ดูหนัง The Man From Toront (2022) ชายจากโตรอนโต HD พากย์ไทย – Netflix

ดูหนัง The Man From Toront (2022) ชายจากโตรอนโต HD พากย์ไทย – Netflix
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Man From Toront (2022) ชายจากโตรอนโต HD พากย์ไทย – Netflix
ประเภท : แอ็คชั่น คอมเมดี้ ตลก
วันที่เข้าฉาย : 24มิถุนายน2565
กำกับโดย : แพทริค ฮิวจ์ส
นักแสดงนำ : Kevin Hart , Woody Harrelson,Kaley Cuoco , Jasmine Mathews, Lela Loren , Pierson Fodé , Jencarlos Canela และ Ellen Barkin

The Man From Toront ชายจากโตรอนโต พากย์ไทย สำหรับ Netflix ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ได้เปิดตัวภาพยตร์สุดล้ำของ อเมริกันปี 2022 อย่าง “The Man From Toront ชายจากโตรอนโต” เป็นภาพยนตร์แนว แอ็คชั่น คอมเมดี้ ตลก ที่มีฉากสนุกๆให้เราได้ตื่นเต้นอยู่เสมอ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย “แพทริค ฮิวจ์ส” ผู้กำกับหนังชื่อดัง ที่กวาดรางวัลมาแล้วมากมาย ในส่วนตัวเรื่องของ “The Man From Toront ชายจากโตรอนโต” เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มทั้งสองคน ที่ได้เกิดเหตุสุดวิสัยถูกบังคับให้ต้องร่วมมือกับนักฆ่าหลังจากที่ทั้งสองสับสนระหว่างพักอยู่ที่ Airbnb 

The Man From Toront พากย์ไทย

“The Man From Toront ชายจากโตรอนโต”  ได้นักแสดงนำอย่าง Kevin Hartและ Woody Harrelson ซึ่งจะมารับบทบาทเป็นตัวเอกของเรื่อง และในสว่นของนักแสดงสมทบได้แก่ Kaley Cuoco , Jasmine Mathews, Lela Loren , Pierson Fodé , Jencarlos Canela และ Ellen Barkin รับรองได้เลยว่าเถื่อนดิยระห่ำ และมีตลกป่นเข้าไปด้วย บอกเลยว่าเรื่องนี้น่าติดตาม ทางค่าย  Netflix ได้เปิดตัวอย่างมาเมื่อไม่นานมานี้ แต่ว่าแค่ตัวอย่างก็ทำเอาแฟนๆ ตั้งหน้าตั้งตารอแทบไม่ไหว สำหรับวันนี้จะเป็นข่าวดีของแฟนๆหนังแอ็คชั่น เพราะว่า “The Man From Toront ชายจากโตรอนโต” จะทำการออกฉายบนจอ Netflix ภายในวันที่ 24มิถุนายน2565 นี้ บอกเลยว่าไม่เกินใจแน่นอน 

ชายจากโตรอนโต พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Man From Toront (2022) ชายจากโตรอนโต

สำหรับเนื้อหาในเรื่อง “The Man From Toront ชายจากโตรอนโต”  จะเป็นบางส่วนที่เราได้เล่าเพียงเท่านั้น เริ่มต้นที่  “แรนดี้” รับบทโดยวูดดี้ ฮาร์เร ลสัน หรือที่เรียกกันว่า  “ชายจากโตรอนโต” เมื่อเขาได้ช่วยตำรวจเอฟบีไอจับคนร้าย  “แรนดี้”  จึงปลอมตัวเป็นผู้ลอบสังหาร โดยที่ถูกบังคับ และเขาต้องยอมควบคุมอาการคลื่นไส้ ถ้าเขาต้องการทำภารกิจให้สำเร็จ จากนั้น  

“แรนดี้” ได้ปลอมตัวเป็น ชายจากโตรอนโต” ได้รู้ว่าลูกค้าที่เขาทำงานให้นั้น ต้องการให้พวกเขาตายทั้งคู่ คู่รักสุดป่วนต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอด บอกเลยว่าแค่ตัวอย่างก็เรียกน้ำย่อยต่อคนดูไปไม่น้อย รอรับชมเนื้อเรื่องจริงในวันที่  24มิถุนายน2565 ทางเว็บไซต์ของเรา