กดปุ่มเพื่อดูหนัง

ดูซีรี่ย์ แม่ครัวแห่งบ้านไมโกะ (2023) The Makanai: Cooking for the Maiko House พากย์ไทย HD – Netflix

ดูซีรี่ย์ แม่ครัวแห่งบ้านไมโกะ (2023) The Makanai: Cooking for the Maiko House พากย์ไทย HD – Netflix
ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ แม่ครัวแห่งบ้านไมโกะ (2023) The Makanai: Cooking for the Maiko House พากย์ไทย HD – Netflix
ประเภท : ซีรีส์อบอุ่นหัวใจ
วันที่เข้าฉาย : 12 มกราคม 2023
กำกับโดย : Hirokazu Kore-eda
นักแสดงนำ : Nana Mori ,Natsuki Deguchi ,Aju Makita,Keiko Matsuzaka , ไอ ฮาชิโมโตะ,Mayu Matsuoka และ Takako Tokiwa

แม่ครัวแห่งบ้านไมโกะ (2023) The Makanai: Cooking for the Maiko House เมื่อไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ Netflix ได้ทำการเปิดตัวอย่างแรกของ The Makanai: Cooking for the Maiko House (แม่ครัวแห่งบ้านไมโกะ) ซึ่งเป็นซีรี่ย์ของเน็ตฟลิกเรื่องแรกของ “Hirokazu Kore-eda” ซึ่งเป็นผู้สร้างซีรี่ย์ชื่อดัง ล่าสุดนี้ได้มีกำหนดลงสู่จออย่างเป็นทางการในวันที่ 12 มกราคม 2023 นอกจาก  “Hirokazu Kore-eda” จะเป็นผู้สร้างซีรี่ย์เรื่องนี้แล้ว ยังขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับเองสะด้วยบอกเลยว่าเป็นซีรี่ยญี่ปุ่นที่ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมดผ่านทั้งเก้าตอนจบ ให้แฟนๆได้รับชมกันแบบพากย์ไทยอีกด้วย 

ดูซีรี่ย์ แม่ครัวแห่งบ้านไมโกะ (2023) พากย์ไทย

โดยเนื้อเรื่องนั้นจะเล่าเรื่องผ่านตัวเอกของเรื่องที่มีชื่อว่า “Kiyo” และ “Maiko Sumire” ในการใช้ชีวิตประจำวันของพวกเขา ทั้งสองเป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมต้นที่ยังอาศัยอยู่ด้วยกัน แต่เป้าหมายของพวกเขาเธอคือไปให้ถึงจุดหมายสำคัญ สำหรับนักแสดงนำของซีรี่ย์ Makanai: Cooking for the Maiko House (แม่ครัวแห่งบ้านไมโกะ) ได้แก่ Nana Mori ,Natsuki Deguchi ,Aju Makita,Keiko Matsuzaka , ไอ ฮาชิโมโตะ,Mayu Matsuoka และ Takako Tokiwa ทั้งนี้ยังมีนักแสดงชาวญี่ปุ่นอีกมากมายที่ทางเรายังไม่ได้นำเสนอไป เรื่องราวจะสนุกน่ารักสดใสแค่ไหน ต้องไปติดตามชีวิตของเธอได้ที่ Makanai: Cooking for the Maiko House (แม่ครัวแห่งบ้านไมโกะ)

 The Makanai: Cooking for the Maiko House พากย์ไทย

เรื่องย่อ แม่ครัวแห่งบ้านไมโกะ (2023) The Makanai: Cooking for the Maiko House 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ Makanai: Cooking for the Maiko House (แม่ครัวแห่งบ้านไมโกะ) เนื้อเรื่องจะดำเนินการผ่านการใช้ชีวิตประจำวันของสองเพื่อนรักอย่าง “สุมิเระ” (แสดงโดย นัตสึกิ เดกุจิ) และ “คิโยะ” (แสดงโดย นานะ โมริ) ทั้งสองเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เรียนมัธยม ตอนนี้พวกเขาตัดสินใจออกเดินทางจากอาโอโมริมุ่งหน้าสู่เกียวโต เพื่อที่จะไปขออยู่อาศัยที่บ้านไมโกะ เกอิชาฝึกหัดที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโตเกียว เพื่อที่ทั้งสองจะเรียนรู้ถึงการเป็นไมโกะผู้งดงามตามที่พวกเขาได้ตั้งเป้าเอาไว้

 แม่ครัวแห่งบ้านไมโกะ (2023) The Makanai: Cooking for the Maiko House

แต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวอาจไม่ได้ง่ายขนาดนั้นเพราะเพื่อนอีกคนอย่าง “คิโยะ” เธอนั้นทำงานนี้ออกมาไม่ค่อยดีเท่าไหร่จากนั้นทำให้เธอเป็นจุดสนใจจากผู้เข้าร่วมคนอื่นๆ ทำให้เธอถูกบูลลี่ว่าไม่เหมาะกับการเป็นไมโกะทำให้ “คิโยะ” กำลังตกอยู่ในช่วงที่สับสนแต่อย่างไรก็ตามเธอต้องเผชิญหน้ากับมันให้ได้ โชคร้ายยังมีโชคดีเพราะมีคนเห็นฝีมือในการทำอาหารของเธอ จากนั้นจึงจ้างให้เธอมาทำงานเป็นมากาไนหรือที่้เรารู้จักกันว่าแม่ครัวประจำบ้าน ที่พวกเธอพักอยู่นั้นเอง บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า ที่ดูอบอุ่นและสดใสเอามากๆสำหรับใครที่ชอบในการทำอาหารเรื่องนี้ที่ต้องดู 

กดปุ่มเพื่อดูหนัง