เปิดตํานานเก้าสกุล: บีโกเนียรุ่นสุดท้าย (2022) The Mystic Nine: Qing Shan Hai Tang พากย์ไทย HD

เปิดตํานานเก้าสกุล: บีโกเนียรุ่นสุดท้าย (2022) The Mystic Nine: Qing Shan Hai Tang พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : เปิดตํานานเก้าสกุล: บีโกเนียรุ่นสุดท้าย (2022) The Mystic Nine: Qing Shan Hai Tang พากย์ไทย HD
ประเภท : แอ็กชั่น ดราม่า ผจญภัย แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย : ชาง หลิว
นักแสดงนำ : Zhu Zan Jin,Dong Hao Ran,Ken Lok,Zhu Yongteng

เปิดตํานานเก้าสกุล: บีโกเนียรุ่นสุดท้าย (2022) The Mystic Nine: Qing Shan Hai Tang วันนี้ทางเว็บไวต์ของเรา จะมานำเสนอภาพยนตร์ที่สุดตื่นเต้น ที่มีลุ้นตั้งแต่ต้นจนจบอย่าง “The Mystic Nine: Qing Shan Hai Tang เปิดตํานานเก้าสกุล: บีโกเนียรุ่นสุดท้าย” เป็นภาพยนตร์จีนปี 2022 บอกเลยว่าแค่ต้นเรื่อง

ก็สนุกจนหยุดไม่อยู่ บอกได้คำดียวเลยว่าเป็นภาพยนตร์ที่สุดตื่นเต้นและเข้มข้นมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถรวมการดำเนินเรื่องทุกอย่างไว้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น รักโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี สืบสวนสอบสวน การไขปริศนา และการผจญภัย และทั้งเก้ากุลจะมีใครบ้างแล้วพวกเขาจะต้องไขปริศนาอะไรก็ต้องตามไปดูกันได้เลย 

เปิดตํานานเก้าสกุล: บีโกเนียรุ่นสุดท้าย พากย์ไทย

เรื่องย่อสุดตื่นเต้น เปิดตํานานเก้าสกุล: บีโกเนียรุ่นสุดท้าย The Mystic Nine: Qing Shan Hai Tang 

เปิดเรื่องมาที่ชายหนุ่มอย่าง “จางฉี่ซาน” เขานั้นเป็นคนที่เกลียดชังประเทศและบาดหมางกับครอบครัวเมื่อในอดีต หลังจากนั้นเขาได้ออกเดินไปอยู่ที่ ฉางซาเขาได้พบกับ  “เอ้อร์เยว่หง” หรือ “เฮียสอง”  จากนั้นเมื่อทั้งสองได้รู้จักกัน ก็เริ่มวางแผนลงโทษคนชั่วด้วยกฎหมายของพวกเขาเอ่ง จากนั้นทั้งสองได้เดินทางไปยังเมืองที่มีแต่ความขัดแย้ง

เพื่อที่จะนำพวกที่มีปัญหาในการทำผิดกฎหมายมาลงโทษในห้องลับของพวกเขาอย่างเด็ดขาด จากนั้นแผนการต่อไปของทั้งสองจะต้องร่วมมือกันกำจัด “จั่วเชียนจื่อ” ขุนศึกผู้ก่อกรรมทำชั่วทุกรูปแบบ และเปิดเผยความจริงของ สัตว์ประหลาด และพร้อมทั้งปกป้องเมืองของพวกเขาเอ่ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมกันแบบเต็มเรื่อง พากย์ไทย ได้ที่เว็บไซต์ของเรา