ดูการ์ตูน พญาวานร The Monkey King (2023) พากย์ไทย

ดูการ์ตูน พญาวานร The Monkey King (2023) พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูการ์ตูน พญาวานร The Monkey King (2023) พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :

พญาวานร The Monkey King (2023)

อนิเมชั่นเรื่อง “พญาวานร (The Monkey King)” นี้นั้นบอกเล่าเรื่องราวของลิงเจ้าสเน่ห์กับกระบองวิเศษ ที่เป็นภารกิจสุดแสนจะยิ่งใหญ่ที่ต้องไปจัดการกับปีศาจ 100 ตน ผู้เป็นราชามังกรสุดจะแสนประหลาด รวมถึงศัตรูผู้ยิ่งใหญ่ที่ยากจะมีใครจัดการได้กับอีโก้ของลิง ๆ ที่มี กระนั้นก็มีเด็กสาวชาวบ้านที่คิดจะท้าทายและยึดตัวเองเป็นศูนย์กลางลิงผู้นี้ และทำให้รู้ถึงวลีเด็ดที่เล่าขานกันว่าเด็ดดอกไม้สะเทือนถึงดวงดาว ซึ่งสุดท้ายแล้วเรื่องราวจะดำเนินไปจนถึงบทสรุปอย่างไร ใครอยากดูอนิเมชั่นตลก ๆ ดูแล้วผ่อนคลาย ต้องไปติดตามกันห้ามพลาด

ดูการ์ตูน พญาวานร

รีวิวเรื่อง “พญาวานร (The Monkey King)”

เรื่องราวของฮีโร่ที่เป็นอีกตัวละครที่ได้รับความนิยมกับ “พญาวานร (The Monkey King)” ซึ่งจัเอยู่ในหมวดนิทานพื้นบ้านของจีน ที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจในแนวอนิเมชั่นคอมเมดี้ สนุกสนาน พร้อมฉากแอคชั่นต่าง ๆ ให้เราได้ลุ้น ๆ อยู่เสมอ โดยเรื่องนี้มีการดำเนินเรื่องรวดเร็ว กระชับ ดูแล้วได้ใจความ ไม่ได้สับสน เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดีเพลิน ๆ ด้านโปรดักชั่นก็มีความสวยงามกราฟฟิก CG เน้นลานเส้นที่คมชัด ดูแล้วมีความสดใส มองชัดเจน เป็นรูปแบบ 3D เสมือนจริงเข้าไปใหญ่ กิริยาท่าทางดูเสมือนจริงมาก แสง สี เสียง ดูสมจริง เพิ่มอรรถรสการรับชมได้ดู 

The Monkey King (2023) พากย์ไทย

เครื่องแต่งกายบ่งบอกยุคสมัย ความเป็นเอกลักษณ์ นิสัย ชันชั้น ฐานะตัวละครได้ดี ด้านผู้พากษ์เสียงก็ต้องยอมรับว่าไม่ธรรมดา แต่ละคนถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกนึกคิดต่าง ๆ ออกมาเป็นธรรมชาติมาก พาเราอิน สนุก ตลกไปด้วยในทุก ๆ ฉากทีเกิดขึ้น นำทีมโดยจิมมี โอ หยาง, โจลี ฮอง - แรปปาพอร์ต, หนานหลี่, โบเวน หยาง, โจคอย, รอยหยวน, บีดี หว่อง, แอนดรูว์ คิชิโนะ และคนอื่น ๆ อีกเพียบ โดยเรื่องนี้ได้ผู้กำกับแอนโธนี สตาชชี ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างดี สร้างโดย เพลินชู อำนวยการสร้างโดยสตีเฟน โจว และ Shaolin Soccer (นักเตะเสี้ยวลิ้มยี่) ที่หากใครชอบแนวแบบนี้อยู่แล้วเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด