ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ รักป่วนวิญญาณหลอน ซีซั่น1 ซับไทย The Masters Sun Season1 EP1-17 จบ

ดูซีรี่ย์ รักป่วนวิญญาณหลอน ซีซั่น1 ซับไทย The Masters Sun Season1 EP1-17 จบ
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ รักป่วนวิญญาณหลอน ซีซั่น1 ซับไทย The Masters Sun Season1 EP1-17 จบ
ประเภท : โรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซี สยองขวัญ ลึกลับ
วันที่เข้าฉาย : 7 สิงหาคม – 3 ตุลาคม 2556
กำกับโดย : จินฮยอก
นักแสดงนำ : โซ จีซบ กงฮโยจิน
รักป่วนวิญญาณหลอน ซีซั่น1

ดูซีรี่ย์ รักป่วนวิญญาณหลอน ซีซั่น1 ซับไทย The Masters Sun Season1 EP1-17 จบ

ดูซีรี่ย์ รักป่วนวิญญาณหลอน ซีซั่น1 เรื่องย่อ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นหลังจากที่ "แท กงชิล " ได้ประสบอุบัติเหตุอย่างรุ่นแรง ทำให้ตัวเธอเองมีสัมผัสพิเศษ ที่สามารถมองเห็นวิญญาณ และจากนั้นวิญญาณ ก็ได้เข้า

มาพูดคุยกับเธอ แต่ส่วนมากนั้นจะเป็นวิญญาณ ที่มาขอความช่วยเหลือจากเธอ เพราะบางสิ่งอย่างอย่างของการเสียชีวิตของแต่ละคน ก็ไม่เป็นไปตามกฎหมายและวิญญาณแต่ละตนที่เข้ามาหาเธอนั้น ชอบปรากฎ

ตัวแบบสยองและไม่น่าชื่นชมเลยสักนิด แต่เธอก็ไม่สามารถที่จะปฎิเสธได้ เพราะว่าวิญญาณเล่านั้น ได้ขอให้เธอช่วยสะส่างเรื่องราวต่างๆ ของพวกเขา ที่ยังค้างคาใจ อยู่มาวันหนึ่ง "แท กงชิล " เธอได้เดินทางไป

ช่วยวิญญาณของป้าคนหนึ่ง ป้าคนนี้ได้เสียชีวิตไปแล้วแต่ยังคงห่วงลูกหลานและไม่ยอมไปไหนได้ เพราะว่าป้านั้นเสียชีวิตแบบกระทันหัน ไม่ได้สักลาลูกหลานเลยแม้แต่นิดเดียว และป้าคนนี้จึงได้ขอให้ "แท กง

ชิล " นำเงินที่ซ่อนไว้ ไปให้ลูกของเธอ หลังจากนั้น "แท กงชิล " ก็ได้ทำภารกิจของเธอสำเร็จ แต่ขณะที่เธอกำลังที่จะกลับบ้านนั้น ฝนก็ดันตกลงมาอย่างหนัก จึงทำให้เธอนั้นเปียกไปทั่วตัว 

The Masters Sun Season1

และเธอก็พยายามที่จะโบกรถเพื่อขออาศัยกลับบ้าน แต่เธอไม่รู้เลยว่า รถที่เธอโบกนั้นคือรถของ ชายหนุ่มเจ้าของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง อย่าง "จู จุงวอน" เขาเป็นซีอีโอหนุ่มซึ่งเป็นคนที่ผู้คนรู้จักส่วนมาก แต่เขาผู้

นี้ต้องบอกเลยว่า มีนิสัยที่เห็นแก่ตัว และส่วนตัวของเขาคือไม่เชื่อเรื่องลี้ลับอะไรทั้งนั้นระหว่างที่ "จู จุงวอน" กำลังขับรถอยู่นั้น เขาก็ได้มองเห็น "แท กงชิล " ที่กำลังโบกรถอยู่ กลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก

จากนั้น "จู จุงวอน" ก็เลยจอดรถดู แต่จู่ๆเธอก็วิ่งพรวดพราดขึ้นรถของ "จู จุงวอน" มาแบบไม่ได้พูดอะไรสักคำ และอีกอย่างโดยเธอเปียกฝนมาด้วย จึงทำให้สภาพของเธอนั้นดูไม่ได้ และตอนนั่งรถมายังพูดเรื่อง

ราวเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับ ซึ่งตัวของ "จู จุงวอน" เป็นคนที่ไม่เชื่อเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว หลังจากนั้น "จู จุงวอน" รูัสึกลำคานเธอ จึงพยายามปล่อยเธอทิ้งไว้กลางทาง แต่เรื่องราวของพวกเขา จะเป็นอย่างไรนั้น ก็ต้องติดตามกันในซีรี่ย์ The Master's Sun Season 1 รักป่วนวิญญาณหลอน ซีซั่น 1ที่เว็บไซต์ของเรา ...

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
X
X
X