ดูซีรี่ย์ออนไลน์

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1

ดูหนัง คนระห่ำ พันธุ์ระอุ The Marksman (2021)

ดูหนัง คนระห่ำ พันธุ์ระอุ The Marksman (2021)
ชื่อหนัง : ดูหนัง คนระห่ำ พันธุ์ระอุ The Marksman (2021)
ประเภท : แอคชั่น/กระตุกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 4 มีนาคม 2564 (ประเทศไทย)
กำกับโดย : โรเบิร์ต ลอเรนซ์
นักแสดงนำ : Chase Mullins , Christopher Mele , David DeLao , Dylan Kenin , Grayson Berry
ดูหนัง คนระห่ำ พันธุ์ระอุ

ดูหนัง คนระห่ำ พันธุ์ระอุ

ดูหนัง คนระห่ำ พันธุ์ระอุ The Marksman (2021) เรื่องย่อ: คนระห่ำ พันธุ์ระอุ The Marksman (2021) เป็นเรื่องราวของหนังแอคชั่นเมื่อ "จิม แฮนสัน"(รับบทโดย เลียม นีสัน) อดีตทหารเรือที่วางมือจากจับปืน

เพื่อมาเป็นเจ้าของไร่ชาวเกษตรที่เงียบสงบ นอกเมืองแถบชายแดนแอริโซนาและได้มาเจอกับสองแม่ลูกชื่อ "โรซ่า"(รับบทโดยเทเรซ่า รูอิซ) และ "มิเกล"( รับบทโดย เจค็อบ เปเรซ) ที่ถูกแก๊งค้ายาสุดโหดตามจับ

ตัวเขาได้พาสองแม่ลูกหลบหนี ด้วยความเป็นอดีตทหารเรือนั้นเขาได้ทำการปกป้อง และช่วยเหลือสองแม่ลูกนี้ให้ปลอดภัยที่สุดแต่ความอันตรายมาสู่ชีวิต ของเขาคาดคิด เมื่อ"ซาร่าห์"(รับบทโดย แคทธาลีน วินนิค)

ลูกสาวที่เป็นตำรวจ ของเขาได้รับข่าวนี้จากพ่อแก๊งค้ายาก็ได้ตามล่าลูกสาวของเขา ไปด้วยทำให้เดือดร้อนไปทั้งครอบครัวและมีแค่ "จิม แฮนสัน"เท่านั้นที่เขาจะตัดสินใจ เขาได้สอน "มิเกล" วัย11ขวบการยิงปืนและ

ต่อสู้เมื่อผ่านไปหลายวเขาทั้งสองคนเริ่มสนิทใกล้ชิดเข้าใจกันอย่างประหลาด ความสัมพันธ์นี้เขาทั้งสามคนได้ถูกแก๊งค้ายาตามล่าอีกครั้งหนังมันๆ ดูหนังฟรี เว็บดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ดูฟรี 24 ชั่วโมง ดูหนังอนไลน์มากมาย ได้ที่นี่.cinemas1.com

กดปุ่มเพื่อดูหนัง
EP 1
X
X
X