ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง ปฏิบัติการพิชิตจันทร์ The Moon (2023)

ดูหนัง ปฏิบัติการพิชิตจันทร์ The Moon (2023)
ชื่อหนัง : ดูหนัง ปฏิบัติการพิชิตจันทร์ The Moon (2023)
ประเภท : ไซไฟ / ผจญภัย
วันที่เข้าฉาย : 24 สิงหาคม 2023
กำกับโดย : คิมยงฮวา
นักแสดงนำ : ซอลกยองกู รับบท คิมแจกุก โดคยองซู รับบท ฮวังซนอู คิมฮีแอ รับบท มุนยองอึน
The Moon

เรื่องย่อ The Moon ปฏิบัติการพิชิตจันทร์

ดูหนัง The Moon ปฏิบัติการพิชิตจันทร์ เรื่องย่อ The Moon ปฏิบัติการพิชิตจันทร์ ปี 2029 ยานอวกาศ อูรี โฮ มีภารกิจออกเดินทางสู่ดวงจันทร์ มีผู้คนทั่วทั้งโลกให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีความท้าทายที่ยิ่งใหญ่รอนักสำรวจอยู่ ในการเดินทางครั้งนี้อยู่ๆ เปลวสุริยะก็ได้เกิดปะทุขึ้นทำให้เกิดลมสุริยะแผ่ปกคลุมยานอวกาศ เหลือเพียงแต่ลูกเรือ "ฮวังซนอู" รอดชีวิตจากเหตุการครั้งนี้และเหลือรอดอยู่เพียงลำพังคนเดียว และนี้ไม่ใช่เหตุการแรกของยานอวกาศทางเกาหลีใต้มุ่งหน้าสู่ดวงจันทร์ ในเมื่อก่อนย้อนกลับไป5ปีที่แล้ว ยานนาแร-โฮทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าเต็มเปี่ยมไปด้วยความฝันอันยิ่งใหญ่ แต่กลับเกิดอุบัติเหตุยานระเบิด ในตอนที่ออกเดินทาง

ซนอู ผู้รอดจากเหตุการเปลวสุริยะล่าสุดนี้ เขาคือเป้าหมายและความหวังของคนทั้งโลกให้เขา กลับสู่โลกเราอย่างปลอดภัย เพื่อให้มั่นใจในการช่วยเหลือ คิมแจกุก เป็นอดีตผู้อำนวยการ การบิน เคยผ่านภารกิจในภูเขาลึกในเหตุการณ์อุบัติเหตุยานนาแร โฮ เข้าร่วมภารกิจช่วยเหลืออีกครั้ง จะอย่างไรก็ตามในความพยายามของเขาเพียงอย่างเดียวนั้น ยังคงไม่เพียงพอต่อภารกิจครั้งนี้ ในการช่วยเหลือ ซอนอู คิมได้ทำการขอความช่วยเหลือจาก ยุนมูนยอง ผู้อำนวยการวงโคจรดวงจันทร์ของทางนาซ่า

แต่นั่นไม่ใช่เรื่องง่าย คิมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อความพยายามครั้งสุดท้ายในการช่วยเหลือซนอู ด้วยความมุ่งมั่นว่าจะไม่สูญเสียใครไปอีก ดังนั้นการต่อสู้เพื่อให้ซอนอูมีชีวิตรอดและนำเขากลับมา จึงเกิดขึ้นพร้อมกับชายผู้เสียสละซึ่งทุกอย่างเพื่อการรอดชีวิตในครั้งนี้

แต่นี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะ คิมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อที่จะพยายามครั้งสุดท้ายในการช่วยเหลือชีวิตของ ซนอู ให้ได้ด้วยความมุ่งมั่นที่ตัวเองตั้งใจเอาไว้ว่าจะไม่เสียใครไปอีกแล้ว ดังนั้นการต่อสู้และเอาชีวิตรอด จึงเกิดขึ้นพร้อมๆกับชายผู้เสียสละซึ่งทุกอย่างเพื่อการเอาชีวิตรอดในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรติดตามได้แล้ววันนี้

X
X
X