กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ The Midnight Club (2022) ชมรมสยองขวัญเที่ยงคืน EP.1-10 พากย์ไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ The Midnight Club (2022) ชมรมสยองขวัญเที่ยงคืน EP.1-10 พากย์ไทย Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Midnight Club (2022) ชมรมสยองขวัญเที่ยงคืน EP.1-10 พากย์ไทย Netflix
ประเภท : สยองขวัญ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 7 ตุลาคม2022
กำกับโดย : Mike Flanagan
นักแสดงนำ : Viet Nguyen, Axelle Carolyn, Morgan Beggs, Emmanuel Osei-Kuffour และ Michael Fimognari

The Midnight Club (2022) ชมรมสยองขวัญเที่ยงคืน  แฟนๆซีรี่ย์สยองขวัญคงจะตั้งหน้าตั้งตารอแล้ว สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง "The Midnight Club ชมรมสยองขวัญเที่ยงคืน" เป็นซีรี่ย์ของ Netflix ที่พร้อมจะลงสู่จอให้ท่านได้รับชมกันในไม่ช้า เป็นซีรี่ย์แนว สยองขวัญ ลึกลับ ที่สร้างโดยผู้สร้างของ ซีรีส์ Haunting of Hill House และ Midnight Mass บอกเลยว่าเตรียมตัวสยองขวัญ ให้ต้นเดือนตุลาคมกันได้เลย 

ดูซีรี่ย์ The Midnight Club

ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ถูกดูแลโดยผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "Mike Flanagan" ที่เคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง Gerald’s Game ในปี 2017 และ Doctor Sleep 2019 ให้โด่งดังกันมาแล้ว และนอกจากจะได้ตัวผู้กำกับที่โงดังมาแล้ว ซีรี่ย์สยองขวัญเรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำวัยรุ่นชายหญิงจำนวนมาก เรียกได้ว่ายกทัพมาเลยอย่าง Viet Nguyen, Axelle Carolyn, Morgan Beggs, Emmanuel Osei-Kuffour และ Michael Fimognari ที่จะทำการเปิดตัวในวันที่ 7 ตุลาคมนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด ยิ่งเป็นแฟนๆซีรี่ย์สยองขวัญแล้วบอกเลยว่าเรื่องนี้มาพร้อมความน่าสะพรึงกลัวที่ไม่เหมือนใคร 

ดูซีรี่ย์ ชมรมสยองขวัญเที่ยงคืน

เรื่องย่อ The Midnight Club ชมรมสยองขวัญเที่ยงคืน

สำหรับเรื่องย่อที่สุดสยองขวัญของซีรี่ย์ The Midnight Club ชมรมสยองขวัญเที่ยงคืน เป็นเรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อดังของ "Christopher Pike" เป็นเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งพวกเขาชอบในเรื่องที่เหนือรรมชาติอย่างเหล่าพวกผีปีศาจ เด็กวัยรุ่นกลุ่มนี้เป็นเด็กที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย ที่ทำเรื่องราวสุดท้าท้าย ในทุกๆคืนพวกเขาจะเข้ามารวมตัวกันในบ้านพักรับรองพระธุดงค์  เพื่อที่จะตั้งวงเล่าเรื่องสยองขวัญให้กันฟังทุกๆเที่ยงคืน พร้อมกับหนังสือเล่มหนึ่ง

The Midnight Club ชมรมสยองขวัญเที่ยงคืน

เป็นหนังสือเหนือธรรมชาติ ที่พวกเขานำติดตัวมาตลอด ในหนังสือเล่มนั้นยังบอกถึงวิธีที่จะสามารถไปยังภพหนึ่งของโลกคนตายได้ และหนังสือเล่มนั้นยังบอกอีกด้วยว่าถ้าหากได้เข้าไปอยู่ในอีกโลกหนึ่งแล้ว ใครคนใดคนหนึ่งจะต้องข้ามมาเพื่อบอกเพื่อนๆ นี้คือสิ่งที่พวกเขาจะต้องค้นหาสิ่งที่ซ่อนอยู่ในโลกของคนตาย แต่ทว่าเหตุเล่านี้ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เพราะหลังจากที่พวกเขาเริ่มลงมือพวกเขาถูกหลอกหลอนด้วยบางสิ่งที่ไม่อาจหนีพ้น

กดปุ่มเพื่อดูหนัง