ดูหนัง The Main Event (2020) หนุ่มน้อยเจ้าสังเวียน WWE

ดูหนัง The Main Event (2020) หนุ่มน้อยเจ้าสังเวียน WWE
ชื่อหนัง : ดูหนัง The Main Event (2020) หนุ่มน้อยเจ้าสังเวียน WWE
ประเภท :
วันที่เข้าฉาย :
กำกับโดย :
นักแสดงนำ :
ดูหนัง The Main Event

ดูหนัง The Main Event (2020)

ดูหนัง The Main Event (2020) หนุ่มน้อยเจ้าสังเวียน WWE  เรื่องย่อ The Main Event (2020) หนุ่มน้อยเจ้าสังเวียน WWE  เป็นเรื่องราวของเด็กชายวัย 11 ปี มีชื่อว่า "เลโอ" เขาไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง ดั้งนั้นจึงไม่ค่อยมีใครเห็นความสามารถของเขา "เลโอ" เขาอาศัยอยู่กับคุณยายและคุรพ่อของเขา

ส่วนแม่ของเขาก็หนีไปมีครอบครัวใหม่นานแล้ว แต่ว่า"เลโอ" ไม่รับรู้เรื่องนี้เลยเพราะพ่อของเขาไม่เคยพูดให้เขาฟัง เพาะทุกครั้งที่"เลโอ"เขาถามเรื่องเกี่ยวกับแม่พ่อของเขาจะพยายามเปลี่ยนเรื่องคุยอยู่ตลอด "เลโอ" เขามีความฝันอยากจะเป็นนักมวยปล้ำ WWE แต่ว่าร่างกายของเขานั้นตัวเล็กกว่าเพื่อนคนอื่นๆใน

ห้อง และเขามักจะโดนเพื่อนแกล้งและทำร้ายอยู่เสมอ เพราะว่าเพื่อนร่วมห้องเห้นเขาตัวเล็ก และน่คือสาเหตุที่เพื่อนชอบแกล้งเขาบ่อยๆและอยู่มาวันหนึ่งหลังเลิกเรียน"เลโอ" เดินกลับบ้านโดยปกติแต่ดันมีพวกเด็กเกรียนกลุ่มนั้น วิ่งเข้ามาเพื่อที่จะทำร้ายเขาแล้วพอเห็นอย่างนั้น "เลโอ" รีบวิ่งอย่างรวดเร็วแล้วได้เข้า

ไปหลบอยู่ที่บ้านหลังหนึ่ง และดันไปเจอเข้ากับกล่องใบหนึ่ง ภายในกล่องมีหน้ากากของนักมวยปล้ำในตำนานที่เคยใช้งานมาแล้วจริงๆและพอ"เลโอ" หยิบหน้ากากนั้นมาใส่ก็ทำให้เขามีพลังวิเศษเหนือธรรมชาติ อย่างบ้าคลั่งขึ้นมาทันที และเรื่องราวของหนุ่มน้อย "เลโอ" จะเป็นอย่างไรติดตามชมต่อได้ใน ...ดูหนัง The Main Events (2020) หนุ่มน้อยเจ้าสังเวียน ดูหนังHD เต็มเรื่อง พากย์ไทย Soundtrack ดูหนัง​ออนไลน์ฟรี มาสเตอร์คมชัด ไม่มีสะดุด cinemas1.com