม กูทรี" (รับบทโดย ซามูเอล กูทรี) ผู้ซึ่งเล่นเป็นลูกกระสุนปืนใหญ่ เพราะว่าตัวเขานั้นสามารถ เคลื่อนที่และบินได้อย่างรวดเร็ว "เฮนรี่ ซาก้า"เขานั้นมีพลังด้าน

การดูด พลังจากแสงอาทิตย์ให้เข้ามาอยู่ในตัวได้ "Magik"(รับบทโดย อิลยานา รัสปูติน) เธอนั้นสามารถสวมชุดเกราะ ได้ตลอดเวลา ตามที่เธอต้องการ นี่คือฮีโร่ตัวหลักๆในเรื่อง และไปชมเรื่องราวของพวกเขาต่อไดใน...