ดูหนัง พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก The Misfits พากย์ไทย HD

ดูหนัง พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก The Misfits พากย์ไทย HD
ชื่อหนัง : ดูหนัง พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก The Misfits พากย์ไทย HD
ประเภท : Action,
วันที่เข้าฉาย : 11/02/2022
กำกับโดย : Renny Harlin
นักแสดงนำ : Pierce Brosnan Rami Jaber Hermione Corfield Jamie Chung Mike d Angelo Tim Roth Nick Cannon

ดูหนัง พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก HD The Misfits (2021)

ดูหนัง พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก ใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่มีนักแสดงชาวไทยร่วมแสดงอยู่ด้วย มาพร้อมกับฉากบู๊ระห่ำ สุดมัน สุดสนุก ต้องไม่พลาดเรื่อง “The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก” ที่กำลังจะฉายในวันที่ 11 ก.พ. 65 ผ่านทาง NETFLIX ไปได้ ซึ่งเรื่องนี้ต้องยอมรับว่าถูกจับตามองมากที่สุดอีกเรื่องไม่น้อย ด้วยความฟินของสาว ๆ ที่หลงรักหนุ่มไมค์ พิรัชต์ของเราต้องดูตั้งแต่วันแรกที่เข้าเลยเชียว

พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก

เรื่องย่อสุดมันของภาพยนตร์เรื่อง The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก” ของเรานี่จะเป็นเกี่ยวกับกลุ่มอาชญากร ที่ก่อตั้งตัวเอง ขึ้นมาโดยเป็นกลุ่มที่เรียกขานว่า “โรบินฮู้ด” เพื่อมีภารกิจปล้นทอง ความหวังอีกอย่าง ที่พวกเขามีก็คือเรื่องของการเข้ามา ทำให้แผนการครั้งนี้สำเร็จอย่าง “ริชาร์ด” อาชญากรระดับโลก เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งกลุ่มอาชญากรนี้มีทั้งหนุ่มนักดนตรี “ปรินซ์”, โจรปล้นธนาคารที่ความสามารถล้นเหลือ “ริงโก้”,

ผู้มีศิลปะป้องกันตัว ศิลปะการต่อสู้เหนือใคร “ไวโอเล็ต” และหนุ่มรักสนุก ขี้เล่น “วิก” ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาต้องไปโน้มน้าวให้ “ริชาร์ด” เข้ามาร่วมทีมเดียวกันเพื่อทำให้ปฏิบัติการของพวกเขาสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และ “ริชาร์ด” ก็เข้ามาร่วมทีมจริง ๆ เป้าหมายของการปล้นคือการขโมยทองคำมูลค่าหลายล้าน โดยจะขโมยหลายล้านแท่งที่มีการถูกเก็บเอาไว้ในคุก

และการเก็บนั้น ย่อมมีระบบรักษา ความปลอดภัย ที่โดดเด่นมาก หรืออาจกล่าวว่านั่นเป็นความปลอดภัย ที่รักษาระดับสูงสุดเลยทีเดียว ซึ่งการปล้นของพวกเขาครั้งนี้ไม่ได้มาปล้นเพื่อความสุขสบาย ที่ตนเองจะได้รับ แต่เพราะอยากเปิดเผยให้รู้ถึงความชั่วร้านที่ได้สิ่งเหล่านี้มา เพราะนี่คือทุน หรือท่อน้ำเลี้ยงเพื่อใช้ในการก่อการร้ายในประเทศต่อไปนั่นเอง

ซึ่งการสูญเสียของผู้บริสุทธิ์เกิดได้ทั่วไป ทว่าปฏิบัติการครั้งนี้ของพวกเขาจะสำเร็จตามแผนหรือไม่ หรือจะต้องเจออุปสรรคใดบ้าง ไปร่วมรับชมผ่าน NETFLIX กันได้

The Misfits

ความน่าสนใจขอองภาพยนตร์เรื่อง The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก

  1.  “The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก” เป็นภาพยนตร์ที่มีความน่าสนใจโดยที่ค่อนข้างเป็นพล็อตใหม่ ปล้นเพื่อหยุดความชั่วร้ายจากการก่อการร้าย รวมถึงความสามารถ ของนักแสดง ที่ต้องทำให้ภาพยนตร์ มีความสนุก ตื่นเต้นเร้าใจ โดยได้ผู้กำกับอย่าง เร็นนี่ ฮาร์ลิน ผู้มากความสามารถลงมือกำกับเอง
  2. “The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก” อย่างที่บอกแนวทางของเรื่องน่าสนใจได้ผู้เขียนบทที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ อย่าง โรเบิร์ต เฮนนี และเคิร์ต บรอสแนน
  3. นักแสดงแต่ละครแบกความน่าสนใจของเรื่อง “The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก” นี้ไว้ได้ พาให้เราอินไปกับบทบาทนั้น ๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ นำทีมโดยเพียร์ซ บรอนแนน, นิค แคนนอน, ทิม โรธ, ไมค์ แองเจโล, เฮอร์ไมโอนี คอร์ฟิลด์, รามี จาเบอร์ และคนอื่น ๆ อีกเพียบ
  4. ไม่พูดถึงคงไม่ได้ว่าภาพยนตร์เรื่อง “The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลกนี้” ได้หนุ่มไมค์ พิรัชต์ หรือในชื่อ ไมค์ แองเจโล ที่ร่วมแสดงเป็นนักแสดงหลักของเรื่องด้วย ซึ่งค่อนข้างได้รับกระแสนิยมจากสาว ๆ และอีกมากมายที่ปลื้มใจกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่มีนักแสดงชายไทยเข้าร่วม ถือเป็นการทำงานแบบโกอินเตอร์เลยก็ว่าได้
  5. ภาพยนตร์เรื่อง “The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก” เป็นสัญชาติอเมริกัน แนวแอ็คชั่นผจญภัย คอมมาดี้ ตื่นเต้น อาชญากรรมที่ค่อนข้างเอาใจคนชื่นชอบแนวนี้โดยเฉพาะมาก ๆ
  6. ระดับความเหมาะสมของ “The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก” อยู่ที่ 16+ โดยมีการใช้สารเสพติดเท่านั้น ใครที่อายุมากกว่า 16 ปีสามารถรับชมได้
  7. การดำเนินเรื่องของภาพยนตร์ “The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก” ไม่ได้มีความน่าตื่นเต้นแปลกใหม่ขนาดนั้น ไม่มีหักมุมใด ๆ สามารถคาดเดาตอนจบได้ แต่โดยรวมดูแล้วก็ไม่ได้ทำให้สับสน เข้าใจง่าย การตัดต่อพาให้อยากดูต่อ CG สมจริงไม่หลอกตา

เมื่อรู้อย่างนี้แล้ววันที่ 11 ก.พ. 2565 นี้ห้ามพลาดที่จะรับชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง “The Misfits พยัคฆ์ทรชนปล้นข้ามโลก” ผ่านออนไลน์ไปได้ การันตีความมัน สนุกเร้าใจ ตื่นเต้น และลุ้นเอาใจช่วยตัวละครที่มีฝีมือการแสดงเก่งกาจกันทุกคนได้เลย

รับชมภาพยนตร์ได้ในวันที่ 11/02/2565 เวลา 15.20