กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The New Employee (2022) EP.1-8 จบ ซับไทย

ดูซีรี่ย์ The New Employee (2022) EP.1-8 จบ ซับไทย
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The New Employee (2022) EP.1-8 จบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 21 ธันวาคม2022
กำกับโดย : คิมโจกวางซู
นักแสดงนำ : ควอนฮยอก,มูนจียง และ ชอย ซี ฮุน

The New Employee (2022) ซับไทย สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของซีรี่ย์วายชายรักชาย วันนี้มีซีรี่ย์เรื่องใหม่มาแนะนำเป็นซีรี่ย์วายของเกาหลีในชื่อ “The New Employee” ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่มีต้นฉบับมาจากเว็บคอมิกยอดนิยม ที่ได้ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 21 ธันวาคมนี้ ซึ่งซีซั่นแรกจะประกอบไปด้วยทั้งหมดเพียง 8 ตอนสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีซีซั่นที่ 2 ตามมาอีกซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 27 ธันวาคม 2565 นี้ The New Employee เป็นซีรี่ย์วายแนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ได้นักแสดงนำมืออาชีพอย่าง ควอนฮยอก,มูนจียง และ ชอย ซี ฮุน ทั้งนี้ยังมีนักแสดงนำสมทบอย่าง คิมแทยอง เข้ามาสร้างสีสันให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ด้วย

ดูซีรี่ย์ The New Employee

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นการขึ้นแท่นกำกับอย่างเต็มตัวของ “คิมโจกวางซู” ทที่ทั้งกำกับและอำนวยการสร้างเอง สำหรับเนื้อเรื่องเพียงเล็กน้อยของทางเว็บไซต์ของเรา เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีความชื่นชอบในเพศเดียวกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องที่อาจจะยอมรับยากในสังคม แต่ทว่าเขานั้นก็ไม่เลิกล้มความพยายามที่จะตามหารักแรกของเขา เพราะตอนนี้อายุของเขาใกล้ที่จะ 30 แล้วและการทำงานในทุกวันของเขาจะนำพาเขาไปพบกับรักแรกอย่างไม่คาดคิด เรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อได้ที่ด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม 

ดูซีรี่ย์ The New Employee (2022)

เรื่องย่อ The New Employee (2022)

สำหรับซีรี่ย์วายเรื่องนี้ The New Employee จะพาคุณไปติดตามเรื่องราวชีวิตวัยทำงานของ “อูซึงฮยอน” (แสดงโดย Moon Ji Yong ) เขานั้นเป็นนักเรียนที่จบจากมหาวิทยาลัยชื่อดังในเกาหลีแต่ตอนนี้เขานั้นจะกล่าวสู่อายุ 30 ปีแล้ว แต่ยังคงใช้ชีวิตไปวันๆแบบไม่มีจุดมุ่งหมาย เขานั้นทำงานเป็นวันๆไม่มีความชัดเจนแต่ที่เขาเรียนจบสูงนั้น ไม่ได้เพราะว่าจะมีฐานะการงานที่ดี แต่เพียงแค่เพราะว่าเขาตามรักแรกของตนเอง ตั้งแต่เรียนจนถึงตอนทำงาน 

The New Employee (2022) ซับไทย

เรียกได้ว่าเรื่องนี้เป็นความฝันทั้งชีวิตของเขา จนอยู่มาวันหนึ่ง  “อูซึงฮยอน” เขาเริ่มรู้สึกว่าเขานั้นต้องยอมรับความจริงว่าความรักของเขาคงไม่มีวันที่จะสมหวัง จนในที่สุดเขาก็เลือกที่จะออกจากความฝันลมๆแล้งๆของเขา และกับไปทำหน้าที่ของตนเอง “อูซึงฮยอน” ได้ไปสมัคเป็นพนักงานฝึกหัดในบริษัทโฆษณาแห่งหนึ่ง เพราะเขานนั้นเรียนจบด้านนี้จึงเลือกที่จะไปสมัคงานที่แผนกวางแผนโฆษณา และแผนกนั้นอยู่ในการดูแลของหัวหน้าที่มีชื่อว่า “คิมจงซาน” (แสดงโดย Kwon Hyuk ) 

ดูซีรี่ย์ The New Employee (2022) EP.1-8 จบ ซับไทย

เขานั้นเป็นหัวหน้าที่ทำงานมาหลายปีแล้ว บุคลิกของเขาเป็นคนที่ปากร้ายมาก แต่ทว่าการทำงานของเขาก็เก่งไม่แพ้ใคร แต่ทว่าเขากลับไปได้โฟกัสเรื่องนี้ กับไปสืบเรื่องราวมาว่า “คิมจงซาน” คือเพื่อนสนิทของรักแรกของ “ซึงฮยอน” (แสดงโดย Choi Si Hun) อีกด้วย เมื่อเขาได้มาทำงานที่นี้ “อูซึงฮยอน” ผู้ตามหารักแรกมาตลอดจะต้องเจอกับอุปสรรค์ต่างๆในการทำงาน แถมยังต้องรับมือเรื่องหัวใจอีกด้วยมาเอาใจช่วยเขากันที่ ซีรี่ย์วาย The New Employee (2022)

กดปุ่มเพื่อดูหนัง