ดูซีรี่ย์ออนไลน์

ดูหนัง ร่างทรง (2021) The Medium พากย์ไทย

ดูหนัง ร่างทรง (2021) The Medium พากย์ไทย
ชื่อหนัง : ดูหนัง ร่างทรง (2021) The Medium พากย์ไทย
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง ร่างทรง

ดูหนัง ร่างทรง (2021)

ดูหนัง ร่างทรง (2021) The Medium  เรื่องย่อ:ร่างทรง (2021) The Medium ในเรื่องเล่าของหนัง ร่างทรง เป็นหนังผีที่เล่นเป็นแนวของความเชื่อทางไสยศาสตร์ของท้องถิ่นในภาคอีสานของไทย โดยในเนื้อเรื่องของหนังจะเจาะจงที่ครอบครัวหนึ่ง ที่พวกเขาเคารพและเชื่อในเรื่องของดวงวิญญาณภูติผีต่างๆ และพวกเขาทำหน้าที่เป็นร่างทรงแต่เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น โดยเรื่องราวนี้จะเปลี่ยนแปลงความคิดของพวกเขาไปตลอดกาล และเป็นการร่วมมือกันครั้ง

แรกของค่ายหนังยักษ์ใหญ่จากประเทศเกาหลี SHOWBOX และ GDH ค่ายหนังยักษ์ใหญ่นี้ผู้ผลิตมีชื่อเสียงที่ดังระดับโลกมากมายที่สามารถการันตีได้โดย "นาฮงจิน " ผู้ควบคุมดูแลงานสร้างและโปรดิวเซอร์ และพวกเขาเหล่านี้จะมาสร้างความหลอนเขย่าขวัญให้ได้รับชมอีกครั้ง โดยผู้กำกับยอดฝีมืออย่าง "โต้ง-บรรจง" ที่กำกับหนังเขย่าขวัญมาแล้วหลายๆเรื่องไม่ว่าจะเป็น สี่แพร่ง พี่มาก แฝด และ ชัตเตอร์ติดวิญญาณ และเรื่องราวของเนื้อเรื่อง การติดต่อกับวิญญาณ

ดูหนัง ร่างทรง

และบูชาผีผ่านร่างทรง มีที่มาจากการกราบไหว้บูชาผีเพราะว่าในอดีตเกิดเหตุการณ์ที่มันเหนือธรรมชาติ ที่เกิดกว่าจะพิสูจน์ได้อย่างเหตุการณ์ ภัยแล้ง ฝนตก ฟ้าผ่า เป็นความเชื่อของภาคอีสานเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เหล่านี้ขึ้น พวกชาวบ้านที่มีความเชื่อในเรื่องบูชาผี เลยต้องทำพิธีอ้อนวอนดวงวิญญาณภูติผีต่างๆ โดยการทำพิธีกรรมสืบทอดจากเหล่าผู้นำทางจิตวิญญาณของชุมชนแต่สำหรับชาวบ้านคงคิดว่าการที่บูชาอ้อนวอนคงไม่เพียงพอที่จะชาวบ้านคล้าย

ความกังวลใจ จึงทำพิธีกรรมนั้นต่อเพื่อสื่อสารระหว่างวิญญาณและคน ผ่านร่างทรง เพื่อให้วิญาณแแก้ไขปัญหา ชี้แนะแนวทางรักษาอาการเจ็บป่วยของชาวบ้านที่กำลังเป็นอยู่ ให้ผ่านพ้นไปให้ได้ และนี้คือที่มาของหนังเรื่อง ร่างทรง ใครที่สนใจ ดูหนังไทย ร่างทรง (2021)The Medium HD เต็มเรื่อง พากย์ไทย ดูหนัง​ออนไลน์ฟรี มาสเตอร์ คมชัด ไม่มีสะดุด สามารถติดตามรับชมได้ในเว็บไซต์ของเรา https://cinemas1.com/

X
X
X